CHÀO ĐÓN ĐẠI TIỆC CUỐI NĂM “NỮ HOÀNG SẮC ĐẸP” – LINH NHAM GROUP

LINH NHÂM TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG VÀ CÁC ĐẠI LÝ THAM DỰ ĐẠI TIỆC CUỐI NĂM 2019 – NỮ HOÀNG SẮC ĐẸP LINH NHAM GROUP
Thời gian: 8h30 ngày 12/01/2020
Địa điểm: Queen Bee Luxury, 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 

💝💝Ngoài ra, những PHẦN QUÀ xinh xắn GIÁ TRỊ sẽ được trao đến tận tay các khách mời như một lời tri ân, cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua dành cho Linh Nham Group.

💥💥TRONG ĐÓ:

💄💄100% khách tham dự đại tiệc sẽ được TẶNG MỘT THỎI SON L’Organic Beauty trị giá 320.000đ/thỏi🎁🎁
👜👜ĐẶC BIỆT, khách mời có cơ hội tham gia BỐC THĂM trúng thưởng 10 TÚI XÁCH HÀNG HIỆU:
5️⃣ TÚI XÁCH tặng TRỰC TIẾP trên SÂN KHẤU diễn ra đại tiệc
5️⃣ TÚI XÁCH tặng qua LIVESTREAMS đại tiệc.

Năm 2019 có thể nói là một năm đầy thành công với Linh Nhâm được ghi dấu bởi nhiều giải thưởng cao quý cả của Linh Nham Group nói chung và Linh Nhâm nói riêng.
Đầu tiên là việc nhãn hàng đạt Thương hiệu mỹ phẩm uy tín Châu Á, Giải thưởng Bông hồng vàng nghệ thuật làm đẹp quốc tế góp phần đưa cái tên Linh Nham Group được biết đến ngày càng rộng rãi với khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2019 cũng đánh dấu sự ra mắt của nhiều sản phẩm cao cấp với những công nghệ độc quyền và tiên phong, dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay như: bộ siêu tái tạo Botulinum, Kem nám KingNam 1.0, Mặt nạ ngủ kim cương, Phấn nước CC…, đây cũng chính là tâm huyết của Linh Nhâm nói riêng và Ban lãnh đạo tập đoàn nói chung; tổ chức hàng loạt các sự kiện hoành tráng cho hệ thống: đưa các thủ lĩnh xuất sắc đi du lịch và thăm quan nhà máy top đầu Thái Lan và Hàn Quốc; tham gia các cuộc triển lãm; tổ chức nhiều sự kiện đào tạo kinh doanh góp phần đưa hình ảnh doanh nghiệp phủ sóng ngập tràn trên truyền thông, báo chí quốc tế và nước nhà.

 

Việc lựa chọn những đơn vị nước ngoài để hợp tác sản xuất là sự lựa chọn vô cùng thông minh và chính xác cũng như thể hiện tầm nhìn của Linh Nhâm cũng như Ban lãnh đạo công ty.
Bên cạnh đó, sự uy tín của Linh Nham Group ngày càng được khẳng định vững chắc bằng những cái bắt tay với hàng loạt đối tác quan trọng, các Spa, Thẩm mỹ viện lớn nhỏ cùng các Hiệp hội lớn uy tín trên cả nước.

 

Linh Nhâm cũng đại diện cho doanh nghiệp trở thành thành viên chính thức của Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam. Một điều mà không phải người trẻ tuổi nào cũng làm được với doanh nghiệp của mình bởi để được lựa chọn vào Hội đã chứng tỏ phẩm chất, khả năng và sự uy tín của người lãnh đạo Linh Nham Group.

Về phương diện cá nhân, năm 2019 cũng “chứng kiến” sự phủ sóng rộng rãi hình ảnh của Linh Nhâm trên những chương trình uy tín về sự thành công của những người phụ nữ trong thời đại mới. Linh Nhâm là khách mời trên chương trình PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG cũng như được vinh danh tại Đêm GALA của chương trình. Linh Nhâm cũng được mời là thành viên Ban Giám khảo của nhiều chương trình, cuộc thi về Khởi nghiệp, Tài năng làm đẹp…
Đặc biệt, nhờ sự động viên ủng hộ của khách hàng, đối tác, hệ thống, Linh Nhâm đã tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Quốc tế tổ chức tại Đài Loan và mang về ngôi vị cao nhất. Linh Nhâm tự hào vì đại diện cho các nữ doanh nhân Việt truyền cảm hứng sống và làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu, đồng thời bảo chứng cho thương hiệu mang tên mình ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ ngành làm đẹp trong nước cũng như khu vực.

 

Tại cuộc thi này, Linh Nhâm được truyền thông quốc tế ghi nhận bản lĩnh của một doanh nhân trẻ tuổi đầy tài năng trên thương trường, chèo lái doanh nghiệp vững vàng vượt qua thách thức của nền kinh tế khó khăn, đảm bảo việc làm cho các thành viên trong hệ thống và là nhân vật trẻ luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Những nỗ lực ấy đã góp phần giúp Linh Nhâm nhận được những giải thưởng cao quí này. Đây chính là động lực để Linh Nhâm tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa.

 

🌟🌟Chương trình chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong trái tim của mỗi người để cùng chào đón một năm mới 2020 nhiều thành công hơn nữa🌟