Tư vấn : 0968886992

Tôi đã mua được SH chỉ sau 1 năm kinh doanh mỹ phẩm Online

Thông minh, xinh xắn, năng động – đó chính là Đại lý bán buôn Phạm Thi Ngân (Facebook: Nấm Lùn) thuộc Đại diện Thúy Thúy Nguyễn. Cô nàng xinh đẹp Nấm Lùn sinh năm 1993 tại Nam Định nhưng lại quyết định học tập, lập nghiệp tại Thành phố Thái Nguyên. Chỉ mới gia nhập đại gia đình mỹ phẩm Linh Nhâm từ cuối tháng 12/2015, nhưng Nấm Lùn đã xây dựng cho mình hệ thống vững mạnh và mức thu nhập đáng kinh ngạc từ 18 – 30 triệu đồng/tháng.

Phạm Thị Ngân đã có niềm đam mê kinh doanh từ thời sinh viên

Nấm Lùn chia sẻ: “Mình biết đến Mỹ phẩm Linh Nhâm từ những năm còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, dùng sản phẩm và rất hài lòng. Mình rất thích kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tích vốn như thế nào,… Mình đã tìm hiểu được biết về hệ thống phân phối của Linh Nhâm với chương trình đào tạo chuyên sâu, hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” nên mình đã quyết định vay vốn để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Và ngày quyết định nhập đơn hàng đầu tiên thực sự là bước rẽ của cuộc đời với thật nhiều đổi thay tích cực”.

Kinh doanh mỹ phẩm Online giúp Nấm Lùn xinh đẹp, thành công hơn

Khi bắt đầu kinh doanh cũng khá khó khăn, vừa giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng và kiêm luôn giao hàng nhưng chính điều đó đã cho Nấm lùn nhiều bài học và giúp cô gái trẻ trưởng thành hơn rất nhiều. Niềm vui khi khách hàng ưng í sản phẩm và phản hồi tốt đã tiếp thêm sức mạnh và giúp cô quyết tâm theo đuổi đam mê tới cùng. “Quãng thời gian đầu khó khăn, nói nản lòng chắc chắn sẽ có một phút giây nào đấy. Nhưng nhờ sự động viên và hỗ trợ từ hệ thống cùng với niềm đam mê, sự yêu mến của khách hàng thân thiết đã tiếp lửa cho mình rất nhiều để có được ngày hôm nay.”

Sau 1 năm kinh doanh Nấm Lùn đã có thể tự tay mua xe SH

Bén duyên với nghề kinh doanh Online với sản phẩm Mỹ phẩm Linh Nhâm  – khởi nghiệp từ 3 triệu đồng nhưng cuộc sống của cô gái 9X Nấm Lùn đã thay đổi tích cực, kinh tế vững vàng hơn rất nhiều. Nếu như nhiều cô bạn cùng cấp còn đang vất vả khắp nơi xin việc làm thì Ngân đã có thể tự chủ về kinh tế, phụ giúp đỡ bố mẹ, người thân rất nhiều.

Phạm Thị Ngân xuất sắc nhận giải thưởng “Vì bạn là Duy nhất”

Đại lý Nấm Lùn – Phạm Thị Ngân vui vẻ cho biết: “Mình tin rằng có đam mê, nỗ lực hết mình sẽ đem lại thành công. Vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu, từ Đại lý bán lẻ mình đã trở thành Đại lý bán buôn và có một mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 18 đến 30 triệu đồng. Và để có được ngày hôm nay, mình muốn gửi lời cảm ơn đến Đại diện Thúy Nguyễn cũng như Ban lãnh đạo Linh Nham Group đã tạo điều kiện, giúp đỡ để mình tự tin theo đuổi đam mê kinh doanh và đạt được thành quả như ngày hôm nay.”

Chụp hình tại sự kiện cùng Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm và CEO Trần Minh Tân

Hiện tại, Đại lý bán buôn Nấm Lùn đang quản lý hệ thống với 7 đại lý bán lẻ, 25 điểm phân phối, 2 điểm bán để mang những sản phẩm chất lượng tốt đến với nhiều khách hàng, đặc biệt là tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ cũng như các bà mẹ bỉm sữa có thêm nguồn thu nhập. Và với những thành quả đạt được, Nấm Lùn vẫn không ngừng cố gắng học hỏi để đạt được nhiều thành công cao hơn nữa trong tương lai.

Nhóm hệ thống của Đại diện Thúy Nguyễn

Để đem lại nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống, làm chủ kinh tế cho nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh, Linh Nham Group liên tục tuyển Điểm bán, Điểm phân phối, Đại lý bán lẻ, Đại lý bán buôn với số vốn chỉ từ 2 triệu đồng. Đăng ký trực tiếp tại đây để được tư vấn:

Đăng ký trở thành đại lý Linh Nham Cosmetics

Đặc biệt: Chính sách dành cho đại lý mới 

– ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng
HỖ TRỢ CHUYỂN KHÁCH thường xuyên bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng
– NHẬP LẠI HÀNG, HOÀN TIỀN nếu không thành công sau 90 ngày
Số lượng có hạn. Đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ


Có thể bạn quan tâm