Tư vấn : 0968886992

72 GIỜ CHO 60 NGÀY

Chiến dịch 60 ngày Plus diễn ra chưa đầy 1 tháng đã thu hút được hơn 300 người tham gia. Trong đó có bạn trẻ, các anh chị công chức, cho đến những bà nội trợ trong gia đình yêu thích kinh doanh và muốn khẳng định mình đã đăng kí. Chương trình chỉ còn duy nhất 3 ngày nữa cho những ai muốn trở thành đại lý bán buôn độc quyền của mỹ phẩm Linh Nhâm.

Với mong muốn mở rộng thị trường và phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng ở trong và ngoài nước, mỹ phẩm Linh Nhâm đã mở chiến dịch 60 ngày plus tuyển đại lý bán buôn. Khi trở thành đại lý chính thức bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi dành cho những ai muốn tham gia và chấp nhận thử thách.

Chương trình đã thu hút được rất nhiều đối tượng khác nhau tham gia:

– Những điểm phân phối bán lẻ muốn trở thành đại lý bán buôn
– Những anh chị công chức, các bạn sinh viên muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để làm thêm
– Những chị đã có gia đình, ở nhà nội trợ muốn tăng thêm thu nhập và khẳng định bản thân mình.

Trong hơn 300 người tham gia chiến dịch 60 ngày plus, có hơn 60 bạn đã được chọn làm đại lý độc quyền của mỹ phẩm Linh Nhâm. Trong đó phải kể đến đại lý Lê Thị Bắc (Biệt danh Bắc Lê), cô gái này hiện đang làm kế toán tại công ty Sam Sung. Là một cô gái trẻ trung, xinh xắn, năng động cùng niềm đam mê kinh doanh, muốn khẳng định bản thân, không phụ thuộc vào gia đình. Cô nhìn nhận thấy những cơ hội phát triển bản thân, nên đã đăng ký trở thành đại lý của mỹ phẩm Linh Nhâm.

Bắc Lê cô gái tiêu biểu của Linh Nhâm

Bắc Lê cô gái tiêu biểu của Linh Nhâm

Sau những ngày đầu khó khăn, sau một tháng kiên trì, sự cố gắng và chăm chỉ học hỏi Bắc đã bán hàng vượt số lượng công ty đặt ra. Chiếc iphone 6s một phần quà xứng đáng cho những nỗ lực cô gặt hái được.

Một cơ hội quá tuyệt với cho những ai có kiến thức kinh doanh ở con số 0, đều có thể trở thành những người bán hàng tài ba, xuất chúng.

Chiến dịch 60 ngày là cơ hội có một không hai trong năm 2016 cho bạn nhiều thuận lợi hơn trong việc khởi nghiệp kinh doanh online của mình. Do có quá nhiều bạn đăng kí và muốn trở thành đại lý, nên mỹ phẩm Linh Nhâm quyết định chỉ kéo dài thêm 3 ngày nữa để các bạn đăng ký. Nên chỉ còn duy nhất 3 ngày nữa chương trình sẽ khép lại, vậy còn chần chừ gì nữa khi không đăng kí tham gia ngay thôi.

Để đăng ký trở thành đại lý của mỹ phẩm Linh Nhâm bạn vui lòng đăng ký tại đây: https://myphamlinhnham.vn/60-ngay-dao-tao-tro-thanh-dai-dien-doc-quyen/ .

 


Có thể bạn quan tâm