Tư vấn : 0968886992

60 NGÀY TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Chiến dịch 60 ngày và 60 ngày plus thu hút gần 1000 đơn đăng ký tham gia, nhưng chỉ có hơn 100 bạn trở thành đại diện và đại lý bán buôn của Mỹ phẩm Linh Nhâm.

60 ngày đã kết thúc, để lại rất nhiều sự nuối tiếc cho nhiều bạn khi chưa kịp trở thành thành viên trong gia đình Mỹ phẩm Linh Nhâm lớn mạnh.

Để tạo thêm cơ hội cho các bạn, Linh Nhâm tiếp tục mở thêm chiến dịch 60 ngày cho đại lý bán lẻ. Một cơ hội quá tuyệt vời cho những ai đam mê, yêu thích kinh doanh.

Đối tượng của chiến dịch 60 ngày cho đại lý bán lẻ:

 • Những bạn muốn kinh doanh
 • Những bạn đã là đại lý bán lẻ của Linh Nhâm.

Điều kiện để tham gia :

 • Chỉ cần bạn có số vốn 6 triệu để nhập hàng
 • Bạn yêu thích kinh doanh
 • Bạn có thời gian online

Chiến dịch 60 ngày cùng đại lý bán lẻ được bắt đầu từ ngày 7/12 cho đến hết ngày 31/12/2016, cho 60 người đăng ký sớm nhất.

Khi tham gia vào chương trình bạn nhận được 6 quyền lợi mà không một nơi nào có được:

 •  Nếu như với chiến dịch 60 ngày và 60 ngày plus cho đại diện và đại lý bán buôn, bạn cần có 30 triệu thì đến với chiến dịch 60 ngày cho đại lý bán lẻ bạn chỉ cần 6 triệu để lên thẳng đại lý bán lẻ. Được cam kết hoàn lại vốn trong hai tháng.
 •  Đặc biệt bạn được đào tạo kiến thức từ con số 0 với những chuyên gia hàng đầu của Linh Nhâm, CEO – Trần Minh Tân, bác sĩ Ngô Khánh Hoàng, chuyên khoa da liễu của bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, anh Bùi anh Tú – phó phòng Marketing.
  Bác sĩ Ngô Khánh Hoàng đào tạo kiến thức về da cho các đại lý.

  Bác sĩ Ngô Khánh Hoàng đào tạo kiến thức về da cho các đại lý.

  Cách làm thương hiệu cá nhân, nâng cao uy tín của bản thân để gây dựng lòng tin tới người tiêu dùng. Cung cấp kiến thức chuyên sâu về da, thông tin cụ thể 12 dòng sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Nhâm. Cách sử dụng sản phẩm hiệu quả và những thắc mắc mà khách hàng thường xuyên hỏi. Giúp bạn tư vấn và chốt khách dễ dàng hơn. Bạn còn được học cách kinh doanh online trên facebook, zalo…. Cách tương tác với khách hàng hiệu quả.

gặp gỡ trao đổi kiến thức cùng các chuyên gia về kinh doanh online

gặp gỡ trao đổi kiến thức cùng các chuyên gia về kinh doanh online

 •  Hơn nữa bạn còn có cơ hội lên đại lý bán buôn, đại diện cho những đại lý bán lẻ xuất sắc.
Các địa lý tham gia vào chương trình đào tạo

Các đại lý tham gia vào chương trình đào tạo

 •  Ngoài ra bạn còn được thưởng đồng hồ, máy soi da, iphone 6… và thưởng doanh số
 •  Tham gia các chương trình, hoạt động nội bộ do công ty tổ chức
 •  Được đua tài, khoe sắc, tôn vinh trong cuộc thi “ Ngôi Sao Linh Nhâm” dành riêng cho các đại lý bán lẻ.

Thật  nhiều quyền lợi cho những ai đang muốn khởi nghiệp. 60 ngày để vượt qua thử thách khó khăn, gặt hái “quả ngọt” về sau.

Tại Mỹ phẩm Linh Nhâm có rất nhiều bạn trẻ đi từ khó khăn đến những doanh thu lớn như  đại diện Nguyễn Thị Thúy, đại lý Phạm Thị Thu Hà, Lê Thị Bắc… Là tấm gương tiêu biểu.

Vậy, bạn còn ngại gì mà không đăng ký, không thực hiện ước mơ, vì “Mọi người không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn đâu, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được…..” Bill Gates.

Hãy hành động bằng chính lòng tự trọng và tuổi trẻ của chính mình để thấy kết quả cho tương lai sau này.

Đăng ký tại đây:


Có thể bạn quan tâm