Tư vấn : 0968886992

Bộ Đam mê: Thế giới và Em – Anh chọn Em

“Không cần biết em là ai 
Không cần biết em từ đâu 
Không cần biết em ngày sau 
Ta yêu em bằng mấy ngàn biển rộng 
Ta yêu em qua đông tàn ngày tận 
Yêu em như yêu vùng trời mênh mông”

Lời bài hát ấy có lẽ đã gắn liền với câu chuyện tình yêu của tôi và em. Bởi từ lần gặp đầu tiên, tôi đã dõi theo em, yêu em. Nên ngày ấy, dù mẹ, gia đình giới thiệu cho tôi nhiều cô gái nhưng trái tim tôi vẫn luôn hướng về Em để được luôn nắm chặt tay em đi trên con đường hạnh phúc. Vì đó là Em. Nên dù những buổi chiều tan tầm, đông người, những quán bia ven đường mời gọi, tôi vẫn muốn đi thật nhanh để cùng phụ em bữa cơm chiều.

Để rồi từ đó, anh yêu em

Người ta bảo rằng, tình cảm là thứ không thể đoán trước được, nó có thể đến với ta bất cứ lúc nào vào những lúc ta không ngờ tới, đôi khi nó buộc ta tìm hiểu qua thời gian dài nhưng cũng có khi bất chợt vừa gặp đã yêu – như chuyện tình tôi và em. 

Vì đó là Em. Nên từ ngày biết em, yêu em, tôi luôn cố gắng chẳng để em phiền lòng, để chúng ta có thể yêu nhau suốt cuộc đời, bởi tôi biết rằng, nếu xa em thì cuộc đời trở nên vô nghĩa. Bởi đó là em – người đã viết cho tôi vị ngọt của mối tình đầu, vị nồng nàn của chuyện tình trăm năm. 19 tuổi – 25 tuổi – 30 tuổi và sẽ nhiều hơn thế nữa nhưng em vẫn mang đến cho tôi những rạo rực như thuở ban đầu mới chạm ngõ tình yêu. Vì đó là em nên tôi đã hân hoan trong niềm vui và hạnh phúc ấy.

Ôm em trong tay như ôm trọn cả thế giới của riêng mình

Tôi thích ngồi ngắm em, được em kể những vui buồn, để nhấp từng ngụm trà mà tôi cảm hết được tất thảy dư âm của cuộc sống. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên, đón nhận hạnh phúc theo cách đó của riêng mình.

Tôi yêu những buổi sáng mai, em đánh thức tôi dậy bằng một nụ cười tươi và giọng nói trong trẻo, ấm áp. Tôi yêu em đến lạ những lúc chạy xe, em ngồi sau luyên thuyên đủ chuyện trên đời hay lẩm nhẩm những bài hát vu vơ. Yêu em cả lúc em hờn dỗi vô cớ, yêu đến cả sự vụng về.

Anh yêu em bằng mây ngàn biển rộng

Tôi yêu em những khi em nhẹ nhàng gục đầu vào vai tôi và hai đứa chẳng nói gì chỉ để cho nhịp con tim cùng đập và cùng cảm nhận. Cứ như thế, tôi yêu em và những ngày tháng bên em chính là ngày tháng hạnh phúc của cuộc đời.

Với anh, em là cả thế giới. Bởi cả thế giới này, anh chỉ chọn em. Cũng giống như lời bài hát: “Yêu em, khi chỉ biết đó là em”.

Bộ Đam Mê – Tình yêu bất tận, đam mê của anh dành riêng em

Bộ sản phẩm “Đam Mê” – món quà dành tặng em – như chính tình yêu của Anh đam mê và bất tận. Được đặt trong hộp quà màu vàng sang trọng và tràn đầy năng lượng. Đó là màu của ánh nắng mặt trời, của sự rực rỡ tuổi xuân đầy nhựa sống, màu của tình yêu nóng bỏng với một mối tình thủy chung. Bộ sản phẩm Đam Mê là sự kết hợp hoàn hảo của 3 dòng sản phẩm: Muối tắm – Cám gạo ngọc trai – Kem body giúp nuôi dưỡng làn da mềm mịn cho “chỉ chạm tay thôi mà nhớ nhau cả đời”.

 


Có thể bạn quan tâm