Tư vấn : 0968886992

Đại sứ Linh Nhâm – Những đóa hoa đua sắc tranh tài

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá thương hiệu, Mỹ phẩm Linh Nhâm phát động chiến dịch Đại sứ Linh Nhâm 2017 nhằm mục đích tôn vinh và đồng hành cùng sắc đẹp, hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam. Chương trình sẽ tìm ra gương mặt đại diện nhãn hàng Mỹ phẩm Linh Nhâm từ chính những khách hàng thân yêu của công ty – bởi chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ là người hiểu nhất về sản phẩm và sẽ truyền cảm hứng tốt nhất tới các tất cả khách hàng.

Bạn đẹp – tự tin là chính mình

dai-su-linh-nham1

Trở thành Đại sứ Linh Nhâm để tỏa sáng

Chiến dịch Đại sứ Linh Nhâm mong muốn truyền tải thông điệp tích cực cho cuộc sống, kêu gọi chị em phụ nữ làm đẹp và tự tin để thúc đẩy giá trị bản thân, hoàn thiện mình, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa xã hội. Mục đích cao hơn của chương trình là xây dựng một cuộc thi mang thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá, phát triển kinh doanh của Công ty. Đại sứ Linh Nhâm sẽ truyền tải lại câu chuyện của chính họ về những thay đổi của bản thân để đẹp hơn mỗi ngày, tự tin hơn, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Đại sứ Linh Nhâm – bạn chính là cầu nối để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cũng như giúp Mỹ phẩm Linh Nhâm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bạn giống như đóa hoa sắc thắm, sẵn sàng đón nhận ánh nắng để tỏa sắc, mang vẻ đẹp và niềm tin, khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Làm thế nào để bạn trở thành Đại sứ Linh Nhâm

Nằm trong chiến dịch Đại sứ Linh Nhâm, Công ty đầu tư phát triển một loạt hệ thống các trung tâm tổ hợp Spa mang tên Linh Nhâm Center ở tất cả các tỉnh thành thuộc hệ thống phân phối Linh Nhâm. Linh Nhâm Center gồm 3 tầng: Trung tâm bán hàng & CSKH Linh Nhâm; Dịch vụ tư vấn và chăm sóc chuyên sâu của Linh Nhâm; Bloom Land – khu vực sinh hoạt cộng đồng, nơi giao lưu và trải nghiệm những lợi ích chỉ có khách hàng Linh Nhâm mới có đặc quyền sử dụng.

dai-su-linh-nham3

Linh Nhâm Center được mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng

Để đăng ký trở thành Đại sứ Linh Nhâm, trước tiên, bạn cần phải là khách hàng thân thiết của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Đơn giản, ngay sau khi mua 01 sản phẩm đầu tiên bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty và nhận 01 phiếu để có cơ hội trở thành Đại sứ Linh Nhâm tại tỉnh. Khi trở thành khách hàng thân thiết, Mỹ phẩm Linh Nhâm mang lại những quyền lợi tối ưu cho khách hàng:

  • Khách hàng thân thiết: Sau khi mua sản phẩm đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp phiếu khách hàng thân thiết để tích điểm.
  • Khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận thẻ VIP,  thẻ VVIP của chương trình và nhận được chiết khấu sản phẩm cực ưu đãi.
dai-su-linh-nham4

Bloom Land nơi khách hàng thân thiết trải nghiệm đặc quyền cho riêng mình

Đặc biệt đối với thành viên VIP và VVIP, các bạn sẽ được tham gia miễn phí các hoạt động tại Bloom Land thuộc hệ thống Linh Nhâm Center.

Chương trình đăng ký mua hàng có cơ hội trở thành Đại sứ Linh Nhâm sẽ kéo dài đến ngày 12/01/2017. Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ căn cứ vào số phiếu (tương ứng với số hàng) khách hàng đã mua cùng một số tiêu chí khác để lựa chọn ra Đại sứ Linh Nhâm tại tỉnh. Bạn mua càng nhiều sản phẩm, bạn sẽ càng tô điểm cho mình đẹp hơn và càng có nhiều cơ hội trở thành Đại sứ Linh Nhâm để khẳng định những giá trị của bản thân, đại diện cho tỉnh mình tranh tài đua sắc trong cuộc thi “Đại sứ Linh Nhâm toàn quốc.

Quyền lợi của Đại sứ Linh Nhâm

Khi đăng ký mua sản phẩm bạn có cơ hội trở thành Đại sứ Linh Nhâm tại chính nơi mình đang sinh sống. Nghĩa là bạn sẽ được đại diện hình ảnh cho Linh Nhâm Center tại địa phương, tham gia vào chuỗi các hoạt động tại chiến dịch Linh Nhâm Center trên toàn quốc.

dai-su-;inh-nham

Đăng ký tham gia để trở thành Đại sứ Linh Nhâm

Trở thành Đại sứ Linh Nhâm, bạn được các cố vấn hình ảnh và chuyên gia làm đẹp tư vấn để thay đổi diện mạo mỗi lần xuất hiện trước truyền thông; được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cách phát triển thương hiệu bản thân; được tham gia miễn phí các hoạt động chăm sóc sắc đẹp và  hoạt động giao lưu cộng đồng tại Linh Nhâm Center,…. Đặc biệt, bạn có cơ hội tham gia cuộc tranh tài giữa các Đại sứ để trở thành Đại sứ Linh Nhâm trên toàn quốc và ký hợp đồng hình ảnh độc quyền trong vòng 01 năm, hưởng những quyền lợi chỉ riêng Đại sứ Linh Nhâm mới có được.

Cập nhật thêm thông tin tại: http://daisulinhnham.com/


Có thể bạn quan tâm