Tư vấn : 0968886992

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ ĐÚNG CÁCH

  1. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Dung Dịch Vệ Sinh.

Chăm sóc vùng kín hàng ngày, là một việc làm không thể thiếu của mỗi người phụ nữ. Dung Dịch vệ sinh hỗ trợ các chị em trong việc làm sạch, ngăn ngừa viêm nhiễm, để đảm bảo sức khỏe chăm sóc gia đình và công việc. Tuy nhiên, dung dịch vệ sinh cần sử dụng đúng cách, sau đây là một số lưu ý.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phù hợp với từng thể trạng riêng của mỗi chị em, như dung dịch hàng ngày, chống kiềm…

Trung bình độ PH âm đạo của người Phụ nữ dao động 3,8 – 4,2, bên trong vùng kín luôn có vi khuẩn có lợi sống vì vậy tránh dùng dung dịch vệ sinh có độ sát khuẩn mạnh, tránh xáo trộn môi trường sống của âm đạo.

Trường hợp khi bạn đã bị viêm nhiễm phụ khoa, bị nấm, ngứa, rát, khô âm đạo việc dùng dun g dịch vệ sinh cần thường xuyên hơn, dùng 2-3 lần/ngày để hỗ trợ trong việc điều trị bệnh. Bạn nên sử dụng những sản phẩm dung dịch lành tính, có chứa chiết xuất thiên nhiên để đảm bảo tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị như dung dịch vệ sinh phụ nữ Shy, Linh Nhâm…

  1. Không lạm dụng Dung Dịch Vệ Sinh sử dụng hàng ngày.

Bạn cần chú ý Dung Dịch Vệ Sinh chỉ là sản phẩm giúp cho “vùng kín” của chị em sạch sẽ, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM NHIỄM, khử mùi hôi hiệu quả.

Chị em nên chú ý thật kĩ trước khi sử dụng sản phẩm qua những thông tin chung, công dung và hướng dẫn sử dụng để dùng dung dịch hợp lí nhất.

Chị em nên vệ sinh hợp lí

Chị em nên vệ sinh hợp lí

Dung Dịch Vệ Sinh nên sử dụng hàng ngày, mỗi ngày dùng một lần. Ngoài ra khi sinh hoạt vợ chồng bạn nên dùng trước và sau khi quan hệ. Đặc biệt trong thời kì đèn đỏ hoặc thời gian bị viêm nhiễm bạn cần sử dụng hàng ngày để “vùng kín” sạch sẽ, hạn chế bệnh tái phát.

Khi dùng vệ sinh phụ nữ, “vùng kín” của bạn có những dấu hiệu bất thường như đỏ, rát, đau thì nên ngưng sử dụng và hỏi bác sĩ phụ khoa để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

  1. Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Linh Nhâm.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Linh Nhâm một dòng sản phẩm cao cấp bởi chiết xuất 100% tự nhiên phù hợp với mọi sinh lý của các chị em, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lá trầu không với hoạt chất kháng sinh, ức chế vi khuẩn ngăn ngùa viêm nhiễm, nấm, ngứa và khử mùi hôi “vùng kín” hiệu quả.

Dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày giúp bạn ngăn ngừa bệnh viêm âm đạo

Dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày giúp bạn ngăn ngừa bệnh viêm âm đạo

Tinh dầu tỏi chứa hoạt chất selen và anilin tăng cường khả năng hệ thống miễn dịch. Vitamin B5 dưỡng ẩm sâu, chống viêm, se khít, làm hồng “cô bé”. Dung Dịch Vệ Sinh Linh Nhâm đặc biệt phù hợp với mọi sinh lý riêng của các chị em, một sản phẩm trên thị trường giúp làm sạch  hiệu quả, chăm sóc, dưỡng hồng “cô bé”.


Có thể bạn quan tâm