Tư vấn : 0968886992

Đại lý bán buôn Hoa Trình: “Thành công chỉ đến khi chúng ta kiên trì và cố gắng”

Khi mới bắt đầu có ý định kinh doanh, chúng ta thường tràn đầy quyết tâm và đặt ra những mục tiêu, kỳ vọng rất lớn vào dự định của mình. Thế nhưng, sau những ngày đầu tràn đầy nhiệt huyết, kết quả không như chúng ta mong muốn thì cũng đừng vội nản lòng mà dễ dàng bỏ cuộc, bởi “đường dài mới biết ngựa hay”, có cố gắng, kiên trì thì mới gặt hái được thành quả. Cũng giống như câu chuyện của Đại lý bán buôn Hoa Trình tại Thái Nguyên là một ví dụ điển hình cho câu chuyện kinh doanh từ nỗ lực, niềm đam mê, sự kiên trì, quyết không từ bỏ. 

Quyết tâm, nỗ lực chính là bí quyết để dẫn đến con đường thành công

Khởi đầu kinh doanh một cách chậm rãi

Cô gái trẻ sinh năm 1991 – Hoa Trình tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về quê lập nghiệp và xây dựng gia đình. Với truyền thống gia đình chồng làm dược nên Hoa Trình dành thời gian học thêm bằng dược để phụ chồng kinh doanh hiệu thuốc.

Là người làm bên ngành dược, lại khá kỹ tính nhưng khi biết đến dòng mỹ phẩm thiên nhiên của Linh Nhâm thì Hoa Trình hoàn toàn ưng ý. Từ dòng sản phẩm sữa tắm cho bé đến sản phẩm trị nám cho mẹ đều mang lại hiệu quả rất tốt nên bà mẹ bỉm sữa quyết định tìm hiểu để kinh doanh và kiếm thêm thu nhập.

Đại lý Hoa Trình phụ giúp chồng kinh doanh hiệu thuốc kết hợp bán hàng online

Bắt đầu công việc kinh doanh với số vốn 3 triệu ở thị trường khu vực huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, Đại lý Hoa Trình cũng gặp không ít khó khăn để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Và kết quả là tháng đầu tiên gần như bà chủ nhỏ chỉ bán được 1 – 2 sản phẩm mà chủ yếu người thân mua ủng hộ.

“Lúc đó, khi việc kinh doanh của mình có thể nói là lèo tèo, mình cũng có cảm giác hơi hụt hẫng. Nhưng nghĩ lại lý do khi bắt đầu, nhìn vào chất lượng sản phẩm mà mình đã trải nghiệm thì mình lại như được nạp thêm năng lượng để tiếp tục cố gắng. Qua quá trình đào tạo về sản phẩm, kỹ năng bán hàng của Công ty, sự hướng dẫn của Đại diện Thúy Thúy Nguyễn, mình đã biết cách đăng bài trên Facebook, zalo, tham gia các group, biết cách chốt đơn hàng hơn. Và dần dần, khách dùng sản phẩm “tiếng lành đồn xa” nên mình có thêm nhiều khách, việc bán hàng thuận lợi hơn rất nhiều.”

Ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn là những nhận xét khách hàng dành cho Hoa Trình

Đại lý Hoa Trình chia sẻ thêm rằng cái niềm đam mê càng tăng, khách hàng càng tin tưởng, chị đã quyết định đưa sản phẩm vào quầy thuốc gia đình để giới thiệu và bán hàng. Khách hàng ghé qua quầy thuốc thấy sự thay đổi của bà mẹ trẻ, được nghe tư vấn nên ủng hộ càng đông. Và nhờ đó, chỉ sau mấy tháng là điểm phân phối, Đại lý Hoa Trình đã bàn cùng chồng quyết định mở rộng kinh doanh mỹ phẩm và trở thành Đại lý bán buôn.

Đồng vợ đồng chồng: làm nên sự nghiệp

Trở thành Đại lý độc quyền khu vực huyện Đồng Hỷ và Đại Từ tại Thái Nguyên, đồng nghĩa với việc sống ở khu vực này nhưng lại quản lý một khu vực cách xa nơi mình sống gần 60km. Nhưng chính trong khó khăn, lại tiếp thêm cho vợ chồng trẻ thêm nhiều nghị lực để phấn đấu, phát triển thị trường. Có những ngày, Hoa Trình chạy xe máy hơn trăm cây số để đi ship hàng cho đại lý bán lẻ, điểm bán, rồi lại đi giới thiệu sản phẩm ở các spa, slon tóc và các hiệu thuốc khác. Và với lợi thế một người làm bên dược cũng như từng học về kinh tế đã giúp cho Đại lý Hoa Trình rất nhiều trong việc tư vấn, đưa sản phẩm vào các cửa hàng làm đẹp và hệ thống nhà thuốc trên địa bàn mình quản lý.

Đại lý Hoa Trình nhận được sự ủng hộ và tiếp sức rất nhiều từ chồng

“Mình cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có sự ủng hộ, động viên của chồng. Chồng làm dược sỹ bán thuốc tại nhà nên đã giúp mình bán hàng, trông con khi mình đi ship hàng xa. Anh xã cũng phụ mình tư vấn sản phẩm cho khách rất khéo nên công việc làm ăn của hai vợ chồng cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Cảm ơn chồng rất nhiều! Cũng như cảm ơn sự giúp đỡ, động viên của Đại diện Thúy Thúy Nguyễn cùng Ban lãnh đạo Công ty đã tiếp động lực để mình có được thành quả ngày hôm nay.”

 

Chụp hình cùng Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm

Với cố gắng, Đại lý Hoa Trình được Công ty trao tặng cup “Vì bạn là duy nhất”

Từ sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm và kiên trì đi theo con đường đã chọn mà hiện nay, Đại lý bán buôn Hoa Trình đã phát triển và quản lý gần 20 Đại lý bán lẻ, điểm bán, điểm phân phối và mang về mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng. Và không dừng lại ở đó, trong năm nay, Đại lý Hoa Trình sẽ tiếp tục phát triển thị trường, mở Linh Nham Center – tổ hợp spa làm đẹp tại huyện Đại Từ và Đồng Hỷ – Thái Nguyên để đem những sản phẩm làm đẹp an toàn của Linh Nham Cosmetics và truyền cảm hứng làm đẹp đến nhiều chị em phụ nữ.


Có thể bạn quan tâm