Tư vấn : 0968886992

Ban lãnh đạo Linh Nham Group thăm và làm việc chính thức đối tác tại Hàn Quốc

Từ ngày 13/6, Ban Lãnh đạo Linh Nham Group bắt đầu chuyến thăm và làm việc chính thức với đối tác Hàn Quốc tại Seoul theo lời mới từ phía đối tác. Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên khẳng định uy tín của Linh Nham Group từ một thương hiệu Việt đã vươn tầm quốc tế và sẵn sàng nắm bắt những cơ hội mới để tạo ra những sản phẩm đi đầu các xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Trước đó phía đối tác đã nhiều lần đến Việt Nam gặp gỡ, tìm hiểu về sản phẩm cũng như mô hình kinh doanh của công ty mỹ phẩm Linh Nhâm, những cuộc gặp trao đổi đã đem đến cho phía đối tác sự hài lòng tin cậy tuyệt đối, quyết định lựa chọn Linh Nhâm là đối tác để cùng bắt tay sản xuất những sản phẩm chất lượng cao tại Hàn Quốc.

Chuyến thăm chính thức cường quốc làm đẹp thể hiện tầm nhìn, tài thao lược và khát vọng vươn lên không ngừng của Ban lãnh đạo công ty, không chỉ dừng lại ở phát triển chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định thương hiệu, vị thế từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Ban lãnh đạo Linh Nhâm group chụp với đối tác(giữa) khi đến Hàn Quốc

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm cùng CEO & FOUNDER Trần Minh Tân đã có cuộc hội đàm với đối tác Hàn Quốc về những nội dung hợp tác, những sản phẩm thế mạnh mà hai bên sẽ đưa ra thị trường, đồng thời nêu rõ những quan điểm, yêu cầu về chất lượng sản phẩm cho phù hợp với điều kiện và khí hậu của Việt Nam. Sau cuôc hội đàm Ban lãnh đạo Linh Nhâm group đã đi thăm quan khu trồng nguyên liệu, nhà máy sản xuất, phòng nghiên cứu, thăm phòng test sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Hai bên đã có những trao đổi và thảo luận trươc khi ký kết văn bản hợp tác chính thức.

Ceo&Founder Trần Minh Tân (giữa) chụp ảnh với chuyên gia Hàn Quốc

Có thể nói rằng, chuyến thăm này chính là bước đi đầu tiên nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Linh Nham Group và đối tác Hàn Quốc, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ hiện đại; đồng thời, trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên về ứng dụng khoa học công nghệ trong phát triển sản phẩm, kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, spa,…

Ceo & Founder Trần Minh Tân chụp ảnh với cup và chứng nhận nhà máy đặt tại Hàn Quốc

Cũng trong buổi trao đổi, Đại diện đối tác tại Hàn Quốc đã giới thiệu cho Ban Lãnh đạo Linh Nham Group mô hình, quy mô hoạt động, vận hành nhà máy sản xuất, cũng như giới thiệu những ưu thế nổi bật của công nghệ hiện đại đang áp dụng hiệu quả tại Hàn Quốc.

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Linh Nhâm tham quan quy trình dây chuyền sản xuất tại Hàn Quốc

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm và CEO & FOUNDER Trần Minh Tân đánh giá cao quy mô, mô hình hoạt động cũng như khả năng sản xuất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ của Đối tác Hàn Quốc; đồng thời, coi đây là cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để ứng dụng vào mô hình sản xuất, kinh doanh của Linh Nham Group.

Hai bên đã có những ý tưởng, những cuộc bàn luận về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đầu tư làm đẹp cũng như các biện pháp thúc đẩy hợp tác để chuyển giao công nghệ, đầu tư các dự án làm đẹp, mô hình kinh doanh làm đẹp chuẩn xứ Hàn tại Việt Nam. Đây là bước tiến rất đáng tự hào của mỹ phẩm Linh Nhâm, bởi từ một công ty non trẻ chập chững khởi đầu bằng những bước đi chậm rãi, giờ đây đã cứng cáp, lớn mạnh không ngừng, trang bị cho mình đôi cánh rộng, khỏe để vươn ra biển lớn.

Chủ tịch HĐQT Phạm Thị Linh Nhâm ký kết biên bản hợp tác với phía Hàn Quốc

Khởi đầu chuyến thăm chính thức thành công đã mở ra cơ hội phát triển sâu rộng, toàn diện giữa Linh Nham Group và đối tác Hàn Quốc. Sự hợp tác này sẽ giúp Linh Nham Group tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm, mở rộng quy mô hợp tác quốc tế cũng như tạo nền tảng vững chắc để Linh Nham Group vươn lên trở thành một thương hiệu mỹ phẩm đa năng, hiện đại theo chuẩn quốc tế.


Có thể bạn quan tâm