Tư vấn : 0968886992

LINH NHÂM CENTER LÀ GÌ?

Mỹ Phẩm Linh Nhâm với dòng sản phẩm chuyên biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên mang sứ mệnh làm đẹp dành cho tất cả các khách hàng. Hiểu rõ việc cung cấp các dòng sản phẩm chưa phải là đáp ứng hết nhu cầu làm đẹp, Mỹ Phẩm Linh Nhâm mang đến cho quý khách hàng nơi làm đẹp toàn diện nhất đó chính là Linh Nhâm Center.

Center Linh Nhâm là tổ hợp spa và trung tâm chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho khách hàng của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Với cảm hứng chủ đạo “Thiên nhiên”, nơi đây mang lại không gian thư thái, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp. Mỹ phẩm Linh Nhâm hướng tới xây dựng hệ thống Linh Nhâm Center trên toàn quốc hướng tới tạo nên một quần thể đồng bộ, khép kín với mục tiêu chăm sóc khách hàng toàn diện, đem lại giá trị lợi ích chăm sóc sắc đẹp, giúp chị em phụ nữ hoàn thiện, sống hạnh phúc hơn…

linh-nham-center-ava

Tầng 1 của Linh Nhâm Center là trung tâm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm của Mỹ Phẩm Linh Nhâm. Khách hàng có thể đến đây để được tư vấn  bước đầu về da, về sản phẩm, dùng thử sản phẩm và mua sản phẩm chính hãng của Mỹ Phẩm Linh Nhâm.

Tầng 2 của Linh Nhâm Center là trung tâm dịch vụ tư vấn và chăm sóc chuyên sâu của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Ở đây, khách hàng sẽ được tư vấn về chăm sóc da, được soi da bởi chuyên da trong ngành mỹ phẩm .

Đặc biệt tầng 3 của Linh Nhâm Center đó là “Bloom Land” – Đây là khu vực sinh hoạt cộng đồng, nơi giao lưu và trải nghiệm những lợi ích chỉ khách hàng của  Mỹ Phẩm Linh Nhâm mới có đặc quyền sử dụng.

linh-nham-center

Tất cả khách hàng của Mỹ Phẩm Linh Nhâm  tạo nên một quần thể đồng bộ và khép kín với mục tiêu chăm sóc và huấn luyện người phụ nữ trở nên hoàn thiện hơn tại gia đình và xã hội.

+ Các hoạt động sinh hoạt đào tạo kĩ năng con người: quyến rũ người yêu, bạn đời, kĩ năng làm đẹp (với các chuyên gia tư vấn, hot blogger), giao lưu với những người phụ nữ có vị thế trong xã hội để định vị bản thân vươn tới những tiêu chí chuẩn cho người phụ nữ hiện đại.

+ Đào tạo bài bài cách chăm sóc sắc đẹp (dưỡng da, make up) với các chuyên gia, các hot blogger chuyên về review mỹ phẩm.

dich-vu-spa-tai-linh-nham-center

+ Tổ chức các buổi diễn đàn về cách bán hàng online (đăng kí trở thành đại lý bán lẻ) với chuyên viên, chuyên gia và hot blogger.

+ Đào tạo kiến thức: Educate người tiêu dung về phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên, cách giáo dục con cái với những chuyên gia, hot blogger…

Chính vì thế Linh Nhâm Center chính là căn cứ điểm của Mỹ Phẩm Linh Nhâm tại mỗi địa phương. Hãy tham gia mua sản phẩm  để trở thành đại sứ Linh Nhâm và  mang Linh Nhâm Center về địa phương của các bạn nhé.

Cập nhật thêm thông tin tại: http://daisulinhnham.com/

 


Có thể bạn quan tâm