Tư vấn : 0968886992

Đại lý Nguyễn Thị Hóa: Tôi lựa chọn sản phẩm chất lượng khi kinh doanh

Bận rộn với công việc giảng dạy trên trường trên lớp nhưng Đại lý Nguyễn Thị Hóa – hiện là giáo viên THPT vẫn xuất sắc trở thành Đại lý có doanh số cao nhất của Đại diện Vân Lê. Lắng nghe câu chuyện về hành trình bắt đầu kinh doanh của mình, chúng tôi thực sự ấn tượng với giọng nói truyền cảm, nụ cười tươi và chia sẻ chân thành của chị: “Khi quyết định kinh doanh thì mình quan tâm đầu tiên là uy tín, chất lượng sản phẩm hơn là lợi nhuận”.

Cô giáo Nguyễn Thị Hóa luôn duyên dáng trên giảng đường

2 năm gắn bó từ sản phẩm đầu tiên

Đại lý Nguyễn Thị Hóa (sinh năm 1983) đang là giáo viên THPT tại Huế. Là một cô giáo đầy duyên dáng trên bục giảng nhưng chính sự yêu thích làm đẹp lại là cơ duyên để kết nối chị với con đường kinh doanh. Nhờ sự khéo léo của bản thân và những nỗ lực của bản thân chị đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng.

“Kể ra mình bén duyên với Mỹ phẩm Linh Nhâm cũng được hơn 2 năm rồi. Hồi đó, bản thân mình rất hay tìm hiểu về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và đặc biệt với sản phẩm sữa ong chúa Linh Nhâm – một sản phẩm mang trong mình nhiều công dụng. Và mình đã mua 10 lọ về vừa dùng, khi thấy hiệu quả rõ rệt nên mình đã kết hợp bán, thực sự may mắn khi việc kinh doanh khá suôn sẻ.”

Luôn trải nghiệm sản phẩm trước khi giới thiệu cho khách hàng

Từ những sản phẩm sữa ong chúa đầu tiên, Mỹ phẩm Linh Nhâm liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của chị em phụ nữ. Và với các dòng sản phẩm mới ra đời, Chị Hóa luôn là người trải nghiệm trước rồi mới chia sẻ đến với khách hàng. Bởi chị chia sẻ rằng:“Khi quyết định kinh doanh thì mình quan tâm đầu tiên là uy tín, chất lượng sản phẩm hơn là lợi nhuận”.

Nước da sáng mịn hơn càng tôn lên nét duyên dáng của cô giáo và chính từ những trải nghiệm thực tế của bản thân thì nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Và chỉ trong 2 tháng chị đã đạt doanh số hơn 900 sản phẩm và trở thành Đại lý xuất sắc của Đại diện Vân Lê.

Gặt hái quả ngọt từ chính nỗ lực của bản thân

Để có được những thành công thì những khó khăn vất vả là điều không thể tránh khỏi. Nhưng từ đam mê, sự nỗ lực của bản thân để vượt qua tất cả. “Vừa kinh doanh vừa dạy học sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng mình cần sắp xếp thời gian để cân bằng mọi thứ cần thiết. Một mình sẽ rất khó để có thể xoay sở hết mọi việc nên sự giúp đỡ, trợ giúp từ gia đình là động lực rất lớn để mình cố gắng hơn. Và trên hết mình nghĩ rằng, kinh doanh thì phải chấp nhận đổ mồ hôi, kể cả nước mắt và cần xác định rõ ràng thành công không tự nhiên mà có.” Chị Hóa chia sẻ.

Tham gia Linh Nhâm giúp chị Hóa trẻ hơn, tự tin hơn

Chưa kể đến những thành công từ khi kinh doanh, chị Hóa chia sẻ với chúng tôi rằng, từ khi kinh doanh Mỹ phẩm Linh Nhâm đã giúp chị tự tin hơn, năng động hơn, gặp gỡ được nhiều bạn cùng chí hướng cùng chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, chị đã được học hỏi, tham gia những khóa đào tạo và sự cầm tay chỉ việc trực tiếp từ Ban lãnh đạo, từ những người đi trước để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Bằng khen ghi nhận những nố lực của Đại lý Nguyễn Thị Hóa

Với những nỗ lực như thế, sau 2 năm Đại lý Nguyễn Thị Hóa đã cân bằng cả đi dạy và kinh doanh với mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng từ việc kinh doanh online mỹ phẩm. Hiện tại, Chị Hóa đang quản lý 6 đại lý bán lẻ, 11 điểm phân phối, điểm bán tại Huế. Và trong thời gian tới, Đại lý Nguyễn Thị Hóa sẽ nỗ lực để hợp tác mở Linh Nham Center phục vụ và chăm sóc khác hàng tốt hơn.


Có thể bạn quan tâm