Tư vấn : 0968886992

Hạnh phúc khi mẹ chồng hỗ trợ vốn để kinh doanh mỹ phẩm

“Con đường đến với kinh doanh mỹ phẩm Linh Nhâm thực sự với mình đó là một cơ duyên. Nghĩ lại quãng thời gian đã qua, mình cảm thấy hài lòng, thực sự hạnh phúc dù đã có lần mình phải từ bỏ đam mê vì hoàn cảnh không cho phép”. Đó là lời chia sẻ của chị Giáp Thị Hồng Nhung – Đại lý bán buôn khu vực Lục Nam – Bắc Giang khi mở đầu câu chuyện của mình.

Khi có cơ hội, Nhung Giáp đã không bỏ lỡ để thành công

Mẹ chồng hỗ trợ toàn bộ vốn để kinh doanh mỹ phẩm Online

Giáp Thị Hồng Nhung sinh năm 1992 với nét trẻ trung, xinh đẹp bắt đầu câu chuyện kinh doanh online của mình từ một cơ duyên hết sức bất ngờ. “Tôi kết hôn vào năm 2013 nhưng sau một năm vẫn chưa có em bé. Điều này khiến vợ chồng tôi rất buồn và lo lắng. Tình cờ người bạn mách cho sản phẩm sữa ong chúa tươi Linh Nhâm với tác dụng tốt cho sức khỏe sinh lý nữ nên vợ chồng mua 5 lọ về dùng. May mắn mỉm cười khi sau 2 tháng dùng sữa ong chúa, kết hợp với sinh hoạt, ăn uống điều độ, chế độ tập luyện khoa học thì mình đã có tin vui.”

Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm Online từ đây bắt đầu nhen nhóm trong lòng bà mẹ trẻ với mong muốn chia sẻ sản phẩm tốt, chất lượng đến với nhiều chị em phụ nữ và trang trải thêm cuộc sống gia đình. Thế nhưng, vì đang mang thai nên bố mẹ cũng như chồng không cho làm nên đành gác lại ý tưởng kinh doanh để chăm sóc cho sức khỏe và thời gian rỗi phụ giúp chồng quản lý tiệm internet.

Giáp Thị Hồng Nhung luôn cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc khi có sự ủng hộ của gia đình

Và rồi, có những chuyện tưởng chừng như đã lãng quên thì “bởi có duyên nên chắc chắn sẽ gặp lại” nên một lần nữa lòng đam mê kinh doanh mỹ phẩm được “thắp lửa” mở đường cho con đường kinh doanh thành công của bà mẹ trẻ Nhung Giáp.

Hạnh phúc của Đại lý Nhung Giáp khi có sự ủng hộ của mẹ chồng

“Niềm vui lớn hơn khi mình có bé thứ hai, trải qua thời gian bỉm sữa nhàm chán, mình vào face thấy thông tin tuyển đại lý bán buôn của mỹ phẩm Linh Nhâm với số vốn 30 triệu đồng. Một lần nữa, mình xin phép gia đình cho thử sức kinh doanh. Mới đầu mọi người cũng lo lắng, sợ mình vất vả vì vừa chăm con vừa phụ chồng lại vừa bán hàng; thế nhưng thấy được sự quyết tâm của mình nên mọi người rất ủng hộ. Điều đặc biệt là mẹ chồng đã hỗ trợ cho mình toàn bộ số vốn để khởi nghiệp. Chỉ nghĩ đến đó thôi, mình đã thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất rồi!”

“Vì bạn là duy nhất” – Cup vàng ghi nhận những nỗ lực, thành quả của Đại lý Nhung Giáp

Bắt tay vào công việc kinh doanh mỹ phẩm, Giáp Thị Hồng Nhung bắt đầu học cách đăng bài bán hàng ra sao, tư vấn khách như thế nào. Những thứ mới bắt đầu có thể khó nhưng khi có đam mê thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng đi hơn rất nhiều. Và với quyết tâm của mình, Hồng Nhung không chỉ dừng lại ở việc đăng bài mà còn mạnh dạn đi thị trường để giới thiệu và đưa sản phẩm vào các spa làm đẹp, cửa hàng mỹ phẩm, hiệu thuốc.

“Có những hôm mình đi tư vấn, giới thiệu sản phẩm cách nhà 40 – 50km, có ngày mình bán được, có ngày không được đơn nào nhưng mình vẫn tiếp tục cố gắng để mang sản phẩm tốt đến với nhiều chị em hơn nữa. Và may mắn của mình chính là sự ủng hộ, động viên của gia đình cũng như từ Đại diện Thúy Thúy Nguyễn đã giúp mình có thêm nhiều động lực để phát triển kênh phân phối, có nhiều khách hàng tin yêu sản phẩm. Hiện tại, mình đã xây dựng được đội ngũ kinh doanh vững mạnh với 10 Đại lý bán lẻ và điểm phân phối, mình sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển mạnh hơn nữa.

Mở spa làm chủ – thực hiện hóa giấc mơ

Chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm

Mình rất thần tượng Chủ tịch Linh Nhâm. Đến với Linh Nhâm Group, được lắng nghe câu chuyện thành công từ đam mê, nỗ lực không ngừng nghỉ để có những thành công đã thôi thúc bản thân mình cố gắng, thực hiện giấc mơ trở thành bà chủ spa làm đẹp – Thẩm mỹ Hồng Nhung. Và khi giấc mơ thành hiện thực, mình đã chú trọng toàn bộ thiết kế không gian chủ đạo từ màu sắc thiên nhiên và sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để chăm sóc cho khách hàng như chính những sản phẩm chất lượng của Linh Nham Group.”

Bà mẹ bỉm sữa hai con vẫn tất bật với những công việc hàng ngày nhưng vẫn luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng khiến mọi người trầm trồ, thán phục. Thẩm mỹ Hồng Nhung – giờ không còn là giấc mơ nữa, mà là nơi mà bà chủ Nhung Giáp đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp từ những sản phẩm thiên nhiên và truyền cảm hứng làm đẹp đến với nhiều chị em phụ nữ hơn.

“Cơ hội đến, hãy nắm bắt để thực hiện giấc mơ của mình”

Hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những nơi bạn muốn tới. Hãy làm những gì bạn muốn làm vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội làm những gì bạn muốn”. Đó là lời nhắn gửi của Đại lý bán buôn Nhung Giáp gửi đến các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh, mong muốn làm chủ kinh tế để Đẹp hơn – Hạnh phúc phúc cũng chính là lời nhắn gửi như chính triết lý kinh doanh “Quyền phụ nữ” mà Linh Nham Group đang theo đuổi. Chúc cho bà mẹ trẻ Nhung Giáp cùng hệ thống của mình sẽ thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh mỹ phẩm Online mình đã lựa chọn.

Đăng ký trở thành đại lý Linh Nham Cosmetics

Đặc biệt: Chính sách dành cho đại lý mới 

– ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng
HỖ TRỢ CHUYỂN KHÁCH thường xuyên bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng
– NHẬP LẠI HÀNG, HOÀN TIỀN nếu không thành công sau 90 ngày
Số lượng có hạn. Đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ

 


Có thể bạn quan tâm