Tư vấn : 0968886992

Cùng đếm ngược chào đón Gala Linh Nham Group – Together we shine

Nhằm tri ân khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân… đã kề vai sát cánh bên cạnh, ủng hộ, chung tay tạo nên thành công của Linh Nham Group suốt thời gian qua, ngày 19/1/2019, tại Him Lam Palace, Linh Nham Group tổ chức đại tiệc cuối năm với chủ đề “TOGETHER WE SHINE”. Buổi tiệc có sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo, nhân viên, các đại lý, khách hàng thân thiết của Linh Nham Group.
Năm 2018 được coi là năm thành công rực rỡ của Linh Nham Group khi đạt được nhiều giải thưởng uy tín cùng sự ra đời của nhiều sản phẩm mới, công nghệ độc quyền và tiên phong, dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay; khai trương biệt thự Linh Nham house là nơi gắn kết, chia sẻ những niềm đam mê, kinh nghiệm kinh doanh của các nhà phân phối, các đại lý của Linh Nham Group; tổ chức hàng loạt các sự kiện hoành tráng cho đại lý và khách hàng; khai trương trụ sở 8 tầng tại vị trí đắc địa trên phố Tôn Đức Thắng, khai trương chuỗi siêu thị Linh Nham Center… Đặc biệt, sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm Organic Hàn Quốc LT Luxury đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Linh Nham Group trong việc góp mặt vào phân khúc mỹ phẩm cao cấp. Đến thời điểm hiện tại, thị trường của Linh Nham Group ngày càng được mở rộng với trên 10.000 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam.
Trên ý tưởng về sự cống hiến – Linh Nham Awards, các khách mời sẽ được cùng nhau tỏa sáng trên đại lộ Linh Nhâm để hòa vào không gian chính của buổi tiệc.
Tại “Together we shine”, nhiều tiết mục đặc sắc và bất ngờ với sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh và ánh sáng đến từ dàn khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Đan Trường cùng vũ đoàn Lido; Ca sĩ Trung Quang – Quán quân Bolero VTV; Ảo thuật gia Trần Hùng – soái ca của làng Ảo Thuật. Bên cạnh đó, một sự đặc biệt mà chỉ có ở Linh Nham Group đó là hoạt cảnh Táo quân với sự xuất hiện của Táo Mỹ phẩm mang đến những câu chuyện hài hước, sâu sắc về ngành mỹ phẩm trong thời gian qua cùng rất nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc sẽ được bật mí. Ngoài ra, những phần quà xinh xắn sẽ được trao đến tận tay các khách mời như một lời tri ân, cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua dành cho Linh Nham Group.
Chương trình chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong trái tim của mỗi người và tạo động lực để các nhân viên, đại lý, khách hàng của Linh Nham Group cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2019.


Có thể bạn quan tâm