Tư vấn : 0968886992

Ban lãnh đạo Linh Nham Group tham dự Hội nghị xúc tiến thương mại tại Viêng Chăn (Lào)

Chiều ngày 29/7/2017, tại Thủ đô Viêng Chăn (CHDCND Lào) đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch của TPHCM và Lào. Đại diện Ban Lãnh đạo Linh Nham Group cùng nhiều doanh nghiệp của TP.HCM và doanh nghiệp Lào đã tham dự hội nghị để tìm hiểu cơ hội đầu tư. Đoàn Đại biểu cấp cao TPHCM do đồng chí Tất Thành Cang – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dẫn đầu và Phó Bí thư Thành ủy, Phó Đô trưởng Keovilavanh Aphaylat tham dự hội nghị.

Lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM ký kết với Sở Thông tin Văn hóa và Du lịch Viêng Chăn

Trong những năm qua, TPHCM và Thủ đô Viêng Chăn đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, dịch vụ nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp hai nước nói chung, hai thành phố nói riêng tìm hiểu cơ hội đầu tư, xúc tiến thương mại và tiến hành khai thác thị trường lẫn nhau. Hội nghị lần này cũng là cơ hội trao đổi giữa lãnh đạo các Bộ, ngành, các nhà đầu tư và chính quyền các địa phương hai nước dẫn tới xúc tiến đầu tư tại chỗ, rất thiết thực và hiệu quả, tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư tiếp tục đẩy mạnh mở rộng đầu tư tại Lào trong thời gian tới.

Đại diện Ban Lãnh đạo Linh Nham Group chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Ban Lãnh đạo Linh Nham Group trong chuyến công tác sang Lào đã tham gia Hội nghị theo lời mời từ Bộ Ngoại Giao Lào. Tại đây, Linh Nham Group đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nhiều doanh nhân người Việt thành công trên đất nước bạn Lào, được lắng nghe những câu chuyện, chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư thành công. Với những bước đi thành công trong nước, hợp tác đầu tư phát triển với các đối tác từ Hàn Quốc, Thái Lan,… Linh Nham Group với chuyến thăm chính thức đối tác Lào đã đánh giá đây là một thị trường chiến lược, nhiều tiềm năng to lớn để đầu tư phát triển, mở rộng thị trường trong khối Asean.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Thị Linh Nhâm

Nhận lời mời của các đối tác tiềm năng tại Lào, trong chuyến công tác Ban lãnh đạo Linh Nham Group cũng đã đến thăm quan và có các buổi tiếp xúc giao lưu với Lãnh đạo của các công ty Đối tác. Qua các buổi gặp mặt, các đơn vị đối tác Lào dành sự quan tâm đặc biệt đến các dự án đầu tư lớn của Linh Nham Group và hy vọng tiếp tục có các buổi làm việc, trao đổi, khảo sát thị trường cũng như cơ hội hợp tác trong tương lai. Đây được coi là một trong những bước khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu sự thành công trong việc mở rộng thị trường, khẳng định vị thế của thương hiệu Linh Nhâm Group tại thị trường Asean và hứa hẹn sự hợp tác đầu tư toàn diện, lâu dài, hiệu quả và cụ thể hóa các nội dung hợp tác song phương đi vào chiều sâu và thực chất hơn giữa Linh Nhâm Group và các đơn vị đối tác của nước bạn Lào. 


Có thể bạn quan tâm