Tư vấn : 0968886992

Đào tạo kiến thức về da và sản phẩm cùng Bác sỹ da liễu Ngô Khánh Hoàng

Tiếp nối thành công của chương trình “Chuyên đề Nguyên nhân và Giải pháp trị mụn bằng công nghê Nano Salsphere”, ngày 04/12/2016, Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tổ chức thành công chương trình chia sẻ: “Đào tạo kiến thức chuyên môn về da và 12 dòng sản phẩm Linh Nhâm” tại hội trường tầng 2 – Dolphin Plaza Mỹ Đình cho các đối tác là đại lý bán buôn, đại diện độc quyền của Mỹ phẩm Linh Nhâm.

dsc_4371

Buổi đào tạo với chia sẻ trực tiếp của chuyên gia da liễu Ngô Khánh Hoàng

Đây là chương trình đáp ứng được nhu cầu học hỏi kiến thức chuyên môn chăm sóc da cho đông đảo các đại lý thông qua sự chia sẻ kiến thức của Chuyên gia da liễu – Bác sỹ Ngô Khánh Hoàng – Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

dsc_4294

Các đại lý bán buôn tiêu biểu của Mỹ phẩm Linh Nhâm

Đến với buổi đào tạo, học viên cũng chính là các đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn hệ thống Mỹ phẩm Linh Nhâm đã tham gia vào “Chiến dịch 60 ngày plus”. Hầu hết các học viên tham gia nghiêm túc tiếp thu bài giảng về kiến thức chuyên môn về da cũng như hào hứng khi được lắng nghe những chia sẻ của Bác sỹ Ngô Khánh Hoàng về những kinh nghiệm tư vấn chăm sóc da và 12 dòng sản phẩm Linh Nhâm.

dsc_4389

Bác sỹ Ngô Khánh Hoàng đã chia sẻ thiết thực về chăm sóc da và sản phẩm Linh Nhâm

Gần 3 tiếng chia sẻ, Chuyên gia da liễu Ngô Khánh Hoàng đã có phần chia sẻ các kiến thức về da như cấu trúc da, các chăm sóc từng loại da, cách trị mụn, nám,… Có thể những kiến thức này không phải là mới lạ với nhiều người, nhưng Ông Ngô Khánh Hoàng đã đưa ra phân tích cụ thể, chi tiết giúp các đại lý hiểu rõ và áp dụng vào công việc tư vấn bán hàng của mình một cách tốt nhất.

dsc_4466

Bác sỹ hướng dẫn soi da và hướng dẫn cách chăm sóc da mặt

Những kiến thức phong phú, tình huống thực tế, sự thông minh, dí dỏm, dẫn chứng rõ ràng cũng như trải nghiệm trực tiếp phương pháp soi da hiện đại, Bác sỹ Ngô Khánh Hoàng đã mang đến không khí sôi nổi, bổ ích, lý thú giúp các đại lý tiếp thu một cách dễ dàng, dễ hiểu hơn.

dsc_4542-1

Chị Mai – đại lý bán buôn chụp hình tại chương trình đào tạo

Sau chương trình, mỗi học viên đều có cảm nhận riêng của mình về buổi đào tạo, Chị Mai – đại lý bán buôn khu vực Lạc Sơn – Hòa Bình đã chia sẻ: “Chương trình đào tạo thật sự hữu ích. Những kiến thức chuyên sâu về da và những chia sẻ quý báu của bác sỹ Ngô Khánh Hoàng chia sẻ thực sự có giá trị. Đặc biệt với những đại lý bán buôn sản phẩm chăm sóc da, tôi sẽ có nhiều vấn đề để chia sẻ hơn với khách hàng của mình. Và hy vọng rằng, công ty sẽ tổ chứng nhiều hơn những buổi đào tạo chuyên sâu nữa.

dsc_4488

Các đại lý chụp hình cùng đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm và Bác sỹ Ngô Khánh Hoàng

Ông Ngô Khánh Hoàng – Bác sỹ chuyên khoa da liễu chia sẻ: “Để đưa được sản phẩm đến tay khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt thì cần phải hiểu rõ vấn đề mà khách hàng đang gặp phải cũng như sản phẩm của chính minh. Vì thế, mỗi đại lý cần hiểu rõ tường tận sản phẩm của mình, nắm vững những kiến thức chăm sóc da để có thể đưa ra những giải pháp, sự lựa chọn cho khách hàng. Hy vọng rằng, buổi đào tạo này sẽ trở thành cẩm nang cho mỗi đại lý để áp dụng cho công việc thực tế”.


Có thể bạn quan tâm