Tư vấn : 0968886992

Đại Lý Đoàn Hiền Và Những Thành Quả Có Được Từ Kinh Doanh

Thu nhập hơn 12 triệu/tháng và tậu cho mình một xe SH sau gần 1 năm kinh doanh mỹ phẩm là điều mà một công nhân viên chức lương ba cọc ba đồng hiếm khi dám nghĩ đến. Nhưng đó lại chính là thành quả mà chị Đoàn Hiền – Đại lý bán buôn khu vực huyện Cần Giờ thuộc Đại diện Hoa Nguyễn đã có  được.

Đại lý Đoàn Hiền tự tin, rạng rỡ hơn từ khi kinh doanh mỹ phẩm Linh Nhâm

 

Từ việc tin vào sản phẩm và bắt đầu con đường kinh doanh

Chị bén duyên và gia nhập gia đình mỹ phẩm Linh Nhâm vào tháng 7/2015 từ việc làn da lên mụn không kiểm soát được. “Có thời gian chị bị mụn khá nhiều, mụn mủ, mụn bọc đều có cả. Vì lo lắng cho làn da, chị đã tìm hiểu rất nhiều loại sản phẩm trị mụn. Tình cờ chị biết đến Mỹ phẩm Linh Nhâm qua sản phẩm sữa ong chúa của công ty. Sau khi được đại diện Hoa Nguyễn tư vấn về sản phẩm, chị đã quyết định mua hẳn mười lọ về dùng và giới thiệu cho bạn bè.” Đại lý bán buôn Đoàn Hiền chia sẻ.

Khoảng thời gian đầu sử dụng Sữa ong chúa Linh Nhâm da chị vẫn còn mụn nên nhiều người không tin. Vậy nhưng Đoàn Hiền vẫn kiên trì dùng và tư vấn cho mọi người vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Hiện giờ da chị đẹp và khỏe hơn rất nhiều.

Đại lý Đoàn Hiền ngày một xinh đẹp, trẻ trung
khi sử dụng sản phẩm của công ty

Khó khăn buổi đầu kinh doanh còn nằm ở việc tạo dựng lòng tin của khách hàng. “Thời điểm năm 2015 ở Cần giờ chưa mấy ai biết về Mỹ phẩm Linh Nhâm” – Đoàn Hiền cho biết. Chị phải tự mình đi giao hàng cho từng người để trực tiếp tư vấn, nói chuyện. Qua đó, sự kết nối giữa đại lý và khách hàng được hình thành. Sự yên tâm, tin tưởng của người mua đối với sản phẩm ngày càng chắc chắn hơn.

“Bây giờ ở huyện Cần Giờ, nhắc đến Mỹ phẩm Linh Nhâm là mọi người đều biết đến Đại lý bán buôn Đoàn Hiền.” – Chị tự hào chia sẻ.

Sau 2 năm kinh doanh và những thành quả đạt được

Đợt tháng 06 vừa rồi chị được mời đi dự chương trình tập huấn của công ty ở Khu nghỉ dưỡng 5 sao Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc. Không chỉ được bổ sung kiến thức chuyên môn để hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh, chị Đoàn Hiền còn được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái cùng các đại lý khác.

Ngoài ra, công ty đã trao tặng chị cúp vàng “Vì Bạn Là Duy Nhất” và một máy soi da. Những hỗ trợ và quan tâm từ phía Mỹ phẩm Linh Nhâm khiến chị Đoàn Hiền tự tin và mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa.

Đại lý Đoàn Hiền chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm

Hiện tại, Đại lý bán buôn Đoàn Hiền đang quản lý hệ thống với 7 đại lý bán lẻ, 8 điểm phân phối và 5 điểm bán và mức thu nhập nhiều người mơ ước. Đặc biệt là tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ cũng như các bà mẹ bỉm sữa có thêm nguồn thu nhập. Và với những thành quả đạt được, Đoàn Hiền vẫn không ngừng kiên trì nỗ lực để có thêm nhiều thành công lớn hơn nữa trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm