Tư vấn : 0968886992

“Là phụ nữ, chúng tôi có quyền hạnh phúc”

Mở đầu bài viết xin được mượn câu nói của siêu mẫu Hà Anh để bắt đầu cho câu chuyện hôm nay. “Vì chúng tôi là phụ nữ, chúng tôi có quyền hạnh phúc và kiêu hãnh”. Từ xưa hình ảnh người phụ nữ tảo tần, chăm lo cho chồng con,… đã đi vào tiềm thức và dường như là quy chuẩn của phụ nữ Việt. Và vì thế, người phụ nữ đôi khi dường như đã quên đi bản thân mình, quên cách chăm sóc bản thân để rồi nhận ra hình ảnh son trẻ ngày xưa của mình đang bị dần vào quên lãng.

Qua thời gian, khi hình ảnh bản thân không được chăm sóc cả về bề ngoài lẫn bên trong khiến cuộc sống họ rơi vào bế tắc. Người phụ nữ Việt từ xưa luôn mong đem lại hạnh phúc cho người khác, đó là sự hy sinh ngọt ngào nhưng đôi khi họ quên rằng: Đem lại hạnh phúc cho chính mình, để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc là cách đem lại hạnh phúc vẹn toàn cho những người xung quanh.

Phụ nữ hãy hạnh phúc vì chính mình đem lại hạnh phúc cho bản thân mình, chứ không phải trông chờ bất kỳ một người nào khác mang lại hạnh phúc.

Chuyện về Mẹ – Người phụ nữ tảo tần

Chúng ta đôi khi đã quen dần với hình ảnh người mẹ tảo tần sớm hôm. Mẹ dường như tham công tiếc việc, luôn đầu tắt mặt tối. Mẹ dường như chẳng biết đói, khi mà bao giờ cũng bảo: “Mẹ no rồi, con ăn đi”. Đôi khi hình ảnh mẹ làm việc như con thoi suốt cả ngày khiến lòng những người con thắt lại. Bởi với mẹ, từ khi sinh ra con là mẹ đã vì con mà chấp nhận hy sinh tất cả. Mẹ chẳng dắm ăn ngon, mẹ chẳng thèm chưng diện, mẹ thích ăn cơm cà mắm muối. Và tất cả sớm hôm tằn tiền vì tương lai của con, để cho con ăn học nên người.

anh-1

Cả tuổi thanh xuân của mẹ dường như lãng quên vào việc chăm sóc con cái, vun vén cho gia đình hạnh phúc. “Con dù lớn vẫn là con của Mẹ – Đi hết đời lòng Mẹ vẫn theo con””, xin được mượn câu thơ để nói lên tình mẹ. Những người mẹ gầy lam lũ, dãi mưa dầm nắng, chẳng ngại mệt nhọc sớm khuya để vất vả nuôi con nên người. 

Khi con lớn, mẹ già đi. Tổ ấm riêng chúng ta hạnh phúc và đôi khi quên đi một người mẹ tảo tần của mình. Hay đôi khi câu chuyện mẹ chồng nàng dâu khiến ta đau đầu nhưng cũng quên đi cảm giác của mẹ ra sao. Còn với người con đi xa thì với mẹ là sự cô đơn trống trải, thức hàng đêm dài cùng những giọt nước mắt, vui khi nghe giọng con và khóc cũng vì nhớ con. Chúng ta đã lớn lên trong sự che chở của vòng tay của mẹ, vì thế xin hãy trân trọng bởi mẹ là món quà quý giá và duy nhất của mỗi con người. Hãy để những nụ cười luôn hiện hữu trên khuôn mặt mẹ, bởi nụ cười của mẹ là món quà quý giá nhất dành cho chúng ta – những đứa con còn hãy nhiều lắm sự vô tâm, ích kỷ. 

Vì Mẹ xứng đáng được hạnh phúc

Nụ cười của mẹ là nụ cười đẹp nhất mà con được ngắm nhìn trong cuộc sống. Nụ cười ấy ngọt ngào, dịu nhẹ, là suối nguồn ấm áp sưởi ấm cuộc đời con. Nụ cười ấy ngọt ngào, dịu dàng như ánh nắng mùa xuân, như suối nguồn ấm áp, lan tỏa hạnh phúc trong con.

Tình mẹ luôn bao la sóng trào, sẵn sàng hy sinh hạnh phúc riêng mình vì tương lai của con. Và khi ta trưởng thành, dường như ta ít khi để ý thấy ánh mắt đượm buồn của Mẹ. Mẹ đã hy sinh cho chúng ta nửa cuộc đời là tuổi trẻ, thanh xuân nhất. Đến lúc này, dù muộn mằn nhưng mẹ hãy hạnh phúc mẹ nhé vì mẹ xứng đáng.

                                                 

Hãy giữ cho nụ cười của Mẹ mãi tươi tắn và hạnh phúc! Tháng 3 này – tháng của những người phụ nữ yêu thương. Mẹ – vợ – phụ nữ là một điều tuyệt vời của tạo hóa. Và không có gì xứng đáng hơn dành tặng họ “vẻ đẹp của chính họ” bằng tình yêu thương, trân quý nhất. Hãy cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, sắc đẹp tới những người phụ nữ chúng ta yêu thương. Để yêu thương cất cánh thành lời cùng bộ sản phẩm Linh Nhâm

 Mỹ phẩm Linh Nhâm
? Địa chỉ: Số 160 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
? Website: https://myphamlinhnham.vn/ (đã đăng ký với Bộ Công thương)
?Zalo Page: http://zalo.me/2347171795906338013
Hotline: 0906.886.992 & 0968.886.992.


Có thể bạn quan tâm