Tư vấn : 0968886992

Ngày Sinh Nhật – Quyết Định Làm Giàu

Khi bắt đầu làm một công việc gì đó chắc chắn không nhiều thì ít chúng ta cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nếu ai cũng bỏ cuộc ngay lúc ấy thì trên các trang tin tức đã không tồn tại các bài báo về những con người thành công. Và chúng ta có thể đã không được đọc một câu chuyện của chị Đại lý bán buôn Vũ Thị Chiên, thành viên của Linh Nham Group tại Đức Trọng – Lâm Đồng. Vào đúng ngày sinh nhật của mình (13/03) chị Chiên đã có một quyết định táo bạo…

Đại lý Vũ Thị Chiên rạng rỡ tạo dáng trong chương trình tập huấn của công ty

Dám nghĩ dám làm

Chị Chiên nhận thấy làn da của mình bắt đầu lão hóa nên đã quyết định tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da. Khi sử dụng bộ kem face ngày – đêm của mỹ phẩm Linh Nhâm, chị Chiên cảm nhận được hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm đem lại và có cảm tình với thương hiệu. Nhiều lần lướt facebook thấy mọi người bán hàng online cũng thú vị nên chị Chiên thấy thích. Thế là chị quyết định đăng ký bán hàng cho Mỹ phẩm Linh Nhâm vào ngay ngày sinh nhật của mình.

Dù chị Chiên biết rõ ban đầu bán sẽ ít khách, áp lực về doanh số, nhưng vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và luôn hạ quyết tâm phải bán cho bằng được. Chị không cho phép bản thân bỏ ngang vì chị tin rằng khi cố gắng nỗ lực đến cùng thành công sẽ mỉm cười với chị.

Đại lý Vũ Thị Chiên luôn cố gắng hết mình để có được kết quả như ý

Với một thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc và có trách nhiệm với những gì mình làm. Chị Chiên cố gắng học hỏi thêm cách tư vấn, cách soạn hàng sao cho nhanh chóng và chính xác. Khi dần dần quen với việc kinh doanh online chị Chiên đã tin tự vào bản thân mình hơn.

Từ khi bắt đầu tham gia vào đội ngũ đại lý của Mỹ phẩm Linh Nhâm chị Chiên thấy mình năng động hơn hẳn và biết thêm nhiều kiến thức về việc chăm sóc da.

Hết lòng trong kinh doanh

Đại lý bán buôn Vũ Thị Chiên dần dần bận rộn hơn, khi số lượng khách hàng cứ tăng lên nhưng không vì thế mà chị bỏ bê chồng và hai con nhỏ. Chị vẫn luôn sắp xếp thời gian một cách khoa học để chăm sóc và lo lắng cho gia đình, bên cạnh đó chị cũng không quên tư vấn bán hàng rất nhiệt tình, có lúc quên cả ăn để nói chuyện với khách. “Nhiều hôm cũng buồn ngủ lắm rồi, tính là sẽ ngủ sớm vì mai còn phải dậy đi làm, mà thấy khách inbox hỏi mua hàng là lại tỉnh ngủ liền, cầm điện thoại tư vấn nhiệt tình.” – chị Chiên chia sẻ thêm.

Từ khi tham gia Linh Nham Group, Đại lý Bán buôn Vũ Thị Chiên đã cải thiện được mức thu nhập của mình

Những nỗ lực của chị Vũ Thị Chiên đã không hề uổng phí khi hiện tại thu nhập của chị từ việc kinh doanh online là 15 – 20 triệu mỗi tháng. Một con số mà nhiều người mơ ước và chắc chắn con số ấy sẽ không dừng lại vì ở chị Chiên luôn có một tinh thần làm việc rất nghiêm túc và hăng hái.

Mong rằng với những khởi đầu tốt đẹp, Đại lý bán buôn chăm chỉ Vũ Thị Chiên sẽ ngày một thành công và luôn giữ được sự nhiệt tình với nghề. Thành công của ngày hôm nay sẽ dẫn dắt chúng ta đến với những thành công lớn lao hơn trong tương lai. Vì vậy đừng ngủ quên trên chiến thắng của chính mình mà hãy ghi nhớ phải phấn đấu không ngừng!


Có thể bạn quan tâm