Tư vấn : 0968886992

Đại lý Trang Nguyễn: “Thu nhập trung bình 30 triệu/tháng và dự định mở spa làm đẹp”

Thất bại không ngoại trừ một ai cho dù đó là người thông minh, tài giỏi nhất. Điều quan trọng là cách họ đối mặt và đứng lên từ những lần vấp ngã như thế nào. Vượt qua những thất bại và quyết tâm hơn, tìm cho mình hướng đi mới chính là chìa khóa để dẫn dắt tới thành công. Đó cũng chính là câu chuyện từ những lần thất bại mà Đại lý Trang Nguyễn (Đại lý bán buôn khu vực Nghĩa Đàn + Thái Hoà + Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) thuộc hệ thống của Đại diện Nhung Vũ muốn chia sẻ đến với mọi người.

Đại Lý Trang Nguyễn cho rằng để thành công cần đặt niềm tin đúng chỗ

Mất cắp, gặp lừa đảo và hành trình kinh doanh gian nan

Trang Nguyễn sinh năm 1989, tốt nghiệp ngành kế toán tại Đại học Thương mại Hà Nội. Với đam mê làm giàu, Trang Nguyễn đã dấn thân vào con đường kinh doanh từ thời còn là sinh viên. Nhà không có nhiều điều kiện nên Trang Nguyễn đã phải vay mượn bạn bè, tích cóp tiền làm thêm để bắt đầu kinh doanh từ việc bán quần áo. Nhưng không phải cứ kinh doanh là có tiền, bởi con đường kinh doanh của cô sinh viên 8x chưa kịp bắt đầu đã bị “sao quả tạ” chiếu liên tục.

“Vay mượn bạn bè khắp nơi được ít vốn để bắt đầu bán quần áo. Nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười khi đặt hàng trên enbac và nhận về một đống như giẻ rách, đành vứt bỏ. Rồi lại theo mối bán hàng Quảng Châu nhưng cũng không ổn khiến nợ chồng nợ. Đã thế, trong lần bất cẩn bị kẻ trộm cạy khóa lấy mất máy tính mà mình mượn bạn. Đen đủi đủ đường, mình phải tìm cách vay mượn để mua máy trả bạn và kiếm tiền trả nợ. Thực sự nghĩ lại thời gian đấy quả là những ngày đầy khó khăn, nước mắt.”

Tuy khởi đầu việc kinh doanh gian nan nhưng Trang Nguyễn vẫn luôn tìm những cơ hội kinh doanh mới. Cô bắt đầu chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm từ năm 2013 từ hàng xách tay, hàng mỹ phẩm nội,… nhưng do chưa tìm hiểu kỹ nên những sản phẩm mỹ phẩm hóa chất, gây kích ứng khiến cô sinh viên sợ hãi, chán nản, dường như từ bỏ việc kinh doanh.

Làn da Trang Nguyễn đầy mụn và vết thâm trong thời kỳ mang bầu

“Tốt nghiệp ra trường và lập gia đình sau một năm đi làm. Áp lực công việc và thời kỳ bầu bí khiến da mặt mình nổi đầy mụn nhưng tâm lý nên rất sợ sử dụng mỹ phẩm hóa chất độc hại. Dành ra thời gian tìm hiểu khá lâu và sự tư vấn của người bạn, mình dùng thử sữa ong chúa tươi Linh Nhâm. Bất ngờ vì hiệu quả của sản phẩm nên sau 2 tuần đã quyết định nhập 15 lọ về bán. Với uy tín công ty, chất lượng sản phẩm nên việc bán hàng diễn ra rất thuận lợi. Mình cảm thấy rất vui khi lần đầu tiên việc kinh doanh của mình thuận buồm xuôi gió như vậy. Điều này cũng cho mình một bài học mà muốn nhắn nhủ với những ai đang muốn kinh doanh: Muốn kinh doanh thành công thì cần đặt niềm tin đúng chỗ.”

Xinh đẹp, tự tin, làm chủ cuộc sống khi gia nhập Linh Nhâm

Giá trị của niềm tin và những “quả ngọt” từ việc kinh doanh

Từ 15 lọ sản phẩm rồi 20 lọ sản phẩm, việc kinh doanh từ số vốn nhỏ 3 triệu đồng đã tạo ra động lực lớn giúp Trang Nguyễn khơi dậy lại niềm đam mê kinh doanh vốn bị bỏ quên bấy lâu. Chỉ sau 6 tháng kinh doanh, Trang Nguyễn đã tự mình trả hết nợ nần và nhanh chóng mở rộng kinh doanh khi công ty cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới. Và từ tháng 5/2015, từ Đại lý bán lẻ, Trang Nguyễn chính thức trở thành Đại lý bán buôn của Mỹ phẩm Linh Nhâm, quản lý các khu vực khu vực Nghĩa Đàn + Thái Hoà + Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Những phần thưởng Công ty trao tặng cho những nỗ lực của Trang Nguyễn

Sau 2 năm gắn bó, dù có đôi lúc sẽ gặp những khó khăn vất vả nhưng những thành quả mà Trang Nguyễn đạt được cũng sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

“Để nói về sự đổi thay thì mình thấy bản thân mình sau 2 năm có lẽ thay đổi nhiều lắm. Từ một bà mẹ bỉm sữa da dẻ xấu xí, còn chẳng dám chụp hình thì giờ mình cảm thấy rất tự hào về làn da trắng, mịn màng, mình thấy bản thân tự tin hơn, quyết đoán hơn. Đặc biệt, hai năm kinh doanh với sự trợ giúp của Đại diện Nhung Vũ và Ban lãnh đạo công ty đã giúp mình xây dựng thành công hệ thống với 6 Đại lý bán lẻ và 30 Điểm phân phối, điểm bán để mang về mức thu nhập bình quân 30 triệu/tháng, cuộc sống nhờ đó mà cải thiện hơn, thoải mái, hạnh phúc hơn.”

Chúc Trang Nguyễn sẽ thực hiện thành công những dự định của mình trong tương lai

Không đơn thuần là câu chuyện kinh doanh mang về lợi nhuận mà đó còn là bài học về giá trị của niềm tin và cái tâm trong kinh doanh. Bỏ qua cái lợi trước mắt để đem đến những sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng mới là điều quan trọng để làm nên sự thành công bền vững trong hoạt động kinh doanh. Đó cũng chính là bài học đầy ý nghĩa từ chính câu chuyện của Đại lý Trang Nguyễn khi lựa chọn gắn bó cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm để đi đến đến thành công.

Nhìn về tương lai, Trang Nguyễn chia sẻ rằng sẽ luôn nỗ lực từng ngày và tích lũy để thực hiện thành công dự định xây dựng spa làm đẹp nhằm tạo ra một địa chỉ tin cậy với dòng sản phẩm thiên nhiên và thỏa mãn đam mê kinh doanh của chính mình.


Có thể bạn quan tâm