Tư vấn : 0968886992

Công nghệ bọc hạt Multisal trong bộ sản phẩm trị Nám Linh Nhâm

Công nghệ bọc hạt MultiSal™ TAAA  là bước đột phá trong ngành công nghiệp mỹ phẩm đã đem lại hiệu quả, an toàn tối ưu vấn đề làm đẹp cho phụ nữ. Sản phẩm Kem trị Nám Ngày – Đêm Linh Nhâm ứng dụng công nghệ bọc hạt tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ đã mở ra một trang mới trong chăm sóc sắc đẹp an toàn, tự nhiên, hiệu quả. Hãy cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm tìm hiểu về Công nghệ tiên tiến trong sản phẩm Kem trị Nám Linh Nhâm:

Tác động của vi hạt MultiSal™ TAAA

MultiSal™ TAAA là một tổ hợp đa thành phần được kiểm soát quá trình giải phóng cho phép với  một ứng dụng duy nhất trên da có thể mang lại nhiều tác động ưu việt: 

  • Quá trình tác động lên da ổn định.
  • Tác động lên đúng vùng da cần thiết
  • Có giá trị pH thân thiện với làn da.

Công nghệ MultiSal™ mang tới làn da trẻ trung với 3 tác động mạnh mẽ lên các lớp riêng biệt của làn da:

  1. Alpha-Hydroxy Acid (AHA) – axit lactic được giải phóng đầu tiên trên bề mặt da, giúp giữ ẩm da, làm lỏng lẻo các liên kết của các tế bào sừng chết trên da, khiến chúng bị bong tróc, tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển.
  2. Phenylethyl Resorcinol là một chất chống oxi hóa có hiệu quả cao trong việc điều chỉnh sắc tố để làm sáng da.
  3. Targeted Tripeptide – sự phối hợp độc đáo, có thể thâm nhập sâu vào da để kích thích tổng hợp collagen làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Cơ chế giải phóng và tác động

Khi thoa kem lên da, các hạt kích thước micro bên ngoài chứa AHA bị vỡ và AHA được giải phóng lên trên bề mặt da.Các hạt dưỡng chất bên trong có kích thước nhỏ hơn sẽ thâm nhập sâu hơn vào da truớc khi bị vỡ.Các hoạt chất này được giải phóng từ từ một cách có kiểm soát giúp duy trì tác động của sản phẩm trong một thời gian dài.

co che tac dong

Cơ chế tác động của công nghệ bọc hạt

Lớp ngoài cùng của biều bì là lớp sừng gồm từ 15-20 lớp tế bào. Lớp tế bào sừng này làm ngăn cản sự thẩm thấu của các thành phần dưỡng chất khi thoa kem lên da.Việc làm sạch lớp tế bào sừng chết này sẽ giúp da dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất hơn. Kích thước các hạt dưỡng chất lớp bên trong vô cùng nhỏ, giúp chúng thâm nhập sâu hơn vào lớp da bên trong, cho phép tạo ra tác động nhanh và mạnh hơn.

Các nghiên cứu cho thấy các hoạt chất peptide có chức năng chống nếp nhăn bằng cách thúc đẩy sản sinh collagen có tính chất ưa nước và điều này thường làm giảm khả năng thâm nhập của chúng vào lớp da bên trong. Tuy nhiên trong công nghệ MultiSal™, các dưỡng chất này được bọc trong lớp màng ưa mỡ, do vậy sẽ giúp tăng khả năng thẩm thấu vào da một cách đáng kể.

Ra mắt sản phẩm mới: Kem trị nám, son môi.

Bộ Kem Nám Ngày và Đêm với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả trong việc loại nám vượt bậc

Bộ kem trị nám Ngày và Đêm Linh Nhâm ứng dụng Công nghệ bọc hạt Multisal giúp các dưỡng chất thâm nhập sâu hơn vào lớp da bên trong, cho phép tạo ra tác động nhanh và mạnh hơn. Nhờ đó, loại bỏ nám nhanh chóng và dưỡng da mềm mại, trắng hồng.


Có thể bạn quan tâm