Tư vấn : 0968886992

Đại Lý Bán Buôn Thùy Trang: Cùng Linh Nhâm Thay Đổi Cuộc Sống

Vừa kết thúc chuyến tập huấn và nghĩ dưỡng tại resort 5 sao tại Flamingo Đại Lải, chị Lê Thị Thùy Trang một Đại lý bán buôn xuất sắc tại Huế của mỹ phẩm Linh Nhâm không giấu được sự vui mừng, phấn khởi. Nhờ buổi tập huấn ấy mà chị Thùy Trang đã học hỏi được thêm nhiều điều thú vị, quen biết được rất nhiều bạn mới và cảm thấy tự tin hơn, vì trước giờ chị hay tự nhận mình là người khá nhút nhát.

Đại lý bán buôn Thùy Trang cảm thấy việc gắn bó cùng Linh Nham Group đã cho mình cơ hội thay đổi bản thân

Quyết định thay đổi bản thân

Tuy khá bận rộn và mệt mỏi khi phải dậy từ sáng để đi làm đến tận khuya nhưng chị Trang vẫn muốn gắn bó cùng Linh Nhâm. Nghĩ lại khoảng thời gian hơn 4 tháng trước, lúc đó chị Trang cảm thấy cuộc sống của mình khá nhàm chán, vì chị không biết làm đẹp, không quan tâm tới mỹ phẩm và chị thực sự muốn thay đổi bản thân.

Chẳng biết có phải duyên số hay không mà khi bắt đầu tìm hiểu về mỹ phẩm thì có rất nhiều hãng nhưng chị Trang lại chọn ngay Linh Nhâm. Chị Trang chủ động liên lạc với công ty và chị đã được tư vấn rất nhiệt tình. Nói chuyện hồi lâu, chị Trang thấy có cảm tình với mỹ phẩm Linh Nhâm và quyết định dùng thử sản phẩm.

Xinh đẹp rạng rỡ hơn từ khi chị Trang quyết định sử dụng sản phẩm của Linh Nham Group

Có một điều khá thú vị đó là những đại lý của Linh Nhâm phần lớn đều là khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm, họ dùng thử và thấy rất ưng ý nên quyết định theo Linh Nhâm và chị Trang cũng là một trong số ấy.

Thay đổi bản thân đã đem đến kết quả bất ngờ

Ban đầu chị Trang là điểm phân phối nhưng do bản thân sử dụng sản phẩm Linh Nhâm thấy rất tốt, bên cạnh đó được nhiều khách hàng phản hồi tích cực nên chị Trang quyết định lên đại lý bán buôn.

Tuy thời gian kinh doanh mỹ phẩm Linh Nhâm chưa lâu nhưng chị Trang nhận thấy mình đã thay đổi rất nhiều, tự tin hơn và biết cách làm đẹp cho bản thân. Bên cạnh đó, chị Trang còn có cơ hội tạo dựng thêm rất nhiều mối quan hệ mới.

Đại lý Bán buôn Thùy Trang (váy vàng) chụp hình kỷ niệm cùng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tài và nhóm của mình

Từ khi tham gia vào đội ngũ đại lý của Linh Nham Group, chị Trang không chỉ có thêm niềm vui về tinh thần, mà còn có cả về vật chất. Thu nhập hàng tháng mà chị Trang kiếm được từ việc kinh doanh mỹ phẩm Linh Nhâm là hơn 10 triệu/tháng. Bên cạnh đó, chị Trang còn có riêng đội ngũ đại lý bán lẻ và điểm phân phối hơn 10 người.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Đại lý bán buôn Thùy Trang sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong công việc kinh doanh của mình. Chị Thùy Trang đã mạnh dạn thay đổi bản thân mình, còn bạn thì sao. Hãy cho mình một cơ hội để trải nghiệm thêm những gam màu mới lạ của cuộc sống nhé.

 


Có thể bạn quan tâm