Tư vấn : 0968886992

Đại Lý Bán Buôn Thu Ngân: Sự Kiên Trì Đã Và Sẽ Giúp Tôi Thành Công

Cô kế toán giỏi giang, năng động Nguyễn Thị Thu Ngân với một công việc ổn định, nhưng vẫn muốn kiếm thêm một việc làm nữa để tăng thêm thu nhập. Quyết định đến với Mỹ phẩm Linh Nhâm, dù khởi đầu khó khăn và vất vả, Đại lý bán buôn Thu Ngân (khu vực Bến Tre – Bạc Liêu) vẫn kiên nhẫn với lựa chọn của mình và đã có được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Đại lý Thu Ngân năng động, trẻ trung, kiên trì bán hàng

Khởi đầu khó khăn nhưng không nản lòng

Khoảng thời gian chị Ngân bắt đầu kinh doanh là giữa tháng 3/2017, khi đó chị Ngân là điểm phân phối và đang sống ở Bến Tre. Ban đầu bán hàng rất khó vì ở khu vực này lúc ấy chỉ có chị Ngân dùng mỹ phẩm Linh Nhâm. Phải mất rất nhiều thời gian để quảng bá hình ảnh sản phẩm tới mọi người.

Nhiều khách chưa hiểu rõ về sản phẩm, nói chị Ngân bán hàng kém chất lượng, lừa gạt tiền, thậm chí không muốn nói chuyện. Lúc ấy chị cũng nản lắm, nhưng chính chị đã thấy được hiệu quả của sản phẩm và chị tin vào sự cảm nhận của mình nên vẫn kiên trì tư vấn, giới thiệu.

Đại lý Thu Ngân tin rằng “có công mài sắt, có ngày nên kim”

Sau 1 tháng miệt mài nhiệt tình tư vấn, khách hàng nhiều người cũng đã tin và mua sản phẩm về dùng thử. Khách sử dụng thấy có hiệu quả tốt và giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ. Chị Ngân nhận thấy tình hình buôn bán đã bắt đầu có triển vọng nên quyết định lên làm đại lý bán buôn.

Kết quả thu được từ sự kiên trì

Từ khi lên đại lý bán buôn, công việc kinh doanh của chị Thu Ngân thuận lợi hơn. Chị ít phải giới thiệu sản phẩm và thuyết phục khách hàng tin mình nhiều như trước nữa, chỉ cần tư vấn cách dùng ra sao là khách đã ủng hộ nhiệt tình. Thu nhập từ việc bán hàng cũng tăng lên vùn vụt, có tháng lên tới hơn 30 triệu.

Đại lý Thu Ngân chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm

Chia sẻ về những trải nghiệm mà mình có được trong thời gian kinh doanh, Đại lý bán buôn Thu Ngân cho biết: “Việc mình quyết định gắn bó cùng công ty thực sự đã khiến mình cảm thấy đó là điều đúng đắn. Không chỉ đơn thuần là một người bán hàng online mà thực sự là tất cả các chị em đại lý, điểm phân phối đều được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng rất chuyên nghiệp. Cảm thấy bản thân đã biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích.”

Bất ngờ giữa tháng 8 vừa qua, vì lý do cá nhân chị Ngân phải chuyển nhà theo chồng về Bạc Liêu để ở. Và tình cảnh khó khăn khi ban đầu bán hàng ở Bến Tre lại một lần nữa tái diễn. Khách hàng ở Bạc Liêu cũng chưa biết nhiều về sản phẩm của công ty.

Tuy nhiên, chị Ngân vẫn rất lạc quan và tự tin vì chị nghĩ rằng mình đã bán hàng thành công tại Bến Tre và hiện tại có nhiều kinh nghiệm hơn, chắc chắn ở chỗ mới mình sẽ chinh phục được niềm tin của khách hàng. Và tự hứa với lòng sẽ mở một cửa hàng trong thời gian tới và mang sản phẩm của Linh Nhâm phủ sóng toàn bộ Bạc Liêu.

Đại lý Bán buôn Thu Ngân chắc chắn chỉ cần cố gắng nỗ lực, kiên trì sẽ có được thành công

Đại lý Thu Ngân tin rằng “tiếng lành đồn xa” sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm và giúp việc kinh doanh ngày một phát triển hơn nữa. Mong rằng với sự quyết tâm và tính kiên trì vốn có sẽ giúp chị Ngân thực hiện được mục tiêu của mình.


Có thể bạn quan tâm