Tư vấn : 0968886992

Cơ hội tham gia chương trình tập huấn – trải nghiệm đẳng cấp 5 sao

Với kim chỉ nam đem lại sắc đẹp và sự thành công cho phụ nữ Việt, Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ tổ chức triển khai chương trình Tập huấn 2 ngày 1 đêm tại Resort 5 sao hàng đầu Miền Bắc. Đây sẽ là chương trình mang lại những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cũng như kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu cho toàn bộ hệ thống đại lý Mỹ phẩm Linh Nhâm. 

Chương trình tập huấn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh thành công. Đặc biệt,  những kỹ năng bán hàng đa kênh Online, kỹ năng chăm sóc khách hàng, nghiên cứu tâm lý để phục vụ ngày càng chuyên nghiệp sẽ được training kỹ, chuẩn hóa để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

                   Một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình

Chương trình Tập huấn và trải nghiệm là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, đồng thời đánh giá, tổng kết lại hoạt động trong Quý I và những mục tiêu lớn cho chặng đường tiếp theo. Hoạt động cũng là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu giữa công ty và Đại lý, khách hàng. Thông qua hoạt động lần này, chính là một dịp để các bạn hiểu hơn về sản phẩm Linh Nhâm và trao đổi kinh nghiệm giúp các Đại lý tiếp cận và giới thiệu những tính ưu việt của sản phẩm đến khách hàng. Đặc biệt, chương trình cũng mang ý nghĩa tiếp sức, đồng hành cùng hành trình giữ mãi nét đẹp thanh xuân và thành công của của em phụ nữ.

Sự kiện lần này được coi là sự kiện mở đầu thu hút sự quan tâm rất lớn của hệ thống Đại lý phân phối. Và thật khó có một đơn vị nào có thể làm được như vậy. Hai ngày – một đêm – thời gian thật ít để có thể truyền tải hết được những nội dung mà Công ty gửi gắm đến hệ thống đại lý nhưng đây sẽ là “cuốn cẩm nang” cho Đại lý trong kinh doanh Mỹ phẩm Online. Đây cũng chính là cơ hội để các Đại lý trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp: Đồng lòng – Đoàn kết – Hỗ trợ – Thành công.

Các Đại lý hãy nỗ lực hết mình để có cơ hội tham gia chương trình và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong chương trình tập huấn. Đặc biệt, từ nay đến này 15/04, 10 người đầu tiên đăng ký tham gia trở thành Đại lý Bán buôn sẽ có cơ hội tham gia chương trình. 

Tham gia chương trình để được huấn luyện chụp hình, đào tạo ngôn ngữ hình thể bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; được các stylist hàng đầu tư vấn về phong cách, bắt kịp xu hướng,… Đặc biệt, cơ hội nhận những giải thưởng đặc biệt của chương trình với những phần quà cực giá trị như máy soi da, vé máy bay,… và nhận cup, giấy chứng nhận. 

Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn ghi nhận những sự nỗ lực và chung tay của hệ thống Đại lý phân phối để Công ty Linh Nhâm phát triển bền vững. Văn hóa công ty luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Đại lý và trên hết là vì lợi ích của khách hàng. Đó cũng là mục tiêu mà chương trình Tập huấn hướng tới để truyền tải đam mê, tâm huyết tới toàn bộ hệ thống Đại lý. 

Mọi thông tin về chương trình Tập huấn sắp tới, Mỹ phẩm Linh Nhâm sẽ liên tục cập nhật trên hệ thống website và Fanpage chính thức của Công ty. Hãy cùng đón chờ chương trình để cùng trải nghiệm đẳng cấp 5 sao và khẳng định vị thế vững vàng cùng Mỹ phẩm Linh Nhâm. 


Có thể bạn quan tâm