Tư vấn : 0968886992

Mỹ phẩm Linh Nhâm khai trương hàng loạt các cửa hàng phân phối sản phẩm

Chỉ trong vòng nửa tháng 4, các đại lý thuộc hệ thống phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm đã đồng loạt khai trương các cửa hàng tại Hải Dương, Lạng Sơn, Sài Gòn,… Đây cũng là một trong những mục tiêu chiến lược trong năm 2017 của Mỹ phẩm Linh Nhâm hướng tới trở thành thương hiệu mỹ phẩm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với việc tiên phong đem tới những sản phẩm thiên nhiên cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hướng tới chiến lược kinh doanh bền vững, đón đầu và chinh phục thị trường thì việc đồng loạt khai trương các cửa hàng phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm cho thấy tốc độ phát triển nhanh của Mỹ phẩm Linh Nhâm trong thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là hoạt động cho thấy sự nhạy bén, nắm bắt tốt sự phát triển sôi động của thị trường mỹ phẩm và đón đầu xu hướng chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Các cửa hàng khai trương của các Đại lý bán buôn, bán lẻ trong hệ thống phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm hầu hết đều nằm ở vị trí trung tâm, được thiết kế sang trọng và có không gian mang màu sắc thiên nhiên với đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu Linh Nhâm. Với uy tín và chất lượng của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu với chất lượng sản phẩm cao cấp và thiết kế mẫu mã đẹp mắt, các cửa hàng cũng dễ dàng được nhiều chị em phụ nữ tìm đến và trải nghiệm. Và điều này càng khẳng định vị thế của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Những nỗ lực đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

Mỹ phẩm Linh Nhâm là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn đã thật sự chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đội ngũ đại lý phân phối một cách chuyên nghiệp.

Cửa hàng phân phối của Đại lý bán buôn Vũ Hải Yến ở Thành phố Hải Dương

Chị Vũ Hải Yến – Đại lý bán buôn tại khu vực Hải Dương vừa khai trương cửa hàng phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm tại 62 Nguyễn Thị Duệ, P.Thanh Bình, Tp.Hải Dương cho biết: “Mình từng làm kế toán với mức lương khá nhưng mình thấy rằng, càng ngày mình càng không phù hợp và đủ nhiệt huyết với công việc nữa, nên mình quyết định từ bỏ để theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. Và với dự định mở cửa hàng phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm mình đã ấp ủ hơn một năm. Và ngày 16/4/2017 thực sự là một ngày trọng đại và đặc biệt. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình để mình được đồng hành cùng chị em phụ nữ trong chính hành trình chăm sóc sắc đẹp và thay đổi bản thân để hạnh phúc hơn.”

Sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, nghệ thuật

Còn với Chị Thy Đặng vừa khai trương cửa hàng ở 403 Ấp 1 Phú Xuân, Nhà Bè, TP.HCM cho biết, chị là đại lý bán buôn Mỹ phẩm Linh Nhâm từ lâu nhưng chủ yếu qua kênh Online. Tận dụng mặt bằng và kho hàng luôn có sẵn nên chị quyết định mở cửa hàng để giới thiệu sản phẩm đến với nhiều chị em phụ nữ hơn và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Cửa hàng phân phối của Mỹ phẩm Linh Nhâm của Đại lý Thy Đặng

Chị cho biết: “Mình muốn dành nhiều thời gian và công sức hơn cho cửa hàng mới. Được làm điều mình thích để đem cái đẹp đến với nhiều chị em phụ nữ và cửa hàng này sẽ là khởi đầu – viên gạch đầu tiên, mình tin tưởng vào thành công của nó, nó mang lại cho mình hứng thú mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp mình trẻ hơn, hạnh phúc hơn mà cũng là cách để mình truyền lại cảm hứng làm đẹp và hạnh phúc của nhiều chị em phụ nữ khác ở nơi mình sống””.

Một góc trưng bày sản phẩm Son Organic tại cửa hàng chị Thy Đặng

Nhìn vào cách thiết kế, trưng bày của từng gian hàng mỹ phẩm mới thấy hết sự nỗ lực, cố gắng bằng cả tâm huyết và sự tin yêu của những Đại lý bán buôn Mỹ phẩm Linh Nhâm dành cho sản phẩm. Như Đại lý Yến Chi Bi – Đại lý bán buôn vừa khai trương cửa hàng ở Phố Đức Tâm 2- TT. Văn Quan – Lạng Sơn nói rằng: “Mình muốn làm tất cả những gì liên quan đến làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Mình vừa đam mê kinh doanh nhưng động lực để mình mở cửa hàng lại xuất phát từ lợi ích của mọi người. Mình thực sự muốn đưa đến những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên, chất lượng tốt, đảm bảo cho chị em phụ nữ, nhất là chị em ở khu vực miền núi, nông thôn không có nhiều điều kiện để tiếp xúc với các sản phẩm cao cấp, hàng ngoại đắt tiền.”

Cửa hàng khai trương của Đại lý Hải Yến tại Lạng Sơn

Xuất phát từ niềm đam mê làm đẹp nên họ đã bắt tay vào ngay công việc xây dựng cửa hàng để giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người. Và họ hài lòng về những gì mình đang làm và tin tưởng vào con đường mình đang đi – một con đường rõ ràng, chắc chắn hướng tới sắc đẹp, hạnh phúc cho chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm Linh Nhâm – mang lại vẻ đẹp cho khách hàng

Còn nhiều cửa hàng, điểm phân phối của Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ được mở trên khắp cả nước để người tiêu dùng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Từ Bắc tới Nam, từ đồng bằng đến miền núi, từ thành phố đến nông thôn, Mỹ phẩm Linh Nhâm đang có mặt ở khắp mọi nơi và đến gần hơn với chị em phụ nữ hơn bao giờ hết. Cùng với đó là hàng loạt các trung tâm chăm sóc sắc đẹp Linh Nhâm Center chuẩn bị được xây dựng tại nhiều tỉnh thành để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của khách hàng.

Bên cạnh mở rộng hệ thống phân phối, Mỹ phẩm Linh Nhâm còn chú trọng đặc biệt vào hoạt động đào tạo, đặc biệt là đào tạo chuyên sâu về chăm sóc da, kỹ năng bán hàng cho toàn bộ hệ thống phân phối nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

Trong thời gian sắp tới, Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới để chăm sóc toàn diện cho chị em phụ nữ tự tin toả sáng và tôn vinh quyền phụ nữ đúng với triết lý mà Mỹ phẩm Linh Nhâm đang theo đuổi.


Có thể bạn quan tâm