Tư vấn : 0968886992

Đại lý Gánh Hàng Rong: Từ cô sinh viên nghèo đến bà chủ Beauty shop sau 2 năm

Bắt đầu công việc bán hàng rất gian nan nhưng chính sự cố gắng, tận tụy và niềm tin vào con đường đã chọn đã giúp cô sinh viên năm 3 trở thành bà chủ sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm Online. Đó là câu chuyện về hành trình vươn lên đáng khâm phục của Đại lý bán buôn Gánh Hàng Rong – Ngô Thị PHượng (Khu vực: Nghệ An – Thanh Hóa).

Gánh hàng rong phải vật lộn đủ công việc làm thêm để có đủ vốn bắt đầu kinh doanh

Xoay xở từng đồng để có vốn kinh doanh

Đại lý bán buôn Gánh Hàng Rong bắt đầu công việc kinh doanh của mình khi còn là cô sinh viên năm 3 Đại học Vinh. Gia đình khó khăn, việc lo đủ ăn đủ mặc, có tiền học phí ăn học lúc ấy với gia đình Phượng đã là điều quá sức.

“Sinh ra trong gia đình khó khăn nên từ lâu mình đã ấp ủ ước mơ kinh doanh để thay đổi cuộc sống. Từ ngày là sinh viên năm nhất mình đã bắt đầu với đủ công việc làm thêm vừa để phụ bố mẹ ở quê vừa tích lũy cho những dự định kinh doanh của riêng mình. Và có thể với nhiều người số vốn 2 triệu ban đầu khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Linh Nhâm là con số nhỏ, nhưng lúc đó với mình đó thực sự là một gia tài. Và mình đã bắt đầu khởi nghiệp từ gia tài ấy với những tháng ngày sống thiếu thốn nhưng đầy niềm tin và sự quyết tâm.”

Bắt đầu công việc kinh doanh mỹ phẩm Online gian nan, vất vả và cả những khởi đầu không thuận lợi nhưng điều đó không thể làm nản đi niềm tin và sự nỗ lực của Gánh Hàng Rong. Và cô càng nỗ lực hơn để chứng minh con đường mình đã chọn là đúng đắn khi sự chọn của mình không nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè.

“Bố mẹ, bạn bè, anh em, nói chung hầu hết những người quen khi biết mình bỏ tiền vào kinh doanh mỹ phẩm đều ngăn cản và phản đối dữ lắm. Bởi lúc đó, nhiều sinh viên tham gia vào các mạng lưới đa cấp và bị lừa dẫn đến nợ nần rất nhiều nên mọi người rất lo cho mình. Đặc biệt là bố mẹ lo mình sẽ bỏ bê việc học hành, ảnh hưởng đến tương lai sau này. Tuy nhiên, mình đã chứng minh được cho mọi người thấy con đường kinh doanh mình lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn. Bởi mình đã dùng sản phẩm, tin vào sản phẩm, quan trọng hơn hết mình nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình từ Ban lãnh đạo công ty và anh chị em trong hệ thống. ”

Đại diện Nhung Vũ và các Đại lý đến chúc mừng khai trương Shop

Và có lẽ sau cái ngày 28/2/2015, khi gom hết tiền dành dụm làm thêm để nhập hàng chính là cánh cửa mở ra hành trang mới cho Gánh hàng rong. Bắt đầu từ việc bán lẻ từng lọ sữa ong chúa kết hợp với việc bán hàng, tự đúc rút kinh nghiệm, Gánh hàng rong đã đạt doanh số top đầu và nhanh chóng trở thành Đại lý bán buôn vào tháng 9/2015. Hiện nay, cô đang quản lý hệ thống từ 10 – 15 Đại lý bán lẻ, Điểm bán đem về nguôn thu nhập trung bình từ 20 triệu – 30 triệu/mỗi tháng.

Mở Beauty Shop và trở thành người làm chủ

Gánh hàng rong chia sẻ rằng: “Công việc kinh doanh mỹ phẩm Online đã đem lại cho bản thân mình nhiều cơ hôi và những trải nghiệm mà bản thân mình không thể nào có được ở giảng đường. Mỹ phẩm Linh Nhâm đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của em, từ cô sinh viên hoàn toàn phụ thuộc vào gia đình thì giờ đây mình đã tự lập, tự làm chủ kinh tế và giúp đỡ gia đình được nhiều hơn. Có lẽ, nếu ngày ấy không quyết tâm thì giờ đây mình cũng như bao bạn sinh viên cùng trang lứa vẫn đang chạy ăn từng bữa với mức lương ba cọc ba đồng đầy vất vả.”

Và mới đây, Gánh Hàng Rong nhận được rất nhiều lời chúc mừng khi chính thức khai trương Shop mỹ phẩm tại 51 Nguyễn Huy Oánh – Thành phố Vinh – Nghệ An. Đây sẽ là nơi Đại lý bán buôn Gánh Hàng Rong mang đến cho những khách hàng thân yêu những sản phẩm chất lượng cao của Mỹ phẩm Linh Nhâm với sự chăm sóc chu đáo, tận tình. Đến đây, khách hàng không chỉ được kiểm tra, soi da và nhận tư vấn liệu trình chăm sóc da miễn phí mà còn tận hưởng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Đó cũng là lý do mà cửa hàng của Gánh Hàng Rong luôn tấp nập chị em tới làm đẹp và trải nghiệm sản phẩm thiên nhiên, an toàn, hiệu quả.

Với những thành quả đã đạt được, Đại lý Gánh Hàng Rong tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh mở rộng hệ thống phân phối và trong tương lai không xa sẽ mở Linh Nham Center để đem lại nhiều cơ hội làm đẹp hơn phục vụ khách hàng tại quê nhà.


Có thể bạn quan tâm