Tư vấn : 0968886992

Cô gái Tày bước ra khỏi định kiến

Con người sinh ra không ai có quyền tự quyết định số phận của chính mình, cũng như không lường hết được những tai hoạ ngẫu nhiên sẽ ập đến trên đường đời, những thua thiệt, định kiến, dư luận xã hội… Tuy nhiên có những người không chịu thua số phận, họ vượt qua khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống. Người mà tôi đang nhắc đến đó là em Nguyễn Thị Thúy, đang là sinh viên năm 3 trường ĐH kinh tế & Quản trị kinh doanh, đại lý độc quyền của công ty mỹ phẩm Linh Nhâm. Với dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt khả ái không ai nghĩ em lại làm được những chuyện phi thường đến vậy?

Vượt qua định kiến xã hội để thay đổi bản thân

Xuất thân trong một gia đình miền núi khó khăn của tỉnh Cao Bằng, bố mẹ quanh năm làm nghề trồng trọt. Nhà có 3 chị em, nhưng chỉ có Thúy là người học tấp tốt nhất nên được gia đình đầu tư ăn học. Em thi đỗ vào trường Đại học kinh tế & Quản trị Thái Nguyên với số điểm khá cao. Thúy là niềm tự hào của gia đình và của người dân trong bản.

Bước vào giảng đường đại học, cô mang trong mình một quyết tâm học hành chăm chỉ để có công việc thật tốt không phụ công ơn của bố mẹ. Với chiếc laptop gia đình đầu tư để em có điều kiện học tập tốt hơn, em đã không ngừng trau dồi và cập nhật những tin tức, kiến thức, những mô hình kinh doanh trong nước và thế giới để nâng cao trình độ của mình.

Để lại sau lưng mọi định kiến xã hội, dư luận làng xóm cùng số tiền 2 triệu tiết kiệm được từ hồi đỗ đại học em được thưởng và anh chị thỉnh thoảng cho, Thúy quyết định khởi nghiệp với mô hình kinh doanh online các sản phẩm của Công ty Mỹ phẩm Linh Nhâm. Với lợi thế tuổi trẻ nên Thúy tiếp cận thông tin rất nhanh cùng chuyên môn cô đang theo học, Thúy thấy rằng đây là mô hình kinh doanh mở, có nhiều triển vọng. Cô quyết định vứt bỏ tất cả để đầu tư vốn vào kinh doanh online….

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT

Cô gái Tày bước ra khỏi định kiến

Cô gái Tày bước ra khỏi định kiến

 


Có thể bạn quan tâm