Tư vấn : 0968886992

Đại tiệc “ The Natural “ hoa bướm khoe sắc

Đại tiệc “The Natural” nơi bạn được thăng hoa những cảm xúc bất tận. Lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên như chính sản phẩm mà chúng tôi đang đồng hành cùng sắc đẹp chị em. Đại tiệc “The Natural” cuối năm của Mỹ phẩm Linh Nhâm là một lời cảm ơn, tri ân khách hàng cùng thông điệp “Đẹp tự nhiên khi bạn là chính mình”.

Đại tiệc “The Natural” được diễn ra chính thức vào hồi 12h30, ngày 14/1/2017 tại sân GOLF Long Biên, Hà Nội. Một sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Chương trình được dàn dựng hoành tráng, với sự góp mặt của hơn 300 đại diện, đại lý top đầu của hệ thống, cùng những tiết mục đặc biệt, hứa hẹn nhiều hấp dẫn đến các bạn.

Nơi diễn ra Đại hội vào ngày 14/1/2017.

Nơi diễn ra Đại hội vào ngày 14/1/2017.

Bạn được tham gia nhiều tiết mục trong Đại tiệc?

Đại tiệc có sự tham gia của Tim Cát Vũ, một chàng ca sĩ đẹp trai, được khán giả biết đến với các ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: “Một vòng trái đất, món quà vô giá, có không một tình yêu…” Sự trình diễn đa dạng, phong phú giúp anh nhận được nhiều mến mộ của giới trẻ. Đến với đại tiệc “The Natural” bạn sẽ hòa mình cùng những bài hát vô cùng hấp dẫn mà anh mang tới cho khán giả.

Sự góp mặt của Tim Cát Vũ.

Sự góp mặt của Tim Cát Vũ.

Ngoài ra tại Đại tiệc bạn còn được chứng kiến màn ra mắt 12 sản phẩm được dàn dựng lạ mắt, đầy sáng tạo cùng những người mẫu hàng đầu của công ty Venus. Cơ hội được gặp mặt với  chuyên gia da liễu hàng đầu trong nước, ngoài nước.

Đến đại tiệc, bạn được tham gia buổi công bố “ ĐẠI SỨ LINH NHÂM” Dành cho  khách hàng  mua nhiều sản phẩm, có số điểm tích lũy cao nhất. Hơn nữa bạn sẽ hòa mình cùng NHÂN TỐ X với  điệu nhảy hào hứng, điêu luyện , kích thích mạnh xung thần kinh của bạn qua Flash Mob, đêm đốt lửa trại, cùng một tập thể lớn mạnh, đoàn kết. Vậy đại sứ Linh Nhâm, nhân tố X ở đây là ai? Điều bất ngờ sẽ bất mí ngay vào ngày 14/1/2017 tới đây.

Nhảy Flash mob cùng Nhân tố X bí ẩn.

Nhảy Flash mob cùng Nhân tố X bí ẩn.

Bạn được học hỏi, trải nghiệm gì?

Đặc biệt, bạn được nghe ban lãnh đạo chia sẻ, huấn luyện về chiến lược phát triển mới của công ty năm 2017. Cơ hội giao lưu trực tiếp cùng những giám đốc, doanh nhân thành đạt hiện nay, giúp bạn có nhiều trải nghiệm, thật nhiều kiến thức để định hướng đúng đắn cho con đường phát triển bản thân vào thời gian tới. 

Bạn được nghe chia sẻ, huấn luyện từ lãnh đạo công ty.

Bạn được nghe chia sẻ, huấn luyện từ lãnh đạo công ty.

Một đại tiệc nhiều màu sắc và ý nghĩa dành cho những khách hàng thân thiết, những khách hàng đã và sắp biết đến Mỹ phẩm Linh Nhâm. Một Đại hội được nhiều cơ quan Báo chí, Truyền thông chờ đợi, săn đón đưa tin. Một cơ hội thật lớn để bạn được thể hiện bản thân, vậy tại sao bạn không tham gia vào chương trình công phu như vậy?

Đại tiệc “The Natural” Hoa bướm khoe sắc hứa hẹn một ngày ngập tràn cảm xúc cho bạn. Vậy, không có lí do nào mà bạn cùng người thân yêu của mình không tham gia. Hãy đến với đại hội của chúng tôi để có cho mình thêm nhiều trải nghiệm mới nhé.

Mỹ phẩm Linh Nhâm dành tặng 100 vé miễn phí tham dự chương trình cho khách hàng thân thiết, khách hàng tham gia chương trình “Đại sứ Linh Nhâm”.

Tham gia chương trình bằng cách đăng ký theo mẫu dưới đây:


Có thể bạn quan tâm