Tư vấn : 0968886992

Duy Khoa trở lại đầy bất ngờ, Tim Cát Vũ bùng nổ tại Đại tiệc “The Natural”

Duy Khoa, chàng ca sĩ đẹp trai, cùng giọng hát mượt mà, đầm ấm với ca khúc “Bản tình ca đầu tiên” đã bất ngờ xuất hiện trở lại, Tim Cát Vũ biểu diễn đầy ngẫu hứng khiến người xem hào hứng tại Đại tiệc “The Natural” của Mỹ phẩm Linh Nhâm.

Đại tiệc được mở màn bằng bài phát biểu tổng kết công việc năm 2016, hướng đi mới cho chặng đường 2017 và lời tuyên bố khai mạc chương trình đầy tâm huyết của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Linh Nhâm: bà Phạm Thị Linh Nhâm.

Trong phần trao giải thưởng “Đại diện xuất sắc năm 2016” của công ty có sự góp mặt, biểu diễn của vũ đoàn MB với vũ điệu “ Lung linh sắc xuân”.

Tiếp theo là một tiết mục đặc biệt nhất chương trình, một tiết mục được dàn dựng tỉ mỉ công phu, một tiết mục thể hiện niềm đam mê khao khát của tuổi trẻ, màn nhảy Flashmob “Chỉ cần bạn ước mơ”. Với thông điệp: Hãy biết làm đẹp, hãy biết ước mơ và thành công sẽ chờ đón bạn. Đây là bài hát sáng tác riêng cho chiến dịch “Đại sứ Linh Nhâm”, hứa hẹn sẽ làm mưa, làm gió đến giới trẻ.

Tiết mục Flashmob "Chỉ cần bạn ước mơ"

Tiết mục Flashmob “Chỉ cần bạn ước mơ”

Nếu cuộc thi The Remix khán giả bất ngờ trước sự trình diễn bùng nổ của ca sĩ Tim để lại. Thì tại “The Natural” Tim Cát Vũ khiến người xem phải ngỡ ngàng với những bản nhạc remix được phối khí hòa âm vô cùng ấn tượng khiến Đại tiệc sôi động dần lên theo từng điệu nhạc: Nắm chặt tay anh em nhé, Để em rời xa, Một vòng trái đất, Anh nhớ em. Cùng sự giao lưu hài hước, thân thiện với các Đại diện, đại lý, khách mời của Mỹ phẩm Linh Nhâm.

Ca sĩ Tim giao lưu cùng khán giả vô cùng thân thiện và hài hước.

Ca sĩ Tim giao lưu cùng khán giả vô cùng thân thiện và hài hước.

Ca sĩ Duy Khoa tái xuất lại sân khấu cùng bài hát đánh dấu tên tuổi của anh “Bản tình ca đầu tiên” khiến mọi người thêm xích lại gần nhau bởi những giai điệu du dương, êm ái thay cho lời kết thúc chương trình âm nhạc.

Ca sĩ Duy Khoa cùng ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh:"Bản tình ca đầu tiên"

Ca sĩ Duy Khoa cùng ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh:”Bản tình ca đầu tiên”

Hiểu được giá trị tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tổ chức chương trình “Team Building” dành riêng cho hệ thống công ty. Với mong muốn tạo ra sân chơi, nơi sinh hoạt cộng đồng để mỗi cá nhân thể hiện bản thân, cùng chia sẻ và gắn kết để lớn mạnh “Chơi hết mình và làm việc hết mình”.

Hoạt động Team Building đầy sôi nổi và hào hứng.

Hoạt động Team Building đầy sôi nổi và hào hứng.

Các tiết mục văn nghệ đã để lại vô vàn ấn tượng trong lòng những người tham dự chương trình, góp phần vào sự thành công rực rỡ của Đại tiệc “The Natural” của Mỹ phẩm Linh Nhâm.


Có thể bạn quan tâm