Tư vấn : 0968886992

Tổng kết talkshow : ‘’Chiến lược kinh doanh online thành công’’.

Vào ngày 9/11/2016, tại ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Linh Nhâm tổ chức Talkshow : ‘’Chiến lược kinh doanh online  thành công’’. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đam mê kinh doanh tại Hà Nội.

anh-1 chiến lược kinh doanh online

Buổi Talkshow vinh dự có sự tham gia của anh Trần Minh Tân-CEO & Founder Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Linh Nhâm và anh Tùng Lee – Giám đốc Marketing Tập đoàn Sun House. Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã có những khoảng thời gian bổ ích và tràn ngập tiếng cười với sự hài hước, dí dỏm cùng những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý giá được chia sẻ bởi 2 diễn giả của chúng ta.

anh-2 chiến lược kinh doanh online

Trong số những khán giả tham gia chương trình, nhiều bạn trong số đó đã và đang kinh doanh online một vài các mặt hàng như: quần áo, phụ kiện dành cho giới trẻ. Từng câu hỏi, thắc mắc băn khoăn của các bạn về các vấn đề: ‘’Cách thức quảng cáo hiệu quả qua facebook’’ hoặc ‘’Để mở 1 shop online cần bắt đầu những bước như thế nào’’,..lần lượt được giải đáp một cách tỉ mỉ và rõ ràng bởi các diễn giả.

anh-3 chiến lược kinh doanh online

 

Điểm nhấn lớn nhất trong chương trình là bài phát biểu của anh Tùng Lee với câu nói: ‘’Nếu bạn không biết bơi, hãy bơi trong sa mạc của riêng mình’’. Trong chiến lược Play to win trong kinh doanh, bạn cần xác đinh rõ điểm mạnh của bản thân , rồi từng bước tạo lợi thế khác biệt cho sản phẩm dịch vụ và thị trường kinh doanh của mình. Đây cũng là bài học rút ra từ rất nhiều các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Starbucks, Thế giới di động, Tập đoàn Sun House,…

anh-4 chiến lược kinh doanh online

Hi vọng sau chương trình này, các bạn khán giả trẻ tuổi sẽ tự tin hơn để ứng dụng được những kiến thức thực tế vào việc xây dựng và phát triển công việc kinh doanh online.

‘’Chiến dịch 60 Ngày Plus’’ của chúng tôi vẫn đang tiếp tục. Hãy tham gia đại gia đình mỹ phẩm Linh Nhâm để bắt đầu con đường khởi nghiệp của riêng mình nào.

Đăng ký tham gia chiến dịch 60 ngày cùng Linh Nhâm


Có thể bạn quan tâm