Tư vấn : 0968886992

CHĂM SÓC DA MIỄN PHÍ TẠI TUẦN LỄ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM LINH NHÂM

Phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp và tự tin khi bước ra ngoài. Một phụ nữ với khuôn mặt trắng sáng, làn da không tỳ vết thì đó là niềm ao ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Thật tình thì người phụ nữ nào cũng muốn xinh đẹp nhưng không phải  ai cũng làm được điều đó và  chắc chắn rằng trong số đó có rất nhiều người không hiểu rõ về vấn đề da của mình như thế lại càng không biết phải chăm sóc da như thế nào.

Nếu bạn là một trong những người phụ nữ đang thiếu kiến thức như vậy, bạn  sẽ làm gì?

Bạn nghĩ sao nếu bạn được CHĂM SÓC DA MIỄN PHÍ, được bác sỹ da liễu tư vấn trực tiếp về tình trạng da của mình và được hướng dẫn cách thực hiện để có một làn da đẹp.

Hiểu rõ  điều đó, Mỹ Phẩm Linh Nhâm mang đến cho bạn  “TUẦN LỄ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM LINH NHÂM” tại Catona Spa& Hair Salon.

Catona Spa& Hair Salon là Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, mang lại sự viên mãn và hạnh phúc cho mọi nhà. Với thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Soi da miễn phí

Soi da miễn phí

Tại Tuần lễ trải nghiêm sản phẩm Linh Nhâm bạn sẽ được Soi da miễn phí với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên môn nhất. Còn gì tuyệt vời hơn được soi da để hiểu về làn da của mình, vấn đề mắc phải. Bác sỹ da liễu sẽ trực tiếp khám và tư vấn cho bạn tận tình nhất và điều quan trọng là các dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

bác sỹ da liễu tư vấn

Bác sỹ da liễu tư vấn

Ngoài ra, bạn sẽ được đắp mặt nạ và massage  mặt một cách chuyên nghiệp từ nhân viên, cùng dùng thử sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm để trải nghiệm sản phẩm về chăm sóc da và chống lão hóa cho da. Bạn hoàn toàn yên tâm về Sản Phẩm bởi sản phẩm với nguồn gốc thiên nhiên vô cùng an toàn và lành tính, không hề gây kích ứng cho bất kì loại da nào.

đắp và massage mặt miễn phí

Đắp và massage mặt miễn phí

Bất kì người phụ nữ nào muốn xinh đẹp và tự tịn hãy Nhanh tay đăng ký để Mỹ Phẩm Linh Nhâm dành tặng bạn Voucher 399 nghìn đồng để bạn sẽ được hưởng tất cả các gói dịch vụ:

  • SOI DA MIỄN PHÍ với máy móc hiện đại tại Catona Spa& Hair Salon và được BÁC SỸ DA LIỄU TƯ VẤN TỪ A ĐẾN Z VỀ VẤN ĐỀ DA MỤN.
  • ĐẮP & MASSAGE MẶT MIỄN PHÍ, cùng TRẢI NGHIỆM DÙNG THỬ SẢN PHẨM VỀ CHĂM SÓC DA & CHỐNG LÃO HÓA.

Có mặt sớm lúc 8h ngày 4/12 tại Catona Spa& Hair Salon, Tầng 5 – số 27, ngõ 28 Nguyên Hồng, Hà Nội để được hỗ trợ vị trí tốt nhất nhé.

TUẦN LỄ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM LINH NHÂM CHỉ ÁP DỤNG TỪ 4/12- 11/12/2016.

Đăng ký tại đây để được nhận Voucher trị giá 399 nghìn đồng:


Có thể bạn quan tâm