Tư vấn : 0968886992

ĐẠI LÝ BÁN BUÔN THANH TRÂM: CÔ GIÁO ĐAM MÊ KINH DOANH

Chị Nguyễn Thị Thanh Trâm vừa là Đại lý bán buôn xuất sắc của mỹ phẩm Linh Nhâm, thuộc nhóm Đại diện Thùy Lê. Vừa là cô giáo dạy tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nụ cười hiền, dáng người thướt tha trong tà áo dài mỗi khi đứng lớp sẽ ít ai biết rằng sâu thẳm trong lòng một cô giáo dịu dàng ấy lại luôn sôi sục ngọn lửa đam mê kinh doanh, quyết tâm không từ bỏ khi đã có được cơ hội.

Đại lý Thanh Trâm ngày càng xinh đẹp khi sử dụng sản phẩm của công ty

Quyết định kinh doanh ngay khi có cơ hội

Biết được tin công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm muốn tuyển đại lý, chị Thanh Trâm không ngần ngại quyết định liên lạc với công ty và nhập hàng về bán (Tháng 4/2017), chị vừa bán vừa trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Linh Nhâm để có thêm kiến thức thực tế giúp chị tư vấn khách hàng dễ hơn.

Thời gian đầu chị Trâm chỉ âm thầm làm một mình, không để bất kỳ một ai trong gia đình biết vì sợ mình thất bại. Và chính sự liều lĩnh ấy đã không làm chị Trâm thất vọng, số lượng hàng chị bán được ngày càng nhiều và phải nhờ chồng chở hàng giúp. Tới lúc ấy chồng chị mới biết vợ mình đang kinh doanh.

Chị Thanh Trâm tự tin tạo dáng chụp hình trước máy ảnh của mọi người

Thành quả dần dần “đơm hoa, kết trái”

Ban đầu chị Trâm chỉ là điểm phân phối, thu nhập trung bình 6 triệu 1 tháng. Sau khi bán được rất nhiều sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn, chị Trâm đã quyết định lên đại lý bán buôn cùng khoản thu nhập cao hơn rất nhiều. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chị phải dành thêm thời gian cho công việc bán hàng.

Khi được hỏi chị Trâm có cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại khi phải làm nhiều việc cùng một lúc không thì chị chia sẻ: “Từ khi làm đại lý, chị khá bận rộn. Chị dành thời gian nghỉ ngơi để tư vấn, bán hàng cho khách, nhưng vẫn lo cho gia đình và công việc chu toàn. Mệt thì chắc chắn có, nhưng bán được hàng và nhận được những phản hồi tốt từ khách nên chị vui lắm. Vừa thỏa mãn đam mê mà lại có thêm thu nhập tốt nữa nên làm sao bỏ được.”

Đại lý Thanh Trâm nhiệt tình tham gia các hoạt động của công ty

Dù biết rằng khi đã chọn làm thêm nghề tay trái sẽ vất vả vì chị Trâm còn có hai con nhỏ, nhưng chị Trâm vẫn không cảm thấy hối hận với quyết định của mình. Không chỉ kể đến vật chất là việc nguồn thu nhập tăng cao, chị Trâm còn tìm được cho mình một nơi đáng tin cậy có sản phẩm chất lượng để chăm sóc cho làn da của mình.

Đại lý bán buôn Thanh Trâm tin rằng việc đam mê kinh doanh và theo đuổi đam mê không có gì là sai. Nhất quyết không hề nản lòng khi gặp khó khăn, vất vả mà luôn muốn phát triển hơn nữa trong tương lai. Chị Trâm thực sự là một người vợ, người mẹ đáng ngưỡng mộ.

Đại lý Bán buôn Thanh Trâm luôn cố gắng hết sức để công việc kinh doanh ngày một phát triển hơn nữa

Mong rằng một người phụ nữ mạnh mẽ như chị Thanh Trâm sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà chị đã chọn. Chúc cho chị Trâm có thật nhiều sức khỏe để luôn đồng hành xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm thêm lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm