Tư vấn : 0968886992

Chủ Nhân Cúp Vàng “Vì Bạn Là Duy Nhất”

Trong quãng thời gian gắn bó với Linh Nhâm thời điểm chị nhận được cúp vàng “Vì Bạn Là Duy Nhất” và được tặng máy soi da cao cấp từ công ty thì đó chính là lúc khiến chị thấy tự hào nhất. Đồng thời từ khi tham gia kinh doanh, thu nhập của chị cũng đã cải thiện rất nhiều.” – Đại lý bán buôn xuất sắc Lương Thị Thủy (Khu vực Thừa Thiên Huế) bày tỏ.

Đại lý Lương Thị Thủy nhận cúp vàng và chụp hình với Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm

Tăng mức thu nhập là việc tôi luôn muốn làm

Công việc hiện tại của chị Thủy là giáo viên tiểu học trường Phú Cát, thành phố Huế. Tuy đó là một công việc ổn định, nhưng chị Thủy vẫn luôn muốn kiếm thêm thu nhập.

Việc chị Thủy biết đến Mỹ phẩm Linh Nhâm là qua một bài báo về cô sinh viên học ngân hàng giỏi giang. Có công ty mỹ phẩm của chính mình và đang muốn mở rộng kinh doanh, thông qua việc tuyển đại lý.

Tháng 6 năm 2016, chị Thủy quyết định thử sức mình trong việc kinh doanh và hy vọng sẽ cải thiện kinh tế gia đình. Chị Thủy đã trở thành điểm phân phối của công ty Linh Nhâm.

Đại lý bán buôn Lương Thị Thủy tâm sự: “Khi tham gia bán hàng chị cũng sử dụng sản phẩm của công ty, thấy da đẹp hơn hẳn và khách hàng cũng có nhận xét tích cực nên chị vui lắm. Bán được một thời gian thì chị lên làm đại lý bán buôn, cũng may mắn có chồng ủng hộ, phụ giúp giao hàng nên công việc buôn bán ngày một thuận lợi.”

Đại lý bán buôn Lương Thị Thủy rạng rỡ trong các sự kiện của công ty

Niềm vui từ việc kinh doanh

Để có được sự vinh danh và nhận cúp vàng từ công ty vào đầu tháng 6 vừa qua, chị Thủy đã không ngừng phấn đấu trong việc kinh doanh online. Đôi khi phải thức khuya, dậy sớm để soạn hàng, tư vấn sản phẩm cho khách.

Vừa nuôi con nhỏ và chăm lo cho gia đình, thời gian rảnh của chị Thủy chỉ có buổi tối khi đã lo cho con ngủ xong, chị Thủy mới tiếp tục công việc bán buôn. Những lúc nghỉ ngơi ít ỏi trong giờ ra chơi của học sinh, chị Thủy cũng tranh thủ tư vấn cho khách. Tuy bận rộn với việc kinh doanh, nhưng ở trường học, chị Thủy vẫn là một giáo viên giỏi và có tâm được học sinh vô cùng yêu mến.

Mức thu nhập từ việc kinh doanh online của chị ngày một tăng, trung bình từ 15 triệu/tháng. Không chỉ hạnh phúc vì bản thân mình đã góp phần làm tăng thu nhập cho gia đình. Đại lý Lương Thị Thủy còn cảm thấy yêu đời hơn vì được đi đây đi đó học tập cùng công ty, giao lưu kết bạn nhiều hơn.

Đại lý Lương Thị Thủy vui cười rạng rỡ với những thành quả của mình

Được hỏi về những dự định sắp tới cho việc kinh doanh trong tương lai, chị Thủy chia sẻ rất hào hứng: “Hiện tại chị có 15 đại lý bán lẻ và điểm phân phối, trong thời gian sắp tới sẽ cố gắng tuyển thêm thật nhiều đại lý. Nhà chị cũng sắp xây mới, khi xây xong chắc chắn sẽ thiết kế phòng khách thật đẹp để trưng bày sản phẩm của Linh Nhâm. Đồng thời, chị sẽ mở shop tại nhà để khách tới trải nghiệm dịch vụ soi da và kết hợp tư vấn bán hàng. Phải ngày một cố gắng hơn nữa để xứng đáng với cúp vàng “Vì Bạn Là Duy Nhất“.

Hãy nỗ lực đến cùng với những gì mình đã chọn, chắc chắc sự cống hiến ấy sẽ được đền đáp. Hãy chúc cho những dự định trong tương lai của Đại lý bán buôn Lương Thị Thủy sẽ thành công nhé.


Có thể bạn quan tâm