Tư vấn : 0968886992

Ngô Phượng: 9X bước đầu thành công từ những khó khăn

Với một cô gái 9X vừa ra trường, chưa đi làm nhưng với thời gian ở nhà bên chiếc máy tính, Ngô Phượng đã kiếm đủ tiền trang trải cuộc sống, phụ giúp gia đình. Câu chuyện có lẽ bắt đầu từ 1 năm trước, khi Phượng đang là sinh viên chuyên ngành kế toán – Đại học Vinh trở thành Đại lý bán lẻ của Mỹ phẩm Linh Nhâm.

Là một cô sinh viên sinh ra tại mảnh đất nghèo mà người ta vẫn gắn cho nó cái tên “dân cá gỗ”, cũng như phần lớn sinh viên khác, Phượng – Gánh Hàng Rong vẫn phải tiết kiệm, chạy đôn với từng bữa ăn, buổi học trên giảng đường. Và có lẽ chính vì sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên ước mơ làm giàu, cố gắng thay đổi cuộc sống đã ấp ủ, âm ỉ cháy từ lâu trong cô gái nhỏ bé này.

anh-1d

“Có lẽ cuộc đời sẽ không thay đổi nếu bạn mãi không chịu đổi thay, vượt qua bản ngã của bản thân để tìm ra cơ hội cho chính mình. Mình không có nhiều tiền, lại không phải sinh ra trong gia đình có điêu kiện, nên việc tích cóp tiết kiệm là điều cần thiết với mình. Vì thế, khi có cơ hội để biến số tiền tiết kiệm ấy thành số tiền lớn hơn – lúc đó trong đầu tôi suy nghĩ là để nuôi sống bản thân, phụ giúp gia đình, tôi nhất định sẽ không bỏ lỡ. Và khi chán cái cảnh đời sống sinh viên, trông chờ vào đồng tiền làm lụng của bố mẹ vất vả ở quê, là lúc tôi biết mình cần phải thay đổi và cần phải biết cách kiếm tiền””.

Và câu chuyện đã bắt đầu thay đổi từ đó, khi cách đây 1 năm  qua tìm hiểu, Ngô Phượng biết được Mỹ phẩm Linh Nhâm đang cần tuyển Đại lý bán lẻ với số vốn ban đầu 2 triệu đồng. Vốn dĩ, Phượng không quan tâm nhiều đến vấn đề này bởi trong đầu một cô gái 9X nghèo thì việc trở thành đại lý dường như là một ước mơ xa vời với bản thân. Nhưng có những cái tình cờ lại thực sự bất ngờ bởi một chữ Duyên. Ngô Phượng đã thực sự bị lôi cuốn, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và gọi về công ty với một ý nghĩ trong đầu là: Mình sẽ thử.

anh-d

Cô gái có một chút đượm buồn nhưng nở nụ cười tự tin nhớ lại: “Thực ra khi quyết định tham gia trở thành đại lý bán lẻ Mỹ phẩm Linh Nhâm mình rất sợ. Lúc này, bố mẹ mình biết chuyện mình bỏ số tiền tiết kiệm từ làm thêm vào đầu tư kinh doanh mỹ phẩm, bố mẹ đã rất phản đối. Mình hiểu được mong muốn của bố mẹ là mình chú tâm vào học tập, và bố mẹ cũng sợ mình bị lừa. Bạn bè khi ấy có người còn cười và cho rằng mình đang suy nghĩ viển vông. Nghĩ lại lúc đấy, thực sự cũng là quãng thời gian khó khăn với bản thân mình.”

Thực sự, sẽ không xuất hiện kỳ tích hay ông bụt để giúp bạn biến ước mơ làm giàu thành hiện thực, hay bạn phải là người cực kỳ cực kỳ may mắn mới sở hữu được tấm vé số kiểu Mỹ với 92 tỷ đồng phải không? Đúng vậy, muốn có kết quả tốt thì phải cố gắng, phải nỗ lực và phải vượt qua những rào cản khó khăn.

                                     

Từ mong muốn kiếm tiền thì Ngô Phượng lúc này lại muốn chứng minh cho mọi người thấy, con đường mình lựa chọn là không sai và cô tin rằng mọi khó khăn sẽ qua, nhất định thành công sẽ đến với mình. Và những đêm thức khuya tư vấn khách hàng, rồi tự mình tận tay ship hàng cho khách, cô gái ấy lại càng biết trân quý hơn những đồng tiền tự mình kiếm ra và càng nỗ lực cố gắng để làm giàu, để vượt khỏi cái nghèo.

“Cảm giác khi mình chốt được đơn hàng đầu tiên thật tuyệt, lúc ấy tôi đã khóc. Tôi đã hứa với mình rằng cần phải cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Và cứ thế tôi phát triển được mạng lưới khách hàng của mình. Và sau gần 3 tháng, từ tháng 6/2015 chính thức trở thành đại lý bán lẻ thì đến tháng 8/2015, với những nỗ lực của bạn thân, tôi đã chính thức trở thành đại lý bán buôn với 12 điểm phân phối.”

Với số tiền kiếm được, Phượng đã có thể tự mua cho mình món đồ mình thích và có tiền để dành giúp đỡ bố mẹ. Và có lẽ điều cô gái 9X này cảm thấy hạnh phúc nhất là ánh mắt của bố mẹ đã không còn nỗi lo lắng mà thay vào đó là niềm vui, cái vỗ vai đầy tự hào, động viên của bố mẹ.

“Mỗi ngày tôi sống với ước mơ của chính mình, tôi sẽ làm việc tốt hơn để đi được nhiều nơi hơn, gặp gỡ nhiều người hơn và dành thời gian cho gia đình, làm cho những người thân yêu của mình hạnh phúc. Tôi đã học được rất nhiều điều từ chính cuộc sống của mình, khó khăn thất bại cũng trải qua, bước đầu của chặng đường thành công đang dần mở ra, tôi sẽ cần bước tiếp, mạnh mẽ hơn, tự tin hơn.”

Ngô Phượng chia sẻ với chúng tôi rằng, hóa ra việc làm giàu, kiếm tiền không phải chỉ dành cho một số người như trước đây Phương thường nghĩ. Bất cứ ai cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ khi đăng ký, có thể nhân số tiền của mình hay ít ra là hoàn lại vốn sau 2 tháng như chính cam kết của Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm. Nhưng có lẽ điều quan trọng hơn là bạn đã học được rất nhiều điều, trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn từ chính con đường lựa chọn của mình – trở thành Đại lý bản lẻ Mỹ phẩm Linh Nhâm.

Còn bạn thì sao, bạn có muốn biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực như Ngô Phượng hay không? Nếu có, hãy hành động và đăng ký ngay để trở thành Đại lý bán lẻ của Mỹ phẩm Linh Nhâm:


Có thể bạn quan tâm