Tư vấn : 0968886992

60 NGÀY HỌC HÀNH CÙNG CÁC CHUYÊN GIA

Hãy chọn lựa cho mình con đường tốt nhất ngay bây giờ để xây dựng tương lai của mình hoàn toàn tốt đẹp. Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng bạn không biết phải làm gì? Bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh online nhưng chưa có định hướng. Hiểu được điều đó, Mỹ Phẩm Linh Nhâm với 60 ngày học hành cùng chuyên gia giúp bạn định hướng, đào tạo và trở thành người bán hàng xuất sắc nhất.

Bill Gates đã nói: “Từ 5 cho đến 10 năm nữa nếu Bạn không Kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết Bạn đừng nên Kinh doanh gì nữa…”

Thành công trong Kinh doanh tóm tắt ở một câu nói của T.Harv Eker:“Thời điểm là tất cả”.

Chiến dịch 60 ngày học hành cùng chuyên gia với được giảng dạy từ người đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc da. Nơi bạn được ĐÀO TẠO & ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH bắt đầu từ con số 0 và là nơi duy nhất bạn được CẦM TAY CHỈ VIỆC.  Anh Trần Minh Tân CEO & Founder của Mỹ Phẩm Linh Nhâm  sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân. GĐ marketing Tùng Lee của tập đoàn SUN HOUSE ( khách mời đặc biệt ) giúp bạn xây dựng chiến lược kinh doanh. Bác sĩ da liệu NGÔ KHÁNH HOÀNG- Chuyên gia da liễu bệnh viện đa khoa Tp.Hà Tĩnh sẽ giúp bạn hiểu biết sâu về da và có thể tư vấn khách hàng đúng hơn. Mr Nghĩa- người sẽ định hướng cho bạn cách xây dựng hệ HỆ SINH THÁI bán hàng online và Mr Bùi Anh Tú  chuyên gia Social Marketing, người sẽ định hướng giúp các bạn làm thế nào để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất trên các kênh mạng xã hội.

60 ngày học hành cùng các chuyên gia

Khi tham gia Chiến dịch 60 ngày học hành cùng chuyên gia bạn sẽ nhận được 5 Quyền lợi  từ các chuyên gia và  cam kết đắt giá từ Mỹ Phẩm Linh Nhâm.

  • Thu nhập 30 triệu trong 2 tháng,  Số lượng khách hàng trên tháng được cam kết là 25-30 khách.
  • Lên thẳng đại lý bán buôn của Mỹ Phẩm Linh Nhâm.
  • Làm việc trực tiếp với lãnh đạo công ty về phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân, thủ thuật bán hàng hiệu quả, phương pháp làm việc đội nhóm.
  • Hỗ trợ  01 Website và 1 Fanpage bán hàng, cầm tay chỉ việc về Social Marketing, Facebook, zalo…
  • Thưởng máy soi da, Iphone 6, đồng hồ .. cho đại lý bán buôn xuất sắc và hưởng chế độ thai sản, du lịch, thưởng lễ tết, chăm sóc sức khỏe cho cả người thân.

Điều kiện và cơ hội hấp dẫn nhất từ trước đến nơi ở Mỹ Phẩm Linh Nhâm và chỉ dành cho ai xứng đáng và biết chấp nhận thử thách.

60-ngay-hoc-hanh-cung-cac-chuyen-gia-3

 

Bạn cần chuẩn bị những gì cho chiến dịch 60 ngày học hành cùng chuyên gia? Đó là , bạn chỉ cần Số vốn 30 triệu đồng ban đầu kết hợp với việc đam mê kinh doanh online, hơn nữa  thời gian Online hàng ngày lại  không hề ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Những tấm gương sáng từ các đại diện như Ngọc Mai với hoàn cảnh đặc biệt hay đại diện Thúy Nguyễn vượt lên số phận và rào cản xã hội

Đừng bỏ lỡ cơ hội Duy Nhất này !!! Các bạn chú ý thời gian kết thúc đăng kí sẽ vào 22h ngày 30/11/2016. Ngoài ra, việc đăng kí có thể sẽ kết thúc sớm hơn nếu Mỹ Phẩm Linh Nhâm đã tuyển đủ 60 ngày cho chiến dịch này.

Nhanh tay đăng kí tham gia tại:


Có thể bạn quan tâm