Tư vấn : 0968886992

Đại lý bán buôn Thu Trang: Tôi yêu cái đẹp và luôn hướng đến cái đẹp

Câu chuyện về cô giáo mỹ thuật bắt đầu công việc kinh doanh thành công từ chính tình yêu với cái đẹp đã khiến nhiều người khâm phục và ngưỡng mộ. Đó là về Đại lý bán buôn Thu Trang thuộc hệ thống của Đại diện Vân Lê.

Yêu học trò, yêu nghề dạy học

Là cô giáo dạy môn mỹ thuật nên cô giáo Thu Trang luôn hướng tới cái đẹp. Bởi chính tình yêu với nghề, yêu học trò nên chị luôn cố gắng mỗi ngày để mang lại những giờ học đầy thú vị, hào hứng cho tụi nhỏ. Thế nhưng, đồng lương giáo viên vốn bèo bọt khiến cuộc sống trở nên khó khăn. Từ những câu chuyện cuộc sống, chị nhớ lại chia sẻ: “Cuộc sống giáo viên khá vất vả, với đồng lương ít ỏi nhưng phải trang trải nhiều thứ cho cuộc sống. Nhìn cuộc sống vui vẻ, thoải mái có thể đi chơi thoải mái của nhiều người, tôi suy nghĩ rất nhiều:  phải sống phụ thuộc vào đồng lương mãi sao? Làm thế nào để cải thiện cuộc sống?”

Cô giáo Thu Trang luôn hết mình với nghề gõ đầu trẻ

 

Mặc dù, cuộc sống khó khăn nhưng trên môi cô giáo trẻ luôn nở nụ cười và say sưa với những bài giảng trên lớp. Bởi với chị đó là tình yêu, thứ tình yêu không có gì có thể thay thế hay đánh đổi được. Và có lẽ cũng nhờ tình yêu ấy, chị Thu Trang đã mạnh dạn mở ra một cánh cửa mới cho cuộc sống của mình với việc kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp cho nhiều người phụ nữ.

“Như cái duyên đưa đẩy tôi đến với mỹ phẩm Linh Nhâm. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều, xem ý kiến của người đã sử dụng, về lịch sử công ty và về hệ thống của Linh Nham Group. Và giờ phút bỏ ra số vốn 4 triệu 9 để bắt đầu khởi nghiệp đó với tôi chính là giây phút mà tôi gọi đó là giây phút đổi thay cuộc đời.”

Sự đổi thay không chỉ là thu nhập mà là cuộc sống đầy màu vẽ

Sự liều lĩnh mạnh dạn mở ra một cánh cửa mới “đầy nắng, ngập hoa, tràn đầy hương sắc” đã đưa lại cho Đại lý Thu Trang những điều mà lúc trước chị không thể nào có được. “Bây giờ tôi có thêm một công việc mới, được gặp gỡ những người bạn mới, được học hỏi kinh doanh và đặc biệt tôi có thêm thu nhập mà không phải ngóng chờ đồng lương. Tôi được làm với công việc đúng sở thích, được làm đẹp và đem đến cái đẹp cho nhiều người.”

Chị cảm thấy mình tự tin hơn, đẹp hơn khi tham gia vào Linh Nham Group

Đại lý Thu Trang nói rằng, quá sớm để nói đến thành công nhưng với những gì mình đang làm được thì đó là những quả ngọt xứng đáng cho những nỗ lực và dám phấn đấu theo đam mê của mình. Những vất vả khó khăn khi bắt đầu kinh doanh chính là những bài học “vỡ lòng” để làm nền cho những thành công sau này. Đó cũng sẽ là những câu chuyện mà chị sẽ khắc ghi mãi trong lòng để tự hào hơn, yêu thương hơn, trân quý hơn con đường chị đã lựa chọn.

Tham gia hoạt động từ thiện của Linh Nham Group

“Lúc đầu kinh doanh mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chồng vẫn chưa hiểu công việc của mình bây giờ anh ấy đã hiểu và ủng hộ mình hoàn toàn. Mình cũng cảm ơn chân thành đến sự giúp đỡ của Đại diện Vân Lê cũng như Ban Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ để mình có được ngày hôm nay. Cảm ơn những người bạn, người chị, người em đã luôn động viên, cùng nhau xây dựng hệ thống vững mạnh hơn, giúp nhau thay đổi, làm chủ cuộc sống.”

Mong muốn hợp tác và mở center làm đẹp

Từ những nỗ lực của bản thân, hiện nay Đại lý Thu Trang đã có gần 20 Đại lý khắp tình Thừa Thiên Huế và luôn là Đại lý bán buôn có doanh số tốp đầu của Đại diện Vân Lê với mức thu nhập hàng tháng từ 20 đến 30 triệu đồng. Trong tương lai không xa, Đại lý bán buôn Thu Trang sẽ nỗ lực để mở rộng hệ thống và cùng hợp tác để mở Center để đem những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp uy tín đến với nhiều chị em phụ nữ.

 


Có thể bạn quan tâm