Tư vấn : 0968886992

Tưng bừng khai trương Linh Nham Center tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của chương trình khai trương Linh Nham Center đầu tiên tại Đại Cồ Việt, Hà Nội vào ngày 10/09 thì Linh Nham Center tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ: Số 56E Hoa Cau, P. 7, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Ban Lãnh đạo Linh Nham Group cùng các nhà đầu tư cắt băng khai trương Linh Nham Center

Linh Nham Center được chuyên gia kinh tế đánh giá là một mô hình kinh doanh rất tiềm năng, làm dậy sóng thị trường đầu tư. Tích hợp showroom trưng bày, trải nghiệm sản phẩm và các dịch vụ làm đẹp toàn diện từ chăm sóc da đến chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho phụ nữ với những sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc thiên nhiên.

CEO&FOUNDER Trần Minh Tân phát biểu tại buổi khai trương Linh Nham Center tại TP. Hồ Chí Minh

CEO&FOUNDER Trần Minh Tân đã chia sẻ: “Linh Nham Center là mô hình chăm sóc làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp của hệ thống: showroom trưng bày – trải nghiệm sản phẩm; dịch vụ spa làm đẹp toàn diện, đẳng cấp. Linh Nham Center mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc cùng các gói trị liệu từ Đông Y đặc sắc.”

Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm phát biểu trong chương trình khai trương Linh Nham Center tại TP. Hồ Chí Minh

Một Số Hoạt Động Diễn Ra Tại Ngày Khai Trương Linh Nham Center Ở TP. Hồ Chí Minh

Màn đánh trống hoành tráng mở màn buổi khai trương

CEO Trần Minh Tân, Chủ tịch Phạm Thị Linh Nhâm, Giám đốc điều hành khu vực phía Nam và chị Nguyễn Thị Hoa (váy đỏ)  là cổ đông Linh Nham Center tại TP.Hồ Chí Minh

Các hoạt động tặng voucher miễn phí cho khách tham quan và chương trình trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại buổi khai trương đã diễn ra rất sôi nổi, khách hàng được dùng thử các sản phẩm vô cùng chất lượng của Linh Nham Group tại Linh Nham Center ở TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng dùng thử sản phẩm mặt nạ sữa tảo của Linh Nham Group

Khách hàng trải nghiệm dùng thử kem DD Cream 6in1, sản phẩm mới của Linh Nham Group

Khách hàng đang được dùng thử sữa ong chúa

Soi da miễn phí do các kỹ thuât viên thực hiện

Rất đông khách hàng quan tâm và tham quan Linh Nham Center

Tất cả các đại diện và đại lý tiêu biểu của Linh Nham Group cũng đã tham dự rất đông đủ trong sự kiện khai trương Linh Nham Center HOT nhất tháng 9 này.

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các đại lý

Hệ thống các đại lý của Linh Nham Group tham gia nhiệt tình trong buổi khai trương Linh Nham Center tại TP. Hồ Chí Minh

Tiết mục ra mắt sôi động của 2 siêu phẩm L’Organic Beauty

Đây sẽ là dấu mốc quan trọng, ghi dấu sự hợp tác và  phát triển của Linh Nham Group cùng hệ thống Đại lý và các đối tác để xây dựng một diện mạo mới của ngành kinh doanh spa làm đẹp tại Việt Nam. Linh Nham Center tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương, Linh Nham Group mong rằng toàn bộ hệ thống cùng góp sức đầu tư để giúp hệ thống Linh Nham Center phát triển mạnh mẽ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.


Có thể bạn quan tâm