Tư vấn : 0968886992

Chương trình tập huấn nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao – lời tri ân từ Mỹ phẩm Linh nhâm

Ngày 02/06 và ngày 03/06, Chương trình tập huấn & nghỉ dưỡng mang tên “Đặc quyền phái đẹp” được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Đại Lải Flamingo, Vĩnh Phúc. Đây chính là hoạt động nhằm tri ân những đóng góp của hệ thống Đại lý vào sự thành công của Mỹ phẩm Linh Nhâm suốt thời gian qua. 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm phát biểu khai mạc chương trình

Với Mỹ phẩm Linh Nhâm, mối quan hệ gắn bó tốt đẹp giữa hệ thống Đại lý và Công ty không chỉ là mối quan hệ hợp tác làm ăn, mà trên hết chính là tình cảm, sự trân trọng và hỗ trợ lẫn nhau để thực hiện thành công các chiến lược phát triển. Phát biểu tại chương trình, Phạm Thị Linh Nhâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Linh Nhâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể hệ thống Đại lý – những người tiên phong đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.

CEO&FOUNDER Trần Minh Tân công bố những chiến lược phát triển trong năm 2017

Tham gia chương trình Tập huấn và nghỉ dưỡng có sự tham gia của nhiều Đại diện, Đại lý có thành tích xuất sắc đến từ toàn bộ hệ thống phân phối trong toàn quốc. Những nỗ lực, sự cống hiến của các cá nhân, tập thể Đại lý chính là phần quan trọng để đưa Mỹ phẩm Linh Nhâm phát triển sâu rộng như ngày hôm nay.

“Chúng tôi muốn mang lại cho các Đại lý những ngày nghỉ thư giãn, tăng sự kết nối với toàn hệ thống phân phối của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Đây cũng là cơ hội để các Đại lý có thêm nhiều sự học hỏi, giao lưu tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn để nâng cao kỹ năng với các buổi đào tạo đặc biệt cùng các chuyên gia hàng đầu.” Phạm Thị Linh Nhâm chia sẻ.

Tại chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm đã trao cup “Vì bạn là duy nhất” cùng phần quà là máy soi da cho 75 Đại lý xuất sắc; đồng thời trao cup “Vì bạn xứng đáng” cho 50 Đại lý có thành tích bán hàng vượt bậc. Đây chính là những ghi nhận quan trọng cho sự đóng góp, nỗ lực của hệ thống Đại lý vì sự phát triển vững bền của Mỹ phẩm Linh Nhâm. 

Chương trình Tập huấn – xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp

Trong những năm qua, hệ thống Đại lý phân phối đã không ngừng nỗ lực chung tay đưa các sản phẩm chăm sóc da thương hiệu Linh Nhâm đến tận tay khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Vì thế,  công tác đào tạo, nâng cao kiến thức chăm sóc da, kỹ năng truyền thông cho đội ngũ Đại lý luôn được Mỹ phẩm Linh Nhâm chú trọng và coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mang tính chiến lược mở rộng mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, đa dạng.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Hàm vụ trưởng Vụ Báo chí – Xuất bản chia sẻ về kỹ năng truyền thông thương hiệu cá nhân

Chia sẻ chăm sóc da cùng chuyên gia Đào Trang

Trong chương trình Tập huấn “Đặc quyền phái đẹp”, các Đại lý được training về kỹ năng bán hàng đa kênh do CEO&FOUNDER Trần Minh Tân và Giám đốc khu vực miền Nam Nguyễn Ngọc Tài trực tiếp đào tạo; kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân cùng chuyên gia, đặc biệt là sự chia sẻ của diễn viên nổi tiếng Bảo Thanh;…

Giám đốc miền Nam đào tạo về phương thức kinh doanh, kỹ năng bán hàng

Diễn viên Bảo Thanh – Sống chung với mẹ chồng tham gia tại sự kiện

Và như một món quà tri ân, Mỹ phẩm Linh Nhâm dành tặng cho các Đại lý xuất sắc khóa đào tạo về kỹ năng catwalk, stylist định hình phong cách cùng sự hướng dẫn những chuyên viên hàng đầu. Đó chính là bộ ảnh bikini, chụp hình cùng mui trần và bộ ảnh mang âm hưởng thiên nhiên như chính những sản phẩm thương hiệu Linh Nhâm.

Kỹ năng tạo hình, stylist cũng được trang bị cho hệ thống Đại lý

Nghỉ dưỡng – trải nghiệm đẳng cấp 5 sao

Để mang đến cho hệ thống Đại lý những phút giây thư giãn, Mỹ phẩm Linh Nhâm đã mang đến cho hệ thống Đại lý được tận hưởng những dịch vụ cao cấp trong các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao lớn nhất miền Bắc – Flamigo Đại Lải, Vĩnh Phúc. Tại đây, mọi người được hòa mình vào vùng đất “non thanh thủy tú” với không khí trong lành, ẩn chứa những điều kỳ diệu, lan tỏa niềm hạnh phúc.

Hoạt động Teambuiding giúp gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung Linh Nhâm

Chương trình nghỉ dưỡng là hoạt động thường xuyên mà Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn chú trọng để mang lại giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho hệ thống Đại lý; đồng thời thay lời tri ân cho những nỗ lực, phấn đấu của toàn bộ hệ thống trong suốt thời gian quan. Chương trình nghỉ dưỡng cũng chính là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ, gắn kết chặt hơn mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Linh Nhâm.

Hệ thống phân phối Mỹ phẩm Linh Nhâm hiện nay có hơn 2000 Đại lý trên toàn quốc với hơn 500.000 khách hàng thường xuyên. Từng bước đi lên khẳng định thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, các sản phẩm mang thương hiệu Linh Nhâm đều chiết xuất từ tự nhiên giúp dưỡng sâu bên trong, tạo độ ẩm, cung cấp dưỡng chất giúp da luôn khỏe mạnh, rạng rỡ. Với chiến lược phát triển bền vững, Mỹ phẩm Linh Nhâm cùng với hệ thống phân phối trên toàn quốc đang nỗ lực cùng nhau xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Linh Nhâm trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Việc tạo dựng lòng tin, sự thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau để vượt qua khó khăn chính là những yếu tố không thể thiếu cho một sự hợp tác vì sự phát triển chung. Trong hành trình của mình, Mỹ phẩm Linh Nhâm luôn coi trọng hệ thống Đại lý là những người bạn thân thiết, gắn bó.  Chương trình Tập huấn và Nghỉ dưỡng “Đặc quyền phái đẹp” kết thúc thành công với rất nhiều những kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa, các Đại lý cùng nắm chặt tay nhau đoàn kết, cố gắng để xây dựng Mỹ phẩm Linh Nhâm ngày càng phát triển bền vững.  


Có thể bạn quan tâm