Tư vấn : 0968886992

Thị Trường Huế Và Đà Nẵng Cùng Sự Quan Tâm Của Linh Nham Group

Trong tháng 9 vừa qua, Linh Nham Group đã tổ chức buổi hội đàm tại thị trường Huế và Đà Nẵng với sự tham dự của Giám đốc điều hành phía Nam – Nguyễn Ngọc Tài, Hotgirl Kiều My cùng Đại diện và các Đại lý. Tại buổi hội đàm, Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài và Hotgirl Kiều My đã chia sẻ các bí quyết vô cùng quý báu trong lĩnh vực kinh doanh để giúp đội ngũ Đại diện và Đại lý ngày một chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, buổi hội đàm cũng đã giúp thắt chặt hơn tình cảm giữa ban lãnh đạo công ty và Đại diện, Đại lý của Linh Nham Group.

Buổi hội đàm tại Huế với sự tham dự của đông đảo các đại lý

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của các Đại diện và Đại lý lên hàng đầu, Linh Nham Group luôn cố gắng hỗ trợ hết mình về mọi mặt để giúp đội ngũ Đại diện và Đại lý ngày một thành công hơn trên con đường kinh doanh.

Khoảng cách địa lý không bao giờ là trở ngại đối với các buổi họp mặt giao lưu, chia sẻ kiến thức. Những buổi hội đàm luôn được tổ chức thường xuyên để giúp ban lãnh đạo công ty có thể hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của từng cá nhân.

Vào ngày 17/09 và 18/09 vừa qua, LinhNham Group đã tổ chức buổi hội đàm tại thị trường Huế và Đà Nẵng, buổi hội đàm đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Buổi hội đàm tại thị trường Huế

Giám đốc điều hành phía Nam – Nguyễn Ngọc Tài và Hotgirl Kiều My tham dự buổi hội đàm ở Huế cùng Đại diện Vân Lê và các đại lý. Buổi hội đàm diễn ra từ 8h – 17h ngày 17/09 tại Romance Hotel, Nguyễn Thái Học, Tp. Huế.

Giám đốc điều hành phía Nam Nguyễn Ngọc Tài, Hotgirl Kiều My và Đại diện Vân Lê

Tại buổi hội đàm Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài đã chia sẻ rất nhiều kỹ năng cần thiết và quan trọng, bên cạnh đó giải đáp thắc mắc của các đại lý:

  • Kỹ năng tư vấn bán hàng
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng
  • Kỹ năng thiết lập mối quan hệ
  • Kỹ năng khai thác thị trường….Và nhiều các kỹ năng khác.

Tập trung ghi chép những kiến thức quan trọng

Các đại lý chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài

Các đại lý nhiệt tình đặt câu hỏi cho Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài

Đồng thời Hotgirl Kiều My cũng đã hướng dẫn rất nhiệt tình về cách quản trị hình ảnh online và offline.

Hotgirl Kiều My hướng dẫn nhiệt tình cách quản lý hình ảnh cá nhân

Đại diện Vân Lê và các đại lý tại thị trường Huế gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty: “Vô cùng cảm ơn Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài và Hotgirl Kiều My đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị cho Team Huế. Mong rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều buổi hội đàm tiếp theo để nâng cao hơn nữa nhận thức và cách làm việc của nhóm.”

Buổi giao lưu gặp gỡ tại thị trường Đà Nẵng

Buổi gặp mặt lần đầu tiên tại khu vực Đà Nẵng giữa ban lãnh đạo công ty và các đại lý được tổ chức vào ngày 18/09 tại nhà hàng Ecstasy, Phan Chu Trinh.

Một buổi giao lưu, gặp gỡ vô cùng vui vẻ và rất thân mật đã diễn ra, bên cạnh đó Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài và Hotgirl Kiều My cũng không quên nhiệm vụ quan trọng là chia sẻ kiến thức với các đại lý.

Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài, Hotgirl Kiều My cùng các đại lý tại Đà Nẵng

Những kỹ năng về nghiệp vụ bán hàng, quản lý đội nhóm, quản lý tài chính… và cách làm mới trang cá nhân, tăng lượt theo dõi đã được ban lãnh đạo công ty chia sẻ rất nhiệt tình.

Các đại lý tham dự buổi giao lưu gặp gỡ tại Đà Nẵng

“Qua buổi giao lưu gặp gỡ, tình cảm giữa mọi người trở nên thân thiết hơn, tuy chỉ mới gặp lần đầu nhưng rất tình cảm. Nhờ có sự chia sẻ kiến thức của ban lãnh đạo công ty mà mọi người đã tự tin hơn trong việc bán hàng. Team Đà Nẵng rất cảm ơn Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài và Hotgirl Kiều My.” – Thay mặt các đại lý tại Đà Nẵng, đại lý Vương Như Ánh gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty.

Linh Nham Group thực sự cảm ơn Đại diện Vân Lê và các đại lý tại thị trường Huế và Đà Nẵng đã đón tiếp ban lãnh đạo công ty rất chu đáo và nhiệt tình.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Linh Nham Group sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ và tổ chức thật nhiều các buổi hội đàm tại những thị trường kinh doanh khác. Mang đến cho đội ngũ Đại diện và Đại lý những kiến thức hữu ích, góp phần xây dựng thành công của từng cá nhân là niềm vui và niềm tự hào của Linh Nham Group.


Có thể bạn quan tâm