Tư vấn : 0968886992

Điều hạnh phúc nhất là khi có gia đình

Với bạn, điều khiến bạn hạnh phúc nhất là gì? Tình yêu, sự nghiệp hay gia đình. Nhưng chắc chắn rằng, sau bao vấp ngã thì chúng ta đều trở về dưới mái ấm gia đình, dưới vòng tay của cha mẹ. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Linh Nham Group trân trọng gửi tới những món quà như một lời tri ân và một lời chúc hạnh phúc tới tất cả mọi gia đình.

“ Về nhà đi nhé…

Về với bếp lửa hồng đang đợi

Bao yêu thương chẳng nói được bằng lời

Về nhà thôi..

Nơi dáng mẹ lưng còng trước ngõ.”

Với bạn, điều khiến bạn hạnh phúc nhất là gì? Tình yêu, sự nghiệp hay gia đình. Những câu thơ mộc mạc nhưng chứa bao nhiêu tình yêu thương nồng đậm với 2 từ thiêng liêng – GIA ĐÌNH.

Chúng ta, ai cũng vậy, lớn lên bằng câu hát à ơi của của bà của mẹ, bằng những lời dạy làm người của ông của cha. Nhưng thì ai cũng phải lớn, sự trưởng thành được nuôi dưỡng bằng những va chạm, vấp ngã , bằng cả sự so sánh của người đời. Nhưng sau tất cả, chúng ta có gia đình ở bên cổ vũ, động viên , là nơi trở có niềm hạnh phúc giản dị và trọn vẹn.

Những tiếng cười, sự yêu thương chăm sóc của mỗi thành viên tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Trong mỗi con người đều lưu giữ những kỉ niệm thân thuộc nhưng dường như là kí ức cả một đời. Nhớ hình ảnh dáng mẹ tần tảo sớm hôm, lo cho chồng cho con, đi làm về vất vả những vẫn có những bữa cơm lành canh ngọt mà chẳng một lời ca thán. Nhớ những câu an ủi, động viên của mẹ khi con bắt đầu trải qua những dấu mốc đầu tiên của cuộc đời. Nhớ những cái roi của cha khi chúng ta mắc phải sai lầm, nhưng sau đó, lại là những lời dạy dỗ bảo ban để chúng ta có thể trưởng thành hơn, chín chắn hơn và trở thành một con người có ích. Và chắc chắn tất cả những kỉ niệm về ông, về bà, về các anh chị em cũng khiến chúng ta không thể nào quên được. Vì đó chính là gia đình, là nơi có yêu thương, có bao bọc, chở che.

Chính vì thế, sau này, khi chúng ta trưởng thành hơn, vững bước trên đường đời hơn thì chúng ta càng mong về một gia đình hạnh phúc và những gì tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Đừng để những nếp nhăn ngày càng in sâu trên gương mặt mẹ, đừng để mái tóc của cha bạc thêm sợi nào. Linh Nham Cosmetics luôn đồng hành trong những gửi gắm yêu thương của bạn đến với gia đình mình.

Bàn tay cha, bàn tay mẹ đều là những “cây cao, bóng cả” che chở con trên từng bước đường đời.

Đã bao lâu rồi bạn chưa về thăm nhà, đã bao lâu rồi bạn chưa nói những lời yêu thương với cha mẹ. Nhân ngày Gia đình

Việt Nam, hãy gửi những món quà đầy yêu thương tới gia đình của bạn bằng 4 bộ sản phẩm hot nhất mùa hè này.

Tìm lại Sắc Xuân cho mẹ, giúp mẹ luôn Tỏa sáng thật xinh đẹp vì mẹ là mẹ của chúng con.

Mang những Đam Mê để chị gái có thể làm nên nhiều điều Diệu kỳ trong cuộc sống.

Đối với con, gia đình là tất cả.


Có thể bạn quan tâm