Tư vấn : 0968886992

Đại lý Phương Trinh: Bắt đầu từ số vốn nhỏ nhưng cơ hội luôn rộng mở

Không ít người muốn kinh doanh, muốn kiếm tiền nhưng lại luôn có tâm lý ngại bỏ vốn, sợ không bán được hàng nên từ bỏ luôn cơ hội của mình. Và Đại lý bán buôn Nguyễn Thị Phương Trinh (Đại lý Phương Trinh) thuộc hệ thống Đại diện Vân Lê cũng bắt đầu câu chuyện kinh doanh của mình từ sự vượt qua tâm lý sợ hãi, lo ngại đó để vươn lên làm giàu chính đáng. Và hôm nay, chúng ta hãy dành thời gian để cùng Linh Nham Group lắng nghe hành trình thành công của Đại lý Phương Trinh nhé!

Đại lý Phương Trinh từng rất lo sợ, e dè khi bỏ vốn kinh doanh

Vượt qua tâm lý sợ hãi để bước chân vào kinh doanh

Là một cô gái trẻ độc thân, Phương Trinh có khá nhiều thời gian rảnh rỗi và cô dùng quỹ thời gian đó vào việc chát chít, online, ngủ nướng cuối tuần.  Và Phương Trinh cũng từng rất ít quan tâm đến vấn đề chăm sóc bản thân và làm đẹp. Đó chính là quãng thời gian trước khi gia nhập vào Linh Nhâm Group mà Phương Trinh gói gọn trong 2 chữ “tẻ nhạt”. 

Phương Trinh quyết định kinh doanh khi trải nghiệm và tin tưởng chất lượng sản phẩm

“Nghĩ lại quãng thời gian đó, mình thấy cuộc sống thật tẻ nhạt chỉ xoay quanh ăn – ngủ – chát chít – ngủ nướng vào cuối tuần. Vì quỹ thời gian rảnh khá nhiều toàn dành vào những việc linh tinh, vô bổ nên mình muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc kinh doanh. Ít dùng mỹ phẩm cộng với chưa bao giờ kinh doanh nên mình cũng không hiểu rõ về thị trường kết hợp với tâm lý “nhát cáy” không biết bắt đầu từ đâu nên mình đã bỏ cuộc rất nhiều lần. Cứ ham hố mấy lần nhưng cứ sợ rồi thấy nản nên toàn dừng việc kinh doanh ở trong suy nghĩ.” Phương Trinh nhớ lại.

Và rồi từ một cô gái e dè sử dụng mỹ phẩm vì sợ hư da, Phương Trinh đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên mang thương hiệu Linh Nhâm. Nếu trước đây, Phương Trinh lười chăm sóc da bao nhiêu thì giờ đây, cô lại yêu quý, nâng niu làn da mình gấp bội. Bởi cô chia sẻ rằng, chưa bao giờ mình thấy làn da mình có sự thay đổi rõ rệt, mịn màng đến vậy. Từ sự tin tưởng sản phẩm, Phương Trinh đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu về công ty, các chính sách của Công ty để có thể mở ra cho mình “một cánh cửa mới” sau bao lần đắn đo, suy nghĩ.

Cánh cửa mới đã mở ra khi Phương Trinh vượt qua tâm lý sợ hãi, e dè

“Mình thực sự bị thuyết phục khi lắng nghe câu chuyện thành công của Chủ tịch Linh Nhâm và CEO Trần Minh Tân. Cùng với những chia sẻ, hỗ trợ của Đại diện Vân Lê mình đã quyết định thử sức mình với mong muốn thay đổi bản thân, kiếm thêm thu nhập và mang sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn. Mình nghĩ rằng, số vốn 3 triệu để trở thành Đại lý bán lẻ nếu khư khư ôm trong người cũng không làm mình giàu lên được nhưng nếu mình bắt tay vào làm thì sẽ có cơ hội phát triển bản thân, đem lại cho mình nguồn thu nhập tốt hơn. Chính suy nghĩ đó đã giúp mình bước sang một trang hoàn toàn mới”. Đại lý Phương Trinh hào hứng chia sẻ.

Bước ngoặt thay đổi và nỗ lực thành công

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm online đang trở thành xu hướng và nở rộ, chỉ cần mở Facebook là thấy người người nhà nhà bán hàng. Thế nhưng, Đại lý Phương Trinh cho rằng: “Người ta biết tận dụng zalo, facebook để bán hàng thì sao mình không làm được. Dù thời gian đầu đăng 2 tuần chẳng thấy ai hỏi han nhưng mình không nản lòng. Từ những trải nghiệm thực tế bản thân mình chia sẻ, khách hàng sau khi theo dõi họ tin tưởng và bắt đầu inbox trực tiếp để mua hàng. Dần dần thì mình cũng gây dựng được hệ thống khách hàng thân thuộc cho riêng mình. ”

Tham gia Linh Nham Group đã giúp Phương Trinh có thêm nhiều mối quan hệ mới

Chẳng có con đường thành công nào đến dễ dàng và con đường kinh doanh nào thì cũng sẽ “vạn sự khởi đầu nan”, chỉ có ý chí quyết tâm, lòng đam mê mới đem lại kết quả. Từ việc phải đi gửi nhờ sản phẩm vì thuê trọ không có tủ lạnh đến việc chạy đi chạy lại hơn 10 cây số để để giao hàng mỗi khi khách cần hay những đêm thức khuya tư vấn hàng cho khách, tất cả chỉ là những “hòn sỏi” trên con đường kinh doanh không thể làm Phương Trinh vấp ngã, từ bỏ. Khó khăn, vất vả là vậy nhưng chỉ cần những phản hồi, chia sẻ tích cực của khách chính là niềm vui, là động lực mỗi ngày để Đại lý bán buôn Phương Trinh cố gắng hơn.

Đại lý Phương Trinh cảm thấy hạnh phúc, cuộc sống đầy màu sắc, vui tươi hơn

 “Từ khi gia nhập hệ thống Linh Nhâm, bản thân mình đã thay đổi hơn rất nhiều. Đó không còn chỉ là về nguồn thu nhập mà bản thân mình đã trở nên xinh hơn, tự tin hơn và có nhiều mối quan hệ hơn. Đặc biệt, mình cảm nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong hệ thống. Mình cũng gửi lời cảm ơn Đại diện Vân Lê đã luôn ở bên và giúp đỡ mình vượt qua những khó khăn, cũng như gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty đã luôn tạo điều kiện để hướng dẫn, đào tạo giúp mình có được thành công ngày hôm nay.”

Từ Đại lý bán lẻ với số vốn ban đầu 3 triệu, chị Phương Trinh đã nhanh chóng trở thành Đại lý bán buôn quản lý hệ thống gồm 10 Đại lý bán lẻ, điểm bán và mang về nguồn thu nhập ổn định từ 15 – 20 triệu mỗi tháng. Nói về dự định tương lai, Đại lý Phương Trinh tự tin cho biết sẽ tiếp tục cố gắng kinh doanh và có thể hợp tác và mở Linh Nham Center – tổ hợp spa làm đẹp ngay tại quê hương Quảng Trị của mình. Và chúc cho những dự định của Đại lý Phương Trinh sẽ nhanh chóng thành hiện thực để đưa những sản phẩm làm đẹp chất lượng mang thương hiệu Linh Nhâm đến với nhiều khách hàng hơn nữa.  


Có thể bạn quan tâm