Tư vấn : 0968886992

Hoa Nguyễn – Bà mẹ bỉm sữa làm giàu từ chính đam mê

Nguyễn Thị Hoa (Facebook là Hoa Nguyễn) là một bà mẹ bỉm sữa 8x “chính hiệu” – một nách hai con nhưng khiến người khác ngưỡng mộ khi vừa sở hữu tổ ấm nhỏ hạnh phúc vừa là Đại diện độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Linh Nhâm với hơn 60 Đại lý lớn nhỏ. Và nhìn lại chặng đường thành công hôm nay, chắc chắn bà mẹ bỉm sữa rất tự hào về những thành tựu mình gặt hái được.

Hoa Nguyễn – bà mẹ bỉm sữa chăm chỉ, kiên trì gặt hái được nhiều thành công

Bà mẹ bận rộn với hai con nhỏ nhưng vẫn có thu nhập khủng hàng tháng nhờ kinh doanh Online có lẽ là điều mơ ước của bất cứ chị em nào. Nguồn thu nhập trăm triệu mỗi tháng không đến dễ dàng, đó là công sức, mồ hôi cả nước mắt của người phụ nữ xinh đẹp, đầy nghị lực vươn lên để khẳng định bản thân mình. Cứ kiên trì, chăm chỉ, không nề hà hay có bất cứ phút giây nào nản lòng, Hoa Nguyễn đã nhanh chóng tạo dựng cho mình vị trí của mình khi trở thành Đại diện độc quyền và quản lý hệ thống hơn 60 Đại lý lớn nhỏ.

Không quản ngại xa xôi, Hoa Nguyễn luôn nỗ lực để đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng

Chị từng tâm sự: “Chồng bộ đội vắng nhà, một mình hai con nhỏ phải quán xuyến mọi việc rất vất vả. Tranh thủ thời gian là chị ôm điện thoại tư vấn cho khách, vì thế mà đôi khi cũng lơ con hoài, đôi khi nghĩ lại thấy thương lắm. Được cái, các con rất ngoan, ít khi quấy mẹ nên nhờ đó mà cũng yên tâm vào công việc kinh doanh. Riêng ông xã, anh ấy luôn thông cảm và hiểu được hoài bão của vợ. Cả gia đình cùng một lòng và đoàn kết nên chị mới có thể phát huy hết khả năng của bản thân”.

Hoa Nguyễn tâm niệm rằng việc kinh doanh đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ, đặc biệt là kinh doanh Online. Vì thế, với những khó khăn, vất vả, mẹ bỉm sữa luôn coi đó là động lực, là thử thách để vượt qua. Nhớ về quãng thời gian khó khăn khi bắt đầu kinh doanh, phải đi ship từng lọ sữa ong chúa dù rất xa có khi cả đi cả về hơn 100km nhưng vẫn ham và cảm thấy hạnh phúc khi bán được hàng.

Hoa Nguyễn chụp hình cùng Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm

Những ngày mới vào nghề, chuyện ôm máy tính thâu đêm để đăng bài, tư vấn cho khách dường như trở thành thói quen của bà mẹ trẻ. Ban đầu chỉ một vài khách biết và tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm rồi dần dần khách dùng thấy ưng lại giới thiệu bạn bè, người thân. Lượng khách đông dần và đồng nghĩa với khối lượng công việc cũng tăng lên. Vừa chăm con nhỏ, vừa bận rộn với công việc tư vấn, chăm sóc, rồi gói hàng, chuyển hàng cho khách – những công việc cả không tên lẫn có tên đều đặn chờ bà mẹ bỉm sữa “ra tay giải quyết” mỗi ngày. Nhiều người nhìn vào “vòng xoáy guồng công việc” có thể sẽ cảm thấy thực sự là một gánh nặng đầy mệt mỏi, nhưng với Hoa Nguyễn đó lại là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao khi tận hưởng những thành quả do mình gây dựng nên.

Hoa Nguyễn tự hào nhìn lại chặng đường đã đi và những thành công đã được ghi nhận

Vừa qua, Hoa Nguyễn đã vinh dự là là một trong 3 Đại diện độc quyền xuất sắc của Linh Nhâm Cosmetics được nhận Cup vàng danh giá từ Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) lần thứ 10 tại Centrerl, Yang Chae, Seoul do Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế tổ chức. Đây là một chương trình lớn quy tụ hơn 4.000 người tham gia và nhận được sự quan tâm của các chuyên gia trong ngành làm đẹp từ Hàn Quốc, Hong Kong; Việt Nam,..

Chiếc cúp là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những cống hiến, nỗ lực hết mình của bà mẹ bỉm sữa Hoa Nguyễn, đồng thời cũng là một lời nhắc nhở và động viên chị phấn đấu và thể hiện bản thân phát triển ngày càng cao hơn, góp phần đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra tầm quốc tế.


Có thể bạn quan tâm