Tư vấn : 0968886992

Chuyến thăm Hàn Quốc đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo và các thủ lĩnh Linh Nham group.

Ban lãnh đạo Linh Nham group và các tổng giám đốc khu vực đã lên đường sang thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, kết hợp nghỉ dưỡng và thăm quan nhà máy sản xuất. Máy bay hạ cánh xuống sân bay, đón đoàn Việt Nam là cái lạnh đến âm 2 độ C nhưng các thủ lĩnh vẫn tươi tắn, rạng rỡ và cập nhật những hình ảnh đầu tiên của Đoàn khi được đón tiếp tại Hàn Quốc.

Băng rôn, cờ hoa theo nhận diện của thương hiệu đã được đối tác chuẩn bị để chào mừng sự hiện diện của phía Linh Nham group. Đây là tình cảm trân trọng trong suốt thời gian hợp tác vừa qua.
Đoàn đã dành thời gian dự bữa trưa thân mật, thưởng thức món ăn nổi tiếng ở Hàn Quốc, đó là thịt nướng BBQ, bữa ăn ấm cúng giữa thời tiết âm 2 độ, trong tiếng cười nói rộn rã của các đối tác.

                                                                            Dùng bữa trưa thân thiện ấm áp với đối tác
Sau bữa trưa Đoàn đã đến thăm nhà máy sản xuất, đây là 1 trong những nhà máy top 3 tại Hàn Quốc, với công nghệ, máy móc hiện đại, với đội ngũ chuyên gia tài năng, chuyên môn cao. Đây là nơi sản xuất ra những sản phẩm đang làm mưa gió thị trường Việt Nam suốt thời gian qua. Và bật mí nho nhỏ, cũng trên dây chuyền hiện đại này bộ siêu phẩm SIÊU TÁI TẠO của Linh Nham cosmetics chuẩn bị ra lò khuấy đảo thị trường mỹ phẩm trong thời gian tới.

                                                                                 Ban lãnh đạo thăm quan nhà máy sản xuất
Nhìn cung cách làm việc chuyên nghiệp, khách mời cũng như công nhân và chuyên gia làm việc tại nhà máy đều phải mặc trang phục chuyên dụng, đi qua phòng khử trùng để đảm bảo môi trường vô trùng, sạch sẽ nhất không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Đó cũng là lí do Linh Nhâm chọn hợp tác với đối tác uy tín và chỉn chu như vậy.

  Ban lãnh đạo cùng các thủ lĩnh thăm quan nhà máy sản xuất
Hàn Quốc vốn là đất nước của những bản tình ca ngọt như cổ tích, nhiều địa danh nổi tiếng đã đi vào những bộ phim làm say đắm lòng khán giả cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Tranh thủ chuyến công tác, ban lãnh đạo công ty cùng với các tổng giám đốc, giám đốc kinh doanh đã đến thăm những địa danh như đảo Nami – hòn đảo ở phía Bắc thủ đô Seoul, hòn đảo xinh đẹp, xanh mướt, địa danh nổi tiếng xuất hiện trong bộ phim siêu phẩm “Bản tình ca mùa đông” năm nào.

   Chụp ảnh lưu niệm tại đảo Nami
Đoàn Việt Nam còn đến thăm quan tháp Namsan- là trạm viễn thông và đài quan sát được đặt trên đỉnh núi Namsan, ở giữa thủ đô Seoul, đây là điểm đánh dấu vị trí cao nhất ở thủ đô và cũng là biểu tượng du lịch của Hàn Quốc. Nơi đây có rất nhiều ổ khóa tình yêu được treo ở con đường dẫn lên tháp, đây cũng là hình ảnh xuất hiện rất nhiều trong những bộ phim Hàn Quốc.

                                                                                 Các thủ lĩnh chụp ảnh lưu niệm tại đảo Nami
Các thủ lĩnh đều rất hào hứng và vui vẻ vì vừa kết hợp công việc được tận mắt ngắm nhìn những cảnh đẹp mà ngỡ là chỉ được nhìn thấy qua phim ảnh, cũng là dịp để xả stress, giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi, chạy đua với khối lượng hàng hóa lớn và liên tục cháy hàng trên thị trường. Ai cũng cảm ơn công ty vì đã có những hành động thiết thực và đầy tâm lý như vậy dành cho hệ thống.
Những hình ảnh về chuyến công du Hàn Quốc của ban lãnh đạo và các thủ lĩnh trong hệ thống sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.


Có thể bạn quan tâm