Tư vấn : 0968886992

Bộ Diệu kỳ – Với anh, em là điều diệu kỳ nhất trong cuộc sống

Trên đời, mấy ai quên được những rung cảm đầu đời, quên được cái nhìn đầu tiên. Người ta thương nói: “Uống nhầm một ánh mắt – Cơn say theo cả đời”. Một câu chuyện tình yêu đẹp được Linh Nham Cosmetics kể lại….

Tôi đã gặp em một ngày thu tháng 10….

* Ngày 3/10/2015,

Trong cuộc đời, tôi sẽ không bao giờ quên giây phút gặp em lần đầu tiên. Một cô gái mặc áo đỏ, tóc cột cao, lóc cóc vác con máy ảnh đi lăng quăng trong khán đài (em chạy sự kiện của trường), tôi đã cố gắng tiếp cận em từ việc hỏi chỗ ngồi đến sở thích về máy ảnh của em. Sự nhiệt tình và những câu nói dễ thương của em cứ in mãi trong đầu tôi. Kể từ đó, mỗi ngày tôi có thêm một người để quan tâm, một người để theo dõi và một người để yêu thương.

Cô gái đã lấy đi trái tim của tôi,

Chúng tôi đã dành cho nhau những rung động đầu đời

Tôi chỉ dám đứng từ xa nhìn và lặng lẽ dõi theo em. Nhưng em lại là người chủ động nhắn tin cho tôi trước. Em có biết, lúc ấy, tôi mừng đến độ nhắn tin nhanh nhất cho em có thể. Em nhắn tin để hỏi tôi đã có nhóm thực hành chưa, nghe câu ấy mà mừng phát khóc. Dù tôi có nhóm rồi tôi sẽ vẫn sẵn sàng bỏ nhóm để đến với em. Và đó là lần đầu tiên, tôi cảm nhận được, nhịp tim mình rung động đến vậy.

Gửi đến em những món quà tuyệt vời nhất

* Ngày 5/11/2015,

Một tháng cho mọi kế hoạch tiếp cận, làm quen và quan tâm em. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để bày tỏ những cảm xúc chân thành nhất của mình với em. Tôi tin, em sẽ cảm nhận được tình cảm của trái tim tôi như cách tôi đang thể hiện.

Bây giờ, em đã trở thành một phần cuộc sống của tôi, và em cũng vậy

Mọi thứ đã được chuẩn bị cho một cuộc họp khoa. Đàn ghita, hoa, pizza, kem, bim bim,…và mọi người đã gần như đông đủ trừ phòng em. Mấy đứa con gái kéo nhau lên để rủ phòng em xuống, tất cả đã chuẩn bị cho vụ tỏ tình. Rồi cả đám đông reo lên: “Nhân vật chính đây rồi”. Tôi chạy ra nắm lấy tay em kéo em vào. Nhưng chưa vào đến vòng trong thì em đã nói lớn: “Cho phòng tớ xin lỗi vì không có mặt tối hôm nay được, một bạn phòng tớ bị ngã gãy chân, giờ đang đưa lên phòng y tế, có gì các cậu họp về rồi báo tớ nhé”. Nói rồi em chạy đi. Cảm giác đúng như một gáo nước té thẳng vào mặt tôi. Và buổi họp hôm đó cùng thiếu luôn cả mặt tôi.
Trời không cho cách này thì ta dùng cách khác…

* Ngày 6/11/2015,

Sau lần thất bại đó, trái tim của tôi cũng có lúc cảm thấy nản lòng, cảm thấy muốn từ bỏ, nhưng, tôi lại không làm được điều đó mỗi khi nhìn thấy nụ cười của em. Tôi quyết định tỏ tình lại một lần nữa.

Trước giờ tập trung sinh hoạt tối, tôi có nhắn cho em thế này. “Hình như tớ bị thích cậu rồi Châu ạ” tôi biết em rất lúng túng vì em đọc tin nhắn mà hơn 1 tiếng sau em mới trả lời lại tôi
– Đùa tớ à????
– Thật mà ahuhu
– Khoảng thời gian vừa qua là quá ngắn để thích, sao mà có thể thích tớ được. Tớ vs cậu còn chả hiểu gì nhau.
– Thế thì tớ sẽ đợi.


Dành cho nhau những yêu thương và chăm sóc nhỏ nhặt nhất.

* Ngày 7/11/2015,
Tôi sẽ không bỏ cuộc đâu…
Tôi xuống mua bàn chải tình cờ gặp em đi mua đá chườm chân cho bạn cùng phòng. Hình như em đang cố ý tránh mặt tôi. Nhưng tôi đã gọi em lại và nói về chuyện đó và em đã gieo trong tôi một niềm tin nhờ câu nói: “ Nếu cậu cố gắng thì chắc sẽ được thôi nhưng mà lâu đấy” và một nụ cười dễ thương đến phát yêu lên được.
Em à! Em sẽ là của mình tôi thôi đấy.

* Ngày 26/12/2015,
Làm sao mà em thoát được…
Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường kể cả khi 2 đứa không còn ở trong trại (thật ra là đi quân sự). Nhưng hôm nay nó đặc biệt hơn khi tôi được đưa em về vì em bị ốm không đi bus về đc. Ngồi trước gió lùa lạnh lắm nhưng em dựa đầu vào lưng tôi làm người tôi nóng ran lên theo em. Và thế là em cứ ngả vào lưng tôi cho đến khi về đến nhà em. Hôm nay tôi vui lắm nhưng vẫn lo cho em hơn .
Em à! Em đang dẫn tôi đến trái tim em đúng không?

Nụ cười của em chính là niềm hạnh phúc mà tôi mong đợi

* Ngày 19/1/2016,

Một sự trả ơn ngọt ngào,…
Em rủ tôi đi xem phim để cảm ơn hôm tôi đưa em về nhà. 
Trong buổi chiếu phim, tôi đã lấy hết cam đảm để thơm vào mà em ngay sau phân đoạn Einar và Gerda hôn nhau (2 nhân vật chính trong “The Danish Girl”). Tôi chỉ biết sau cái thơm bất ngờ đó, em ngồi đơ ra, mắt theo dõi phim còn một tay thì sờ má.
Em à! Em nói thật đi. Em cũng có cảm tình với tôi rồi đúng không?

Hãy luôn là chính mình và yêu anh em nhé!

* Ngày 12/4/2016,
Tôi sẽ ghi nhớ mãi ngày này,…
Hôm nay tôi nhận được cuộc điện thoại hỏi đường và tuyến xe bus của em từ một số lạ, thì ra em quên mang điện thoại và vé xe. Tôi lo em đi đường bị lạc nên đã nhắn cho em: “Đứng yên ở đó tớ đến đón c về bây giờ”. Và trên đường đi về hôm đó em đã nói với tôi một câu mà với tôi n ý nghĩa nhất từ trc đến h: “LONG ƠI! HÔM NAY TỚ THẤY HÌNH NHƯ TỚ THÍCH CẬU RỒI ĐẤY”

Em chính là điều Diệu kì mà tôi đang tìm kiếm

Em à! Tôi biết mình sẽ có ngày này mà! Tôi yêu em!…
Cho đến nay em cũng chưa một lần nào nói đồng ý yêu tôi một cách trực tiếp, nhưng tôi hiểu em với tôi đã trở thành một phần trong cuộc sống của nhau.

Bộ Diệu Kì – Món quà tặng người con gái anh thương

Đối với tôi, em như một điều diệu kỳ của cuộc sống vậy. Một chàng trai 20 tuổi nhưng những rung động đầu đời của tôi cũng được em đền đáp bằng một tình yêu chân thành. Em cho tôi biết thế nào là yêu thương một người, biết thế nào là lo lắng cho một người, biết thế nào là nhớ một người. Tất cả là nhờ em, cảm ơn em – sự diệu kỳ nhất của cuộc đời tôi.


Có thể bạn quan tâm