Tư vấn : 0968886992

Họp Đại Diện Toàn Quyền Thị trường Việt Nam

Công ty Mỹ Phẩm Linh Nhâm là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ làm đẹp từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên vừa an toàn và hiệu quả, đạt tiêu chuẩn nhập khẩu trong khối ASEAN.

Vừa qua, ngày 3/10/2016, Công ty Mỹ Phẩm Linh Nhâm tổ chức  sự kiện họp Đại diện toàn quyền Thị trường Việt Nam với sự tham gia của  CEO. Trần Minh Tân và các đại diện toàn quyền các tỉnh miền Bắc và Miền Nam của Mỹ Phẩm Linh Nhâm tại Khách San Mường Thanh.

 

img_7327-1

Buổi họp đại diện, về phía công ty, CEO. Trần Minh Tân đã nêu lên tầm nhìn cho tương lai của công ty. Sự kiện sắp diễn ra như Khai trương Showroom Nguyễn Xiển, làm thẻ khách hàng để chăm sóc khách hàng tiện lợi hơn,  những sản phẩm sắp ra mắt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng được nêu rõ trong buổi họp.

img_7132-1

Ông Trần Minh Tân cũng nêu rõ nhiệm vụ của từng đại diện để họ có những hướng đi đúng đắn trong tương lai, cách làm thông minh và đạt hiệu quả cao nhất. Để từ đó đưa công ty đạt được những mục tiêu cao hơn, phát triển vững mạnh hơn để trở thành những công ty hàng đầu cung cấp về mỹ phẩm và làm đẹp cho Người tiêu dùng.

img_7171

 

Đại diện nêu ra những khó khăn mắc phải được phía công ty giải đáp rõ ràng, giúp đỡ một cách nhiệt tình chu đáo.

Ngoài ra, công ty còn trao thưởng đồng hồcho những đại diện, đại lý xuất sắc vượt chỉ tiêu của công ty để khuyến khích họ – đó cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực tận tụy và sáng tạo trong công việc của họ.

img_7093-1

Kết thúc buổi họp mặt là sự giao lưu giữa các đai diện Nam, Bắc để hiểu rõ về nhau và có những trao đổi trong công việc, cách quản lý nhân sự, cách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tất cả những điều đó đều mong muốn hướng đến lợi ích và sản phẩm dành cho khách hàng là tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất.

img_7070


Có thể bạn quan tâm