Tư vấn : 0968886992

Dùng Cúc La Mã – vừa giảm cân lại vừa mịn da bất ngờ!

Cúc La Mã nghe tên sang chảnh đến thế nhưng thực chất là loài hoa dại ở các vùng Châu Âu và ôn đới Châu Á. Đây là loại thảo dược được ghi vào sử sách cổ đại từ nhiều thế kỷ qua với các công dụng thần kỳ nhưng ít được biết đến. Một trong hai lợi ích làm đẹp của nó là: hỗ trợ giảm cân và dưỡng da mềm mịn.

Dùng Cúc La Mã - vừa giảm cân lại vừa mịn da bất ngờ!

Hỗ trợ giảm cân

Cúc La Mã có tính ấm, khi kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên như gừng, muối nóng và cho tiếp xúc trực tiếp giúp tạo môi trường sinh nhiệt cao tác động vào các mô mỡ cũng như giải phóng lipit mạnh mẽ.

Ngoài ra trà cúc La Mã còn được xem như một thức uống detox ngon vừa thanh lọc thải độc cơ thể lại vừa giúp an thần và rất tốt cho hệ tiêu hóa.

trà Cúc La Mã được xem là thức uống detox lý tưởng trà Cúc La Mã được xem là thức uống detox lý tưởng

Dưỡng da mềm mịn

Chiết xuất hoa cúc La Mã chứa nhiều chất quan trọng như sesquiterpene, terpenoids, flavonoids, coumarins, acid chlorogenic và acid caffeic, flavon, alpha-bisabolol… Trong số này, chất alpha-bisabolol có tính sát trùng, kháng viêm, chống dị ứng. Acid chlorogenic và acid caffeic chống ôxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm,…

Chiết xuất hoa cúc La Mã còn có tác dụng làm mềm, phục hồi các tế bào và bề mặt da bị kích ứng, kích thích sự thay mới lớp biểu bì, đẩy nhanh quá trình lành da và màng nhầy giúp làm dịu và ngăn ngừa viêm, giảm thiểu những vết mẩn đỏ trên da.

Bên cạnh đó, tinh chất loài hoa này còn giúp giảm thiểu các nếp nhăn, dưỡng ẩm, làm sáng và mịn da vô cùng hiệu quả.

Dùng Cúc La Mã - vừa giảm cân lại vừa mịn da bất ngờ!

Để tận dụng cúc La Mã trong làm đẹp, nhiều chị em đã sử dụng như một thức uống hoặc chiết lấy tinh dầu dưỡng hàng ngày.

Một số chị em khác lại chọn kết hợp cúc La Mã với gừng cho việc giảm cân. Với những nguyên liệu tự nhiên và công dụng đặc biệt, sự kết hợp này mang lại nhiều kết quả bất ngờ: vừa an toàn lành tính, lại hiệu quả cao. Nhiều người đã cho thấy kết quả với vóc dáng săn chắc cân đối nhưng da vẫn nhẵn mịn không hề bèo nhèo.

Dùng Cúc La Mã - vừa giảm cân lại vừa mịn da bất ngờ!

Gel tan mỡ Linh Nhâm trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng và kết hợp hai thành phần trên giúp ức chế quá trình tạo thành mô mỡ, thẩm thấu nhanh sâu trong da, giúp da chắc khoẻ hơn ở mọi bộ phận được sử dụng.

Sản phẩm 100% chiết xuất thiên nhiên nên không gây kích ứng da và sử dụng an toàn đặc biệt với chị em phụ nữ sau khi sinh, những bà mẹ có thể chất không ổn định, thường xuyên mệt mỏi.

Dùng Cúc La Mã - vừa giảm cân lại vừa mịn da bất ngờ!

 


Có thể bạn quan tâm