Tư vấn : 0968886992

Chúc mừng Đại diện Thùy Lê khai trương cửa hàng tại Lâm Đồng

Những ngày qua, tại số 31 Trần Phú, Thị trấn Madaguoil, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng trở nên nhộn nhịp hơn với sự khai trương cửa hàng phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm. Đó chính là cửa hàng của Đại diện Thùy Lê – cô giáo trẻ xinh đẹp, đầy tài năng của Linh Nham Group.

Đại diện Thùy Lê – Đại diện độc quyền khu vực Lâm Đồng

Showroom nằm tại vị trí trung tâm với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và mang màu sắc thiên nhiên với các dòng sản phẩm Linh Nham Cosmetics. Chỉ nhìn cách bài trí trong cửa hàng mới cảm nhận hết được niềm đam mê và công sức của Thùy Lê đã dành cho cửa hàng của mình. Với uy tín hơn 2 năm kinh doanh và là đại diện độc quyền tại Lâm Đông, ngay từ những ngày đầu khai trương đã có rất nhiều khách hàng, bạn bè lui tới để ủng hộ và chúc mừng sự thành công của cô gái trẻ.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết hiện Thùy Lê đang là một giáo viên dạy nhạc tại trường tiểu học trên địa bàn. Nhưng với niềm đam mê kinh doanh cũng như mong muốn đưa những sản phẩm làm đẹp tốt nhất đến với khách hàng nên tranh thủ những giờ không lên lớp, Thùy Lê đã tìm đến với kinh doanh Online. Và cơ duyên đến với Linh Nham Cosmetics đã giúp Thùy Lê gặt hái cho riêng mình nhiều thành công trong cuộc sống.

Thùy Lê luôn nỗ lực để thực hiện giấc mơ của mình

Thùy Lê chia sẻ rằng: “Mình luôn muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, tự chủ. Vì thế, mình luôn nỗ lực để vượt qua khó khăn, vươn lên, chớp lấy cơ hội để thành công. Mình luôn tin rằng, có mạo hiểm mới có thành công, có ước mơ, sống với ước mơ thì cuộc sống mới có ý nghĩa”.

Ấp ủ ước mơ sở hữu riêng mình một cửa hàng làm đẹp, phân phối dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Linh Nhâm Cosmetics từ lâu. Thùy Lê đã nỗ lực từng ngày, cố gắng không ngừng nghỉ. Không có thành công nào chỉ bước đi trên thảm đỏ, mà luôn là cả một quá trình vượt lên chính mình, “chiến đấu” vì mục tiêu đã đặt ra. Đó là những lúc tan lớp, vội về để gói hàng, chuyển hàng cho khách, là những đêm thức đến 1h, 2h soạn giáo án xong rồi tranh thủ tư vấn hàng. Vừa làm vừa đúc rút kinh nghiệm, tìm tòi những phương pháp kinh doanh mới, Thùy Lê đã bứt phá với những thành tựu đáng nể cho riêng mình. Tháng 1/2017, những cố gắng không ngừng nghỉ của Thùy Lê đã được Ban lãnh đạo Linh Nham Group ghi nhận, bổ nhiệm làm Đại diện độc quyền tỉnh Lâm Đồng.

Cửa hàng đầu tiên Thùy Lê khai trương vừa qua chính là món quà tặng ý nghĩa mà Thùy Lê dành tặng bản thân mình cũng như gia đình mình cho những nỗ lực của bản thân, cũng là lời tri ân dành đến những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng, ủng hộ cho cô giáo trẻ Thùy Lê.

“Sẽ có những khó khăn, có những thử thách lớn hơn khi mình bước vào một lĩnh vực kinh doanh mới. Nhưng Thùy Lê nghĩ rằng, nếu mình né tránh mình sẽ không thể tới được thành công. Vì thế, mình sẽ luôn hướng về phía trước, phấn đấu cho những mục tiêu đặt ra. Nhân đây, Thùy Lê xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng sử dụng dịch vụ, hy vọng trong thời gian tới, cửa hàng sẽ là điểm dừng chân quen thuộc để đồng hành cùng sắc đẹp của mọi người. Ngoài ra, xin được gửi lời cảm ơn tới toàn bộ hệ thống phân phối Linh Nham Group đã sát cánh, giúp đỡ giúp Thùy Lê từng bước thực hiện thành công giấc mơ của mình.”

Chúc Thùy Lê sẽ ngày càng thành công hơn nữa và đồng hành cùng Linh Nham Group trên con đường phát triển vững mạnh. Hãy cùng chúng tôi, ngắm nhìn thêm những hình ảnh tại buổi khai trương của Thùy Lê:

Trực tiếp soi da miễn phí cho khách

Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm khi đến với cửa hàng 

Làm đẹp cho mẹ – người đã hỗ trợ Thùy Lê rất nhiều để thực hiện giấc mơ của mình

Bàn bè, đồng nghiệp chúc mừng chia vui cùng Thùy Lê

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương

 


Có thể bạn quan tâm