Tư vấn : 0968886992

TALKSHOW: CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG

Thương trường như chiến trường. Làm thế nào để len lỏi , tồn tại và phát triển giữa hàng triệu những mô hình kinh doanh online lớn nhỏ trên thị trường? Bất kể sản phẩm dịch vụ của bạn là gi, để thành công trong cuộc chiến này, bạn cần nắm rõ kiến thức về thị trường và có những chiến lược lâu dài , ổn đinh để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Với tư cách là những người tiên phong thành công trong mô hình phát triển kinh doanh mỹ phẩm online ở Việt Nam, công ty mỹ phẩm Linh Nhâm muốn chia sẻ những bài học, kinh nghiệm quý báu của mình thông qua talkshow : ‘’Chiến lược kinh doanh online thành công ’’. Chương trình được tổ chức vào 18h ngày 9.11.2016 tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

talk show chiến lược kinh doanh

Talkshow ”Chiến lược kinh doanh online thành công” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ

Đến với chương trình này , bạn sẽ được KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH:

1. Tìm hiểu về thực trạng, những tiềm năng và thử thách của việc kinh doanh online tại Việt Nam do anh Trần Minh Tân – CEO Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Linh Nhâm chia sẻ.
2. Khám phá bí quyết tạo sự khác biệt và trở thành người thắng cuộc trong kinh doanh online với phần chia sẻ của anh Tùng Lee – Giám đốc Marketing Tập đoàn Sunhouse.
3. Lắng nghe những đại diện công ty chia sẻ về quá trình làm giàu từ hai bàn tay trắng của Linh Nhâm – cô nữ sinh Học viện Ngân Hàng kiếm được tiền tỷ nhờ kinh doanh online.

Và còn nhiều hơn nữa những BÍ MẬT đang chờ đón bạn . Cơ hội để trở thành NGƯỜI THẮNG CUỘC và nhận các món quà đặc biệt từ đại diện mỹ phẩm Linh Nhâm giờ chỉ còn trong tầm tay.

Talkshow dành cho các đối tượng nữ giới quan tâm và yêu thích kinh doanh online ở mọi độ tuổi. Các bạn quan tâm có thể đăng kí tham gia tại form dưới đây.


Có thể bạn quan tâm