Linh Nham Group ký kết hợp tác với Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam

Sáng ngày 25.11.2019, tại Văn phòng Trường Cao đẳng Y-Dược Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Ban lãnh đạo nhà trường và tập đoàn mỹ phẩm Linh Nhâm (Linh Nham Group). Việc ký kết hợp tác này nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp trên cả nước.

Ông Trần Minh Tân – CEO&Founder Linh Nham Group và bà Nguyễn Thị Bình – Chủ nhiệm khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Namtham gia ký kết hợp tác

Khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được thành lập nhằm tạo một điểm nhấn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt trong lĩnh vực làm đẹp. Việc đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như liên kết chặt chẽ với các tập đoàn, công ty có uy tín về ngành dược, mỹ phẩm, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp chắc chắn sẽ là một môi trường học tập lý tưởng hàng đầu cho sinh viên ngành làm đẹp.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam phát biểu công bố các chương trình đào tạo của nhà trường

Buổi ký kết hợp tác này cũng đánh dấu sự ghi nhận của thị trường làm đẹp cũng như ngành giáo dục đối với các sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn Organic của Linh Nham Group, được coi là các “giáo cụ trực quan” an toàn, chất lượng để đưa vào thực hành, qua đó học viên sẽ được hướng dẫn một cách rõ nét nhất về công dụng, tính năng, thành phần cũng như cách áp dụng trên da của khách hàng. Để có được sự đón nhận này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã trải qua thời gian nghiên cứu và kiểm tra sản phẩm, được sự chấp thuận và đồng ý từ Ban lãnh đạo Nhà trường, từ đó các sản phẩm dược – mỹ phẩm của Linh Nham Group mới được đưa vào giáo trình giảng dạy tại Nhà trường.

Một điều dễ nhận thấy đó là hiện nay, một số ngành nghề đang rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực, nhưng lĩnh vực làm đẹp nói chung và thẩm mỹ nói riêng lại có nhu cầu cao, tạo cơ hội cho lao động trẻ. Tuy nhiên, đây là ngành mới nên tính chuyên nghiệp và cơ bản trong đào tạo nghề còn khá hạn chế, chưa theo kịp nhu cầu phát triển. Vì vậy, theo điều khoản ký kết, Linh Nham Group sẽ tham gia vào công tác và chịu trách nhiệm tuyển sinh, mở các lớp đào tạo của Trường cho phép, theo đúng quy chế đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Bộ chủ quản) với mong muốn góp phần tạo ra những đổi mới trong công tác đào tạo ngành.
Điều đó cho thấy uy tín và chất lượng từ một thương hiệu mỹ phẩm đã và đang khẳng định trong suốt hơn 5 năm có mặt trên thị trường làm đẹp trong nước và vươn tầm ra ngoài khu vực.