Tư vấn : 0968886992

Đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm tham dự Đại hội thẩm mỹ lần thứ 10 tại Hàn Quốc

Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) lần thứ 10 diễn ra trong hai ngày 7 và 8/4/2017 tại Centrerl, Yang Chae, Seoul do Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế tổ chức. Đây là một chương trình lớn quy tụ hơn 4000 người tham gia và sự tham gia của đông đảo các chuyên gia trong ngành làm đẹp từ Hàn Quốc, Hong Kong; Việt Nam,..

Trong lần Đại hội lần thứ 10 lần này, hai đại diện độc quyền của Mỹ phẩm Linh Nhâm là Ngân Bee và Nhung Vũ đã trực tiếp tham gia và giành được những phần thưởng giá trị. Đây thực sự là một cơ hội học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các cá nhân, tổ chức trong ngành thẩm mỹ.

Hai đại diện độc quyền của Mỹ phẩm Linh Nhâm là Ngân Bee và Nhung Vũ Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) lần thứ 10

Hai đại diện của Mỹ phẩm Linh Nhâm đã trải qua bài thi từ 30 đến 45 phút với các nội dung: chăm sóc quản lý da, make up, chăm sóc quản lý sức khỏe,… một cách xuất sắc nhận được huy chương, cúp lưu niệm và bằng chứng nhận cấp quốc tế do Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế cấp.

Hai đại diện của Mỹ phẩm Linh Nhâm đã trải qua bài thi với các nội dung: chăm sóc quản lý da, make up, chăm sóc quản lý sức khỏe…

Trong thời gian vừa qua, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã không ngừng chuyên nghiệp hóa để đưa đến tay chị em những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và dịch vụ đạt chuẩn. Đặc biệt, đội ngũ Đại diện độc quyền của Mỹ phẩm Linh Nhâm là đội ngũ quan trọng trong việc tư vấn, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng và kết nối toàn bộ hệ thống phát triển một cách bền vững.

Bằng nỗ lực sáng tạo kết nối với những thành tựu vượt bậc về chất lượng sản phẩm và công nghệ sản xuất đạt chuẩn, hai đại diện Ngân Bee và Nhung vũ luôn hướng mọi khách hàng đến một hành trình làm đẹp tự nhiên, hoàn hảo, chăm chút cho làn da đến từng chi tiết để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp trẻ trung cùng năm tháng.

Với những kỹ năng chuyên sâu về chăm sóc da được đào tạo từ chuyên gia da liễu và kinh nghiệm làm đẹp của bản thân, hai đại diện Ngân Bee và Nhung Vũ đã mang Mỹ phẩm Linh Nhâm đến với nhiều bạn bè quốc tế, thể hiện được gu thẩm mỹ, sự tinh tế của mỗi sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm. Mang theo hành trình đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm ra đấu trường của mỹ phẩm – sắc đẹp quốc tế là sự tự hào và hài lòng tuyệt đối. Đó là tất cả những điều mà hai cô gái của Mỹ phẩm Linh Nhâm nói riêng và Mỹ phẩm Linh Nhâm nói chung mong muốn hướng tới.

 

Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế đánh giá  cao bài dự thi của hai đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm

 Với tư cách là hai đại diện độc quyền của Mỹ phẩm Linh Nhâm – Đại diện Ngân Bee và Đại diện Nhung Vũ đã luôn nỗ lực để hoàn thành bài dự thi của mình, góp phần không nhỏ trong việc khẳng định uy tín thương hiệu của Mỹ phẩm Linh Nhâm trên trường quốc tế.

Đến với Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) lần thứ 10, Đại diện Nhung Vũ chia sẻ: “Đại hội IFBC là một chương trình uy tín được tổ chức nhiều năm nay, hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp hội nhập và phát triển. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi là Đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm tham dự và nhận giải thưởng của chương trình. Đây là một cơ hội để quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty đến với đông đảo bạn bè quốc tế.”

Ban tổ chức của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế trao giải thưởng, Cup và chứng nhận cho hai đại diện của Mỹ Phẩm Linh Nhâm

“Với tinh thần học hỏi, giao lưu để phát triển bền vững, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm ngày càng phát triển bền vững. Mặc dù đang ở trên mảnh đất của các dòng sản phẩm nổi tiếng, nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào và giới thiệu đến bạn bè quốc tế dòng sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Linh Nhâm. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng toàn bộ hệ thống.” Đại diện Ngân Bee chia sẻ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về hành trình của hai đại diện Mỹ phẩm Linh Nhâm tại Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) lần thứ 10.


Có thể bạn quan tâm