Tư vấn : 0968886992

Cô chủ nhỏ thành công với kinh doanh mỹ phẩm

23 tuổi, Phạm Thị Ảnh (Facebook: Hồ Ngọc Hà Lan) đã có thể tự tin sở hữu cho riêng mình shop mỹ phẩm với thu nhập ổn định.

Ảnh có niềm đam mê đặc biệt với nghề làm tóc, make up và kinh doanh mỹ phẩm. Cô đã dùng chính số tiền mình tích cóp được khi đi làm thuê để bắt đầu đam mê kinh doanh của mình. Cô chia sẻ rằng, có thể với nhiều người số vốn 3 triệu là ít ỏi nhưng với một người đi làm thuê vừa học nghề như Ảnh thì đó là một số tiền không hề nhỏ.

Cô chủ nhỏ hài lòng với chất lượng sản phẩm của Linh Nhâm Cosmetics

Bắt đầu bước chân tự mình kinh doanh, vừa làm quen cách thức tư vấn bán hàng vừa học cách chốt đơn, Ảnh cũng tìm hiểu thêm về nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da cho khách hàng. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Ảnh lại dành thời gian để tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên, tham gia các khóa đào tạo bán hàng Online của Công ty, lâu dần Ảnh đã trang bị cho mình được những hiểu biết về chăm sóc da, hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em và biết cách chốt đơn hàng hiệu quả.

Mang sản phẩm đến tay khách hàng

Nói về bí quyết của mình, Ảnh nói một cách giản dị rằng: “Ảnh cho rằng, để có thể đạt được bất cứ thành công nào thì tình yêu, lòng đam mê với nghề kết hợp với sự cố gắng không ngừng nghỉ để đem lại cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất thì sẽ đạt được kết quả tốt. Đó cũng chính là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình.”

Mở cửa hàng và mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng

Từ Đại lý bán lẻ ban đầu với số vốn nhỏ, giờ đây Phạm Thị Ảnh đã trở thành Đại lý bán buôn và trở thành bà chủ của một cửa hàng phân phối mỹ phẩm. Từ việc trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên Linh Nhâm Cosmetics, Ảnh đã mạnh dạn đưa sản phẩm cho khách hàng của mình trải nghiệm. Những phản hồi tốt, tích cực của khách hàng, từ đó xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết riêng của mình, thì chính niềm đam mê đó đã đem lại không chỉ thu nhập mà còn là niềm vui và sự tự hào cho Ảnh.

Kết hợp các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp

Ảnh cho biết: “Càng tìm hiểu về dòng mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nham Cosmetics thì tôi lại càng đam mê hơn. Với các dòng sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý nhưng đem lại hiệu quả tốt cho khách hàng, tận dụng lợi thế về cửa hàng chăm sóc tóc, làm đẹp, tôi đã bắt đầu đầu tư nghiêm túc đến kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên và trở thành Đại lý bán buôn của Linh Nhâm Cosmetics và tôi tin đây không chỉ là cơ duyên mà còn là hướng đi lâu dài, bền vững.”

Soi da và tư vấn liệu trình chăm sóc da cho khách hàng

Với những nỗ lực của mình, Phạm Thị Ảnh đã được Linh Nham Group đã được Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và trao thưởng giải thưởng “Vì bạn là duy nhất” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Đại lý bán buôn Phạm Thị Ảnh được vinh danh trong chương trình Đặc quyền phái đẹp

Kinh doanh bằng niềm đam mê, trách nhiệm, đưa những sản phẩm chất lượng, uy tín đến với khách hàng bằng cái tâm chính là bí quyết để Ảnh luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng. Bởi để thành công thì một nửa phụ thuộc vào giá trị lợi ích bạn mang lại cho khách hàng và phần lớn còn lại phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc khách hàng ra sao. Trao đi sự chân thành nhận lại sự chân thành và yêu thương từ chính khách hàng của mình. Đó chính là con đường để theo đuổi đam mê, dẫn tới thành công.

Linh Nham Cosmetics đang mở rộng cơ hội gia nhập hệ thống Đại lý bán buôn cho tất cả mọi người với nhiều quyền lợi đặc biệt chỉ duy nhất tại Linh Nham Group: 

– Chính sách lương cứng hàng tháng linh hoạt và chế độ trợ cấp sau thời gian tham gia hệ thống; 

– Chương trình đào tạo tập huấn chuyên sâu về: kỹ năng chăm sóc da, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý, kỹ năng xây dựng hệ thống;..

– Hỗ trợ PR, truyền thông và quảng cáo để gia tăng doanh số; 

– Cơ chế thưởng khi vượt doanh số với nhiều phần thưởng hấp dẫn: máy soi da, máy xông hơi, chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm; 

– Chương trình du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước cho các Đại lý xuất sắc;

– Hỗ trợ tư vấn và chuyển khách của đội ngũ Sale Online 24/7; 

Và nhiều quyền lợi đặc biệt khác, đăng ký ngay để hiện thực hóa đam mê của bạn!

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BÁN BUÔN LINH NHAM COSMETICS – CƠ HỘI NHẬN LƯƠNG HÀNG THÁNG:


Có thể bạn quan tâm